Đánh cắp cả một quốc gia: Sẽ không còn nước Mỹ để làm nên ‘sự vĩ đại’?

14 Tháng Mười Hai 202010:45 CH(Xem: 743)

Biden sẽ chỉ là Obama II... nước Mỹ sẽ suy yếu một lần nữa, phụ thuộc vào thế lực ngoại bang, tràn ngập hàng “Made in China”, và lại "làm bạn" với các chiến binh thánh chiến... Không có “Nước Mỹ vĩ đại trở lại” trong kế hoạch của Đảng Dân chủ. Với những gì họ đang làm, sẽ không còn nước Mỹ để làm nên "sự vĩ đại". 

Đối với những người quan tâm, chúng ta cần biết rằng có nhiều trang hơn các trang như Twitter, Facebook - mà ở đó sự thật được đưa ra ánh sáng. Vậy tại sao bất cứ ai cũng phải tìm kiếm sự thật? Các cuộc điều tra và luận tội liên quan đến Tổng thống Trump đã "thổi thẳng" vào mặt chúng ta trong nhiều năm, nhưng điều gì là đúng đắn và điều gì là sai lệch trong các cuộc điều tra đó? 

Tác giả của Các Quy trình Thao tác Chuẩn của Truyền thông dòng chính (SOP), Joseph Goebbels, người nổi tiếng dưới thời Đệ tam Đế chế, đã nói: "Kỹ thuật tuyên truyền xuất sắc nhất sẽ không mang lại thành công nào, trừ khi một nguyên tắc cơ bản là nó phải thường xuyên xuất hiện trong tâm trí - nó phải tự giới hạn bản thân ở một vài điểm và lặp đi lặp lại chúng... Một lời nói dối được nói ra một lần vẫn là lời nói dối, nhưng lời nói dối được nói ra hàng ngàn lần lại trở thành sự thật". 

Có vẻ như ông Goebbels cũng đã viết SOP cho Facebook - khi tiêu chí của nền tảng này rõ ràng là "việc tuyên truyền sẽ vận hành tốt nhất khi - những người đang bị thao túng tin rằng - họ đang hành động theo ý muốn tự do của mình".

Có thể thấy rằng Big Tech và Big Media đang cố gắng "o bế" cho ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden cho cuộc đua giành chức vị Tổng thống.
Có thể thấy rằng Big Tech và Big Media đang cố gắng "o bế" cho ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden cho cuộc đua giành chức vị Tổng thống. (Ảnh chụp video)

Không phải là thuyết âm mưu, mà là âm mưu thực sự

Giờ đây, trên toàn bộ nhóm Truyền thông dòng chính, kết quả "chiến thắng" của Biden được xác định là vấn đề xử lý “đã hoàn thành”. Có vẻ như tất cả chúng ta chỉ nên chấp nhận thực tế? Việc đó được nghe và diễn giải như thế này: "Trump đang chống lại kết quả một cách vô căn cứ. Các phiên tòa của chiến dịch Trump đã bị loại bỏ bởi những tuyên bố vô căn cứ". 

Tất cả những gì "đang làm" từ phía nhóm Trump là làm lãng phí thời gian của mọi người? Không có gì là vô căn cứ đối với những gì đã xảy ra. Rõ ràng là Đảng Dân chủ đã lên kế hoạch cho việc này từ khá lâu, tập trung vào các bang chiến trường, đồng bộ hóa và thực hiện một cách tập trung kế hoạch “trò chơi chiến tranh” của dự án “Chuyển giao Toàn vẹn” của họ. 

Họ chuẩn bị chiến trường với các vụ kiện trên khắp đất nước - để loại bỏ bất kỳ kẽ hở nào trong luật bầu cử, do đó làm cho hành vi gian lận dễ dàng hơn nhiều và việc phát hiện ra nó khó hơn nhiều. Và đây là những gì họ đã làm. Và đây. Và đây. Và đây... Chỉ cần kiểm tra chúng… đó sẽ là một cú sốc lớn.

Ngày càng có rất nhiều bằng chứng cho thấy Tổng thống Trump đã tái đắc cử. Nếu cuộc bầu cử được tiến hành theo luật hiện hành, sẽ không có câu hỏi nào. Nếu chỉ những lá phiếu hợp pháp được tính, sẽ không có câu hỏi nào. Nếu đảng Dân chủ không bịa đặt nhiều phiếu bất hợp pháp như vậy, thì sẽ không có câu hỏi nào. 


Nhưng có một câu hỏi là: chúng ta sẽ chống lại điều này như thế nào? 

Đây không phải là thuyết âm mưu; đó là một âm mưu thực sự - được thực hiện ở nhiều tiểu bang - liên quan đến các quan chức cấp cao nhất của Đảng Dân chủ, cho đến những tình nguyện viên bầu cử không may mắn - chỉ làm theo hướng dẫn. Đó là một âm mưu nhằm đánh cắp cuộc bầu cử liên bang cho Joe Biden, hay nói cách khác là loại bỏ Tổng thống Donald Trump khỏi chức vụ - điều mà đảng Dân chủ đã công khai thực hiện trong ít nhất bốn năm qua.

Tất cả những người theo Đảng Dân chủ đều tin rằng nếu họ thực hiện hành vi tuyên truyền, nó sẽ thực sự xảy ra. Tại sao họ không kêu gọi sự minh bạch? Bởi vì họ không muốn nó. Nó sẽ phơi bày những gì họ đang che giấu. 

Họ không muốn loại bỏ “bóng đen bất hợp pháp” trong cuộc bầu cử? Không, bởi vì họ đã xây dựng nó; đó là về quyền lực, không phải tính hợp pháp. Danh tiếng của họ sẽ ra sao khi bị gắn với một cuộc bầu cử gian lận? Họ không quan tâm chúng ta nghĩ gì về họ; họ muốn có được quyền lực và làm giàu từ những đồng đô-la tiền đóng thuế, tiền bán sách và tiền thuyết trình. 

Đảng Dân chủ phản quốc khi tiếp tay cho ĐCSTQ phá huỷ nước Mỹ?
Họ không quan tâm chúng ta nghĩ gì về họ; họ muốn có được quyền lực và làm giàu từ những đồng đô-la tiền đóng thuế, tiền bán sách và tiền thuyết trình. . (Tổng hợp)

Sẽ không còn nước Mỹ để làm nên ‘sự vĩ đại’?

Không có “Nước Mỹ vĩ đại trở lại” trong kế hoạch của Đảng Dân chủ. Với những gì họ đang làm, sẽ không còn nước Mỹ để làm nên sự vĩ đại.

Giống như rao quảng cáo về ăn cắp quyền sở hữu nhà, đây là hành vi trộm cắp toàn bộ đất nước và văn hóa. Mọi chính sách “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại” sẽ bị lật đổ, nếu Biden được phép vào Phòng Bầu dục. Ông ta sẽ khiến nước Mỹ suy yếu một lần nữa, lại phụ thuộc vào thế lực ngoại bang, lại tràn ngập hàng “Made in China”, và lại làm bạn với các “chiến binh thánh chiến”. 

Biden sẽ chỉ là Obama II. Các từ "Tôi", "chính Tôi" và "của Tôi" sẽ thống trị mọi bài phát biểu một lần nữa, điều này sẽ lặp đi lặp lại trong bài thuyết trình mà “chính quyền tiếm danh Biden” dành cho chúng ta. Và một nước Mỹ tự do sẽ được thay thế bằng “nước Mỹ xã hội chủ nghĩa” - thực hành toàn cầu hóa theo chủ nghĩa quân bình. 

“Chúng ta” - những người Mỹ thực sự yêu đất nước mình - không cam tâm đem sự thịnh vượng của "chúng ta" trao cho Trung Quốc, hay là để cho Hunter Biden có thể giàu có trở lại; và rồi “chúng ta” sẽ phải đứng nhìn những điều như Hiến pháp, tự do, lịch sử, dân chủ, truyền thống và độc lập của "chúng ta" bị phá hủy dần.

‘Điều ác cần phải được thanh trừng, nếu không, chúng ta mất đất nước hoàn toàn’

Bởi vì Đảng Dân chủ tự cho mình là trung tâm, họ đã lên khung thống trị Hoa Kỳ theo kiểu của họ, theo cách trái ngược với những gì Tổng thống Donald Trump đã làm cho đất nước. Họ đã chống lại mọi thứ của ông Trump, vì ông ấy đã chiến đấu chống lại sự tham nhũng của họ với lời hứa "Tát cạn đầm lầy". 

Nhưng thế lực này lớn hơn nhiều, Tổng thống Donald Trump đã công khai nói như vậy. Không phải là liệu ông Trump sẽ thắng hay thua trong cuộc bầu cử này; mà đó là liệu rằng Hoa Kỳ có bao giờ tổ chức lại được một cuộc bầu cử tự do và công bằng hay không.
 

Đối với Đảng Dân chủ, "các cuộc điều tra của Tổng thống Donald Trump có thể tiêu diệt nhiều người trong chúng tôi trong bốn năm tới, và chúng tôi sẽ không bao giờ thắng trong cuộc bầu cử khác"; còn khi ông Donald Trump ra đi, thì các cuộc điều tra của ông về tội ác của Đảng Dân chủ sẽ bị dẹp qua một bên. 

Và như một phần thưởng, Joe Biden sẽ để những thế lực đen tối này làm bất cứ điều gì họ muốn; tất nhiên, gian lận bầu cử sẽ đảm bảo rằng cánh tả sẽ không bao giờ thua trong một cuộc bầu cử nào nữa. 

Tổng thống Trump sẽ lãnh đạo các lực lượng phương Tây đánh đổ và chấm dứt chính quyền Cộng sản Trung Quốc.
Có rất nhiều điều ác, nhưng ngày nay tệ nạn hàng đầu mà chúng ta phải giải quyết là sự tham nhũng và gian lận của đảng Dân chủ đối với cuộc bầu cử quốc gia của chúng ta. Tất cả chúng ta đều biết điều gì đã xảy ra, và điều đúng đắn là gì. Chúng ta cần phải sửa chữa nó. Ngay bây giờ. (Getty Images)

"Khi định hình nó theo cách như vậy, sự khao khát quyền lực của đảng Dân chủ bằng mọi giá - đã tạo ra những hoàn cảnh mà theo đó - thành công của họ được đảm bảo bằng thiệt hại nghiêm trọng cho đất nước. Đó là nơi chúng ta đang ở, với hệ thống bầu cử đã tan vỡ, sự mất niềm tin của cử tri; và những người đã gây ra thiệt hại khủng khiếp này, trớ trêu thay, lại là những người "định sẵn kết quả" .

Cuối cùng sẽ dẫn đến vấn đề này: hãy nghĩ về cuộc chiến giữa đúng và sai, tham nhũng so với trung thực, sự thật so với dối trá, công minh so với trộm cắp; tất cả đều phản đảo lại? Tất cả những điều này đã xảy ra ở đây - nước Mỹ - miền đất của tự do giờ đã bị đánh cắp?

Cựu tổng thống Abraham Lincoln đã nói: "Chúng ta sẽ huy hoàng giải cứu, hoặc hèn hạ làm mất đi niềm hy vọng tốt nhất cuối cùng của thế giới". Ông ấy đang nói về chế độ nô lệ - một điều ác cần phải được thanh trừng khỏi quốc gia của chúng ta, nếu không, chúng ta mất đất nước hoàn toàn. Ngày hôm nay chúng ta đang đối mặt với điều tương tự.

Có rất nhiều điều ác, nhưng ngày nay tệ nạn hàng đầu mà chúng ta phải giải quyết là sự tham nhũng và gian lận của Đảng Dân chủ đối với cuộc bầu cử quốc gia của chúng ta. Tất cả chúng ta đều biết điều gì đã xảy ra, và điều đúng đắn là gì. Chúng ta cần phải sửa chữa nó. Ngay bây giờ. 

Tác giả: Donald N. Finley là một đại tá Không quân Hoa Kỳ đã nghỉ hưu.

Thủy Tiên
Theo Americanthinker - NTD VN

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bây giờ tôi biết các bạn không thích Tổng thống Trump. Cứ là thế đi và chúng ta hãy tiếp tục từ đó. Nói thế nào về sự chia rẽ của nước Mỹ nhỉ? Bạn thực sự đổ lỗi cho ông Trump về điều đó không? Thế lúc KHÔNG CÓ MỘT NGƯỜI NÀO CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ xuất hiện trong lễ nhậm chức của ông ấy thì bạn có nghĩ rằng, điều đó đã bắt đầu sự chia rẽ chưa? Thậm chí lúc ông Trump chưa trở thành tổng thống thì cũng có Clinton và Obama xuất hiện để dè bỉu. Vậy đó là Trump chia rẽ nước Mỹ hay là ai? Bạn thử tưởng tượng nếu đảng CỘNG HÒA không có một ai đến dự lễ nhậm chức của Obama vì họ đã thua thì chuyện gì sẽ xảy ra? 19 phút ngay sau khi Trump nhậm chức, tờ Washington Post đã tuyên bố CHIẾN DỊCH ĐÀN HẶC ĐÃ BẮT ĐẦU. Đó có phải là Trump chia rẽ nước Mỹ? Và thái độ của Nancy Pelosi khi bà xé bỏ tập thông điệp liên bang của Trump ngay trước sự chứng kiến của cả thế giới đã thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với Tổng thống Hoa Kỳ. Điều đó vẫn là Trump gây chia rẽ nước Mỹ?
THỬ GHÉ MẮT XEM SƠ QUA SẮC LỆNH HÀNH PHÁP 12SEP2018 CỦA TT TRUMP, CHẾ TÀI VI PHẠM GIAN LẬN BẦU CỬ. Trong sắc lịnh ký ngày 12 tháng Chín năm 2018, tổng thống Trump nhắc lại việc nước ngoài đã lợi dụng sự cởi mở của chính sách Mỹ để gây phương hại cho Mỹ, vì vậy, cho dù không có những cử chỉ hiển lộ nào được xác nhận chính thức từ nước ngoài, thì các điều lệnh sau đây cũng sẽ được thi hành. (Tôi lược bớt chỉ lấy những điểm nhấn). Điều 1️⃣. Nội trong 45 ngày, giám đốc Tình báo Quốc gia phải thu thập thông tin từ mọi nguồn và đánh giá mọi khía cạnh sâu xa nhất, lên danh sách mọi cá nhân và tập thể tại Mỹ cũng như chính quyền nước ngoài đã cố ý can thiệp bầu cử Mỹ, kể cả việc tài trợ gián tiếp hoặc uỷ quyền. Giám đốc Tình báo Quốc gia phải cung cấp đánh giá này và thông tin này cho Tổng thống, Ngoại trưởng, Bộ trưởng Ngân khố, Bộ trưởng Quốc phòng, Tổng chưởng lý và Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa.
Đầu tiên, có thể sẽ có người thắc mắc, đợt suy thoái lần thứ ba là gì? Chúng ta vốn chỉ có một đợt suy thoái mà hầu như ai cũng đều biết, đó chính là cuộc Đại Suy thoái kéo dài từ năm 1929 đến cuối những năm 1930. Nếu giả sử trong trường hợp mọi thứ cuối cùng vẫn nghiêng về phía Đảng Dân chủ, tức là ứng viên Joe Biden sẽ chính thức trở thành tân Tổng thống, trong khi đó Đảng Cộng hòa đánh mất Thượng viện, nước Mỹ có lẽ sẽ trải qua một cuộc đại suy thoái lần thứ ba. Và lần này có thể là đợt suy thoái trầm trọng nhất trong lịch sử đối với người dân Hoa Kỳ. Nhiều người từng nghe cách Tổng thống Franklin Roosevelt “cứu” nước Mỹ thoát khỏi cuộc Đại Suy thoái đầu tiên bằng cách theo đuổi và thúc đẩy các gói kích thích tăng trưởng kinh tế, đồng thời tiêu tốn hàng đống tiền ngân sách.
Nỗ lực làm suy yếu vị thế và quyền lực của Tổng thống Donald Trump chưa từng dừng lại kể từ năm 2016. Những đòn thúc đẩy hậu bầu cử để gây áp lực khiến Tổng thống Donald Trump phải nhượng bộ, bất chấp nhiều cáo buộc đáng tin cậy về gian lận cử tri và những tranh chấp pháp lý đang diễn ra, không phải là một sự cố cá biệt. Đây là đỉnh điểm của một chiến dịch kéo dài 4 năm chống lại ông Donald Trump, bắt đầu từ lần tranh cử tổng thống đầu tiên của ông vào năm 2016, khi FBI mở một cuộc điều tra có động cơ chính trị về chiến dịch của ông. Trong 4 năm tiếp theo khi ông tại vị, đã có những nỗ lực nhất quán nhằm gạt bỏ ông khỏi chức vụ Tổng thống, đầu tiên là thông qua câu chuyện thông đồng với Nga và sau đó là thông qua vụ luận tội phế truất. The Epoch Times muốn cung cấp một cái nhìn tổng quan về một số nỗ lực chính được thực hiện để chống lại đương kim Tổng thống của Hoa Kỳ.
Có rất nhiều điều ác, nhưng ngày nay tệ nạn hàng đầu mà chúng ta phải giải quyết là sự tham nhũng và gian lận của Đảng Dân chủ đối với cuộc bầu cử quốc gia của chúng ta. Tất cả chúng ta đều biết điều gì đã xảy ra, và điều đúng đắn là gì. Chúng ta cần phải sửa chữa nó. Ngay bây giờ.
Cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn - người được Tổng thống Trump ân xá mới đây đã nói rằng, ông ấy hẳn đã khiến cựu Tổng thống Barack Obama cảm thấy kinh hãi vì trong cuộc họp với nhóm chuyển tiếp cách đây 4 năm, ông Obama đã từng “khuyên” Tổng thống Trump không nên tin tưởng vào ông (tướng Flynn). Tướng Michael Flynn, người từng phải thụ án tù vì cáo buộc nói dối nhân viên FBI về mối liên hệ của ông với Đại sứ Nga lúc bấy giờ là Sergey Kislyak sau cuộc bầu cử năm 2016, đã tuyên bố một ngày nào đó trong tương lai, ông sẽ “phơi bày” tất cả những gì ông biết về cuộc điều tra thông đồng “Trump-Nga” của Đảng Dân chủ. “Tôi hẳn đã khiến ông Barack Obama cảm thấy sợ hãi và có thể tôi vẫn sẽ làm vậy, bởi vì cái cách mà họ đẩy cá nhân tôi và gia đình, Tổng thống Donald J. Trump cùng người thân của ông ấy
Theo cuộc khảo sát do hãng Gallup thực hiện từ ngày 9 đến ngày 15/11/2020, lên đến 83% cử tri đảng Cộng Hòa không tin ông Biden thắng cử và 89% tin rằng có gian lận trong cuộc bầu cử. Theo một cuộc khảo sát khác do tờ Washington Post thực hiện ngày 2/12/2020 với 249 các dân biểu và nghị sĩ đảng Cộng hòa tại Quốc Hội Liên Bang, chỉ hơn 10% hay 27 dân biểu và nghị sĩ công nhận ông Biden là người thắng cử, trong số họ có tới 8 người sẽ rời Quốc Hội vào ngày 5/1/2021. Đảng Cộng Hòa thắng lớn Ở Thượng Viện đảng Cộng Hòa vẫn giữ được 50 ghế, còn 2 ghế tại tiểu bang Georgia sẽ được bầu lại vào ngày 5/1/2021 sắp tới. Mặc dù Hạ Viện đảng Dân Chủ vẫn giữ đa số nhưng chỉ với 4 ghế quá bán, còn đảng Cộng Hòa thắng thêm 12 ghế. Đảng Cộng Hòa nắm các cơ quan lập pháp (Quốc Hội) ở 31 tiểu bang thì đảng thì đảng Dân Chủ chỉ nắm được 18 tiểu bang.
Sau phiên tòa giám đốc thẩm ô nhục của hội đồng 17 mà dư luận đặt tên miệt thị là “hội đồng dao thớt”, nhân dân, giới luật học, đại biểu Quốc Hội đã lên tiếng, luật sư đã trình thêm hàng loạt chứng cứ ngoại phạm của Hồ Duy Hải và chứng cứ làm sai lệch hồ sơ vụ án. Nhưng sau 5 tháng, qua 2 kỳ họp, bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Chủ tịch Quốc hội cứ ngắc ngứ bảo chờ kết luận của các cơ quan có thẩm quyền. Cơ quan đó là ai trong khi Bộ luật Tố tung hình sự quy định đó là trách nhiệm của UBTVQH?
"Với cơ chế và bộ máy kiểu đó, người này vào được, họ sẽ có nhu cầu tham nhũng và tận dụng từ những người mới vào và bộ Công an, ngành công an cũng không nằm ngoài xu hướng đó, nhưng bộ này có địa vị đặc biệt, phân biệt với các bộ, ngành khác, đó là không chỉ đóng vai trò gìn giữ an ninh, trật tự xã hội như ở các nước dân chủ, mà nó còn đóng vai trò hết sức đặc biệt là bảo vệ chế độ nữa.
Theo chương trình bầu cử 2020 thì hạn chót là ngày 14 tháng 12 năm 2020, tất cả các tiểu bang của Hoa Kỳ phải công bố danh sách chính thức về kết quả bầu cử, trong đó, quan trọng nhất là liên danh nào đắc cử tổng thống. Từ nay đến ngày đó còn chưa đầy một tháng. Sau đó thì lưỡng viện Quốc hội sẽ họp vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 để chứng nhận kết quả, và sau hết là ngày 20 tháng 1 năm 2021 sẽ là ngày làm lễ tuyên thệ nhậm chức của vị tổng thống đắc cử. Hy vọng rằng sau ngày đó thì tình trạng phân hoá của người Việt tị nạn cộng sản sẽ lắng xuống, để trở lại với sinh hoạt bình thường, cho dù con virus Vũ Hán vẫn còn ẩn hiện trong đám mây đen trên đầu. Nhắc đến virus Vũ Hán, thì trên trang web của viện đại học Johns Hopkins cho biết, tính đến ngày 21 tháng 11 năm 2020 thì Trên thế giới đã có 57,775,599 người bị nhiễm virus. Trong số đó, đã có 1,376,404 người chết. Riêng ở Mỹ thì đã có 11,928,902 người bị nhiễm virus,
Bảo Trợ