Đánh cắp cả một quốc gia: Sẽ không còn nước Mỹ để làm nên ‘sự vĩ đại’?

14 Tháng Mười Hai 202010:45 CH(Xem: 318)

Biden sẽ chỉ là Obama II... nước Mỹ sẽ suy yếu một lần nữa, phụ thuộc vào thế lực ngoại bang, tràn ngập hàng “Made in China”, và lại "làm bạn" với các chiến binh thánh chiến... Không có “Nước Mỹ vĩ đại trở lại” trong kế hoạch của Đảng Dân chủ. Với những gì họ đang làm, sẽ không còn nước Mỹ để làm nên "sự vĩ đại". 

Đối với những người quan tâm, chúng ta cần biết rằng có nhiều trang hơn các trang như Twitter, Facebook - mà ở đó sự thật được đưa ra ánh sáng. Vậy tại sao bất cứ ai cũng phải tìm kiếm sự thật? Các cuộc điều tra và luận tội liên quan đến Tổng thống Trump đã "thổi thẳng" vào mặt chúng ta trong nhiều năm, nhưng điều gì là đúng đắn và điều gì là sai lệch trong các cuộc điều tra đó? 

Tác giả của Các Quy trình Thao tác Chuẩn của Truyền thông dòng chính (SOP), Joseph Goebbels, người nổi tiếng dưới thời Đệ tam Đế chế, đã nói: "Kỹ thuật tuyên truyền xuất sắc nhất sẽ không mang lại thành công nào, trừ khi một nguyên tắc cơ bản là nó phải thường xuyên xuất hiện trong tâm trí - nó phải tự giới hạn bản thân ở một vài điểm và lặp đi lặp lại chúng... Một lời nói dối được nói ra một lần vẫn là lời nói dối, nhưng lời nói dối được nói ra hàng ngàn lần lại trở thành sự thật". 

Có vẻ như ông Goebbels cũng đã viết SOP cho Facebook - khi tiêu chí của nền tảng này rõ ràng là "việc tuyên truyền sẽ vận hành tốt nhất khi - những người đang bị thao túng tin rằng - họ đang hành động theo ý muốn tự do của mình".

Có thể thấy rằng Big Tech và Big Media đang cố gắng "o bế" cho ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden cho cuộc đua giành chức vị Tổng thống.
Có thể thấy rằng Big Tech và Big Media đang cố gắng "o bế" cho ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden cho cuộc đua giành chức vị Tổng thống. (Ảnh chụp video)

Không phải là thuyết âm mưu, mà là âm mưu thực sự

Giờ đây, trên toàn bộ nhóm Truyền thông dòng chính, kết quả "chiến thắng" của Biden được xác định là vấn đề xử lý “đã hoàn thành”. Có vẻ như tất cả chúng ta chỉ nên chấp nhận thực tế? Việc đó được nghe và diễn giải như thế này: "Trump đang chống lại kết quả một cách vô căn cứ. Các phiên tòa của chiến dịch Trump đã bị loại bỏ bởi những tuyên bố vô căn cứ". 

Tất cả những gì "đang làm" từ phía nhóm Trump là làm lãng phí thời gian của mọi người? Không có gì là vô căn cứ đối với những gì đã xảy ra. Rõ ràng là Đảng Dân chủ đã lên kế hoạch cho việc này từ khá lâu, tập trung vào các bang chiến trường, đồng bộ hóa và thực hiện một cách tập trung kế hoạch “trò chơi chiến tranh” của dự án “Chuyển giao Toàn vẹn” của họ. 

Họ chuẩn bị chiến trường với các vụ kiện trên khắp đất nước - để loại bỏ bất kỳ kẽ hở nào trong luật bầu cử, do đó làm cho hành vi gian lận dễ dàng hơn nhiều và việc phát hiện ra nó khó hơn nhiều. Và đây là những gì họ đã làm. Và đây. Và đây. Và đây... Chỉ cần kiểm tra chúng… đó sẽ là một cú sốc lớn.

Ngày càng có rất nhiều bằng chứng cho thấy Tổng thống Trump đã tái đắc cử. Nếu cuộc bầu cử được tiến hành theo luật hiện hành, sẽ không có câu hỏi nào. Nếu chỉ những lá phiếu hợp pháp được tính, sẽ không có câu hỏi nào. Nếu đảng Dân chủ không bịa đặt nhiều phiếu bất hợp pháp như vậy, thì sẽ không có câu hỏi nào. 


Nhưng có một câu hỏi là: chúng ta sẽ chống lại điều này như thế nào? 

Đây không phải là thuyết âm mưu; đó là một âm mưu thực sự - được thực hiện ở nhiều tiểu bang - liên quan đến các quan chức cấp cao nhất của Đảng Dân chủ, cho đến những tình nguyện viên bầu cử không may mắn - chỉ làm theo hướng dẫn. Đó là một âm mưu nhằm đánh cắp cuộc bầu cử liên bang cho Joe Biden, hay nói cách khác là loại bỏ Tổng thống Donald Trump khỏi chức vụ - điều mà đảng Dân chủ đã công khai thực hiện trong ít nhất bốn năm qua.

Tất cả những người theo Đảng Dân chủ đều tin rằng nếu họ thực hiện hành vi tuyên truyền, nó sẽ thực sự xảy ra. Tại sao họ không kêu gọi sự minh bạch? Bởi vì họ không muốn nó. Nó sẽ phơi bày những gì họ đang che giấu. 

Họ không muốn loại bỏ “bóng đen bất hợp pháp” trong cuộc bầu cử? Không, bởi vì họ đã xây dựng nó; đó là về quyền lực, không phải tính hợp pháp. Danh tiếng của họ sẽ ra sao khi bị gắn với một cuộc bầu cử gian lận? Họ không quan tâm chúng ta nghĩ gì về họ; họ muốn có được quyền lực và làm giàu từ những đồng đô-la tiền đóng thuế, tiền bán sách và tiền thuyết trình. 

Đảng Dân chủ phản quốc khi tiếp tay cho ĐCSTQ phá huỷ nước Mỹ?
Họ không quan tâm chúng ta nghĩ gì về họ; họ muốn có được quyền lực và làm giàu từ những đồng đô-la tiền đóng thuế, tiền bán sách và tiền thuyết trình. . (Tổng hợp)

Sẽ không còn nước Mỹ để làm nên ‘sự vĩ đại’?

Không có “Nước Mỹ vĩ đại trở lại” trong kế hoạch của Đảng Dân chủ. Với những gì họ đang làm, sẽ không còn nước Mỹ để làm nên sự vĩ đại.

Giống như rao quảng cáo về ăn cắp quyền sở hữu nhà, đây là hành vi trộm cắp toàn bộ đất nước và văn hóa. Mọi chính sách “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại” sẽ bị lật đổ, nếu Biden được phép vào Phòng Bầu dục. Ông ta sẽ khiến nước Mỹ suy yếu một lần nữa, lại phụ thuộc vào thế lực ngoại bang, lại tràn ngập hàng “Made in China”, và lại làm bạn với các “chiến binh thánh chiến”. 

Biden sẽ chỉ là Obama II. Các từ "Tôi", "chính Tôi" và "của Tôi" sẽ thống trị mọi bài phát biểu một lần nữa, điều này sẽ lặp đi lặp lại trong bài thuyết trình mà “chính quyền tiếm danh Biden” dành cho chúng ta. Và một nước Mỹ tự do sẽ được thay thế bằng “nước Mỹ xã hội chủ nghĩa” - thực hành toàn cầu hóa theo chủ nghĩa quân bình. 

“Chúng ta” - những người Mỹ thực sự yêu đất nước mình - không cam tâm đem sự thịnh vượng của "chúng ta" trao cho Trung Quốc, hay là để cho Hunter Biden có thể giàu có trở lại; và rồi “chúng ta” sẽ phải đứng nhìn những điều như Hiến pháp, tự do, lịch sử, dân chủ, truyền thống và độc lập của "chúng ta" bị phá hủy dần.

‘Điều ác cần phải được thanh trừng, nếu không, chúng ta mất đất nước hoàn toàn’

Bởi vì Đảng Dân chủ tự cho mình là trung tâm, họ đã lên khung thống trị Hoa Kỳ theo kiểu của họ, theo cách trái ngược với những gì Tổng thống Donald Trump đã làm cho đất nước. Họ đã chống lại mọi thứ của ông Trump, vì ông ấy đã chiến đấu chống lại sự tham nhũng của họ với lời hứa "Tát cạn đầm lầy". 

Nhưng thế lực này lớn hơn nhiều, Tổng thống Donald Trump đã công khai nói như vậy. Không phải là liệu ông Trump sẽ thắng hay thua trong cuộc bầu cử này; mà đó là liệu rằng Hoa Kỳ có bao giờ tổ chức lại được một cuộc bầu cử tự do và công bằng hay không.
 

Đối với Đảng Dân chủ, "các cuộc điều tra của Tổng thống Donald Trump có thể tiêu diệt nhiều người trong chúng tôi trong bốn năm tới, và chúng tôi sẽ không bao giờ thắng trong cuộc bầu cử khác"; còn khi ông Donald Trump ra đi, thì các cuộc điều tra của ông về tội ác của Đảng Dân chủ sẽ bị dẹp qua một bên. 

Và như một phần thưởng, Joe Biden sẽ để những thế lực đen tối này làm bất cứ điều gì họ muốn; tất nhiên, gian lận bầu cử sẽ đảm bảo rằng cánh tả sẽ không bao giờ thua trong một cuộc bầu cử nào nữa. 

Tổng thống Trump sẽ lãnh đạo các lực lượng phương Tây đánh đổ và chấm dứt chính quyền Cộng sản Trung Quốc.
Có rất nhiều điều ác, nhưng ngày nay tệ nạn hàng đầu mà chúng ta phải giải quyết là sự tham nhũng và gian lận của đảng Dân chủ đối với cuộc bầu cử quốc gia của chúng ta. Tất cả chúng ta đều biết điều gì đã xảy ra, và điều đúng đắn là gì. Chúng ta cần phải sửa chữa nó. Ngay bây giờ. (Getty Images)

"Khi định hình nó theo cách như vậy, sự khao khát quyền lực của đảng Dân chủ bằng mọi giá - đã tạo ra những hoàn cảnh mà theo đó - thành công của họ được đảm bảo bằng thiệt hại nghiêm trọng cho đất nước. Đó là nơi chúng ta đang ở, với hệ thống bầu cử đã tan vỡ, sự mất niềm tin của cử tri; và những người đã gây ra thiệt hại khủng khiếp này, trớ trêu thay, lại là những người "định sẵn kết quả" .

Cuối cùng sẽ dẫn đến vấn đề này: hãy nghĩ về cuộc chiến giữa đúng và sai, tham nhũng so với trung thực, sự thật so với dối trá, công minh so với trộm cắp; tất cả đều phản đảo lại? Tất cả những điều này đã xảy ra ở đây - nước Mỹ - miền đất của tự do giờ đã bị đánh cắp?

Cựu tổng thống Abraham Lincoln đã nói: "Chúng ta sẽ huy hoàng giải cứu, hoặc hèn hạ làm mất đi niềm hy vọng tốt nhất cuối cùng của thế giới". Ông ấy đang nói về chế độ nô lệ - một điều ác cần phải được thanh trừng khỏi quốc gia của chúng ta, nếu không, chúng ta mất đất nước hoàn toàn. Ngày hôm nay chúng ta đang đối mặt với điều tương tự.

Có rất nhiều điều ác, nhưng ngày nay tệ nạn hàng đầu mà chúng ta phải giải quyết là sự tham nhũng và gian lận của Đảng Dân chủ đối với cuộc bầu cử quốc gia của chúng ta. Tất cả chúng ta đều biết điều gì đã xảy ra, và điều đúng đắn là gì. Chúng ta cần phải sửa chữa nó. Ngay bây giờ. 

Tác giả: Donald N. Finley là một đại tá Không quân Hoa Kỳ đã nghỉ hưu.

Thủy Tiên
Theo Americanthinker - NTD VN

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thông qua các chuyến du lịch “theo truyền thống hiếu khách” đến Trung Quốc và những bữa tiệc với giới tinh hoa, Bắc kinh cố gắng mua chuộc giới truyền thông Hoa Kỳ và lèo lái các bản tin của họ theo chiều hướng có lợi cho Trung Quốc. Kể từ năm 2009, như một phần của chiến dịch mở rộng ảnh hưởng của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) tại Hoa Kỳ, một tổ chức liên đới của Bắc Kinh đã tổ chức các chuyến du lịch đến Trung Quốc cho hơn 120 nhà báo từ gần 50 hãng truyền thông của Hoa Kỳ.
Vị tổng thống gây tranh cãi lớn nhất lịch sử cận đại Mỹ ra đi trong vui mừng của nửa nước, cũng trong buồn hận của nửa nước. Vỏn vẹn trong bốn năm ngắn ngủi, ông đã để lại dấu ấn, một gia tài không xóa nhòa được ít nhất trong vài ba chục năm nữa. Lịch sử sẽ phán xét ông công bằng hơn, khi dư âm của những đánh phá tàn bạo nhất sẽ tàn lụi. Liên minh ủng hộ ông không lớn bằng cái đầm lầy chống ông, gồm chẳng những đảng đối lập Dân Chủ, mà còn có toàn thể khối TTDC, Nhà Nước ngầm, đám quan lại thối nát, nhóm CH Never Trump, các đại tập đoàn hi-tech Apple, Google, các trang mạng xã hội lớn Facebook, Twitter, tài phiệt Do Thái, đám dân ăn bám trợ cấp, trí thức thiên tả, phụ nữ ham vui nhưng vô trách nhiệm, thanh niên mê thuốc lắc, …
Ngày 6/1/2021, liên danh Joe Biden và Kamala Harris đã được Quốc Hội công nhận là bên thắng cuộc, qua các phương tiện truyền thông tôi được chứng kiến ngày lịch sử này học hỏi được khá nhiều điều về tự do và dân chủ tại Mỹ. Chuyện buồn đã xảy ra… Biểu tình là quyền tự do biểu đạt chính kiến được Tu chính án thứ nhất bảo vệ, nhưng bạo động và bạo loạn là vi phạm luật pháp quốc gia. Thật đáng buồn khi 1 người bị bắn chết, 5 người khác chết chưa rõ lý do (trong số có cả cảnh sát) và nhiều người cả hai phía bị thương khi đoàn biểu tình xông vào Quốc Hội. Hằng ngàn người biểu tình, tại một nơi được cho là an ninh nhất nước Mỹ, nhưng lại không thấy giới chức có thẩm quyền sửa soạn để đối phó với thành phần sách động bạo loạn thì thật là khó hiểu. Chưa kể tới nhiều đoạn phim cho thấy chính cảnh sát đã mở cửa Quốc Hội để những người biểu tình đi vào.
Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang đi đến đoạn đường cuối cùng.Thu hút biết bao nhiêu những đồn đoán, phân tích và các dự đoán trái ngược nhau. Người ta bỗng nhiên chú ý đến một bài dài đến 55 trang đăng trên một tạp chí từ cuối năm 2019 vì cho đến giờ phút này nó miêu tả cuộc bầu cử "chính xác đến từng milimet" Xin lược thuật. Đó là bài : “Chuẩn bị cho một cuộc bầu cử tổng thống có tranh chấp : Một bài tập về đánh giá và quản lý rủi ro bầu cử " được xuất bản vào bởi Tạp chí Luật của Đại học Loyola Chicago, tác giả là Edward B. Foley. Foley, là giáo sư đứng đầu chương trình luật bầu cử tại Đại học Ohio, là luật sư và là người cộng tác với Washington Post. Folye cũng là người khởi xướng "Lý thuyết dịch chuyển Xanh" đề ra chiến lược nhằm biến đổi các bang từ ủng hộ đảng Cộng hòa chuyển sang ủng hộ đảng Dân chủ.
Nếu nói dối của ĐCSTQ là bản chất cố hữu và không thể thay đổi, thì việc nói dối phổ biến trong dân chúng là do nền văn hóa nói dối và chuyên chế của ĐCSTQ tạo thành, có liên quan mật thiết đến môi trường xã hội đặc biệt của Trung Quốc. Từ xưa tới nay, ở trong và ngoài nước, việc không nói dối được xem như giới hạn cơ bản và là ý thức chung trong tiêu chuẩn làm người. Trong quan niệm truyền thống, Đạo gia giảng làm chân nhân, Phật gia giảng người xuất gia không nói dối, Nho gia giảng về chữ Tín. Tất cả đều cho rằng nói dối là sai, là xấu. Khổng Tử coi "nhân - nghĩa - lễ - trí - tín” là ngũ thường. Trong đó, sự thành tín giữa người với người là một trong những mỹ đức quan trọng nhất của con người. Đạo lý đối với việc trị quốc cũng như vậy. Tử Cống, một học trò của Khổng Tử, đã từng thỉnh giáo thầy về cách trị quốc. Khổng Tử nói: "Thứ nhất là cho dân có cơm no, áo ấm; thứ hai là quốc gia có quân đội hùng mạnh; thứ ba là có được lòng tin của người dân".
Cuối năm 2013, nhà lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình đã thông báo về Vành đai Kinh tế Con đường Tơ lụa và Con đường Tơ lụa trên biển thế kỷ 21, hai tuyến đường kết nối Trung Quốc với châu Phi và châu Âu. Kể từ đó, Sáng kiến Vành đai và Con đường (hay BRI) - tên gọi sau khi kết hợp cả hai dự án trên - đã được mở rộng đến mọi nơi trên hành tinh. Ví dụ, Trung Quốc đã rót hàng chục tỷ USD cho các khoản vay trong khuôn khổ BRI cho Venezuela. Trung Quốc đang xây dựng một cảng container trị giá 3 tỷ USD tại Freeport, cách Palm Beach của Florida chưa đến 150 km về phía Đông.
Chúng ta thường nghe nói: “Người dân được làm tất cả những gì luật pháp không cấm”, nó có thể đúng ở nhiều nước nhưng không đúng ở Mỹ. Tổng thống Mỹ có quyền ký sắc lệnh và Quốc Hội Mỹ có quyền ban hành đạo luật, nhưng người dân có quyền thách thức mọi sắc lệnh và đạo luật để luật pháp phải luôn trong vòng Hiến Pháp cho phép. Tu chính án thứ nhất của Hiến Pháp Mỹ nêu rõ: “Quốc hội không được quyền ra luật… ngăn cản tự do ngôn luận, tự do báo chí, hoặc ngăn cản hội họp ôn hòa, hoặc cấm đoán người dân khiếu nại về việc làm của chính phủ.” Khái niệm đã thế nên một bài viết ngắn không thể đi sâu vào chi tiết của từng vấn đề, tôi chỉ xin đưa ra một bức tranh tổng quát để có thể hình dung được quyền tự do báo chí tại Mỹ.
Vào ngày 6 tháng 1, một phiên họp chung của Quốc hội sẽ khai mạc - với Phó Tổng thống Mike Pence làm chủ tịch Thượng viện. Ông Pence sẽ có toàn quyền và quyền lực này là không thể đảo ngược. Nhiệm vụ của ông ấy sẽ là “hoàn thành lời tuyên thệ nhậm chức của mình” - để bảo Hiến pháp của Hoa Kỳ, và đảm bảo rằng các luật được thực thi một cách trung thực. Đúng như vậy. Với tư cách là chủ tịch Thượng viện, mọi quyết định đều do ông ấy phán quyết và ông ấy có thể phán quyết bất kỳ quyết định nào (trong trường hợp này là liên quan đến vấn đề đại cử tri) là "trái lệnh" hoặc "bị từ chối". Đây là một tiêu chuẩn cao trong thực thi nhiệm vụ và Ông Pence sẽ có hai lựa chọn. Ông Pence có thể ‘tán thành’ những cử tri ‘được chứng nhận’, hoặc ông ấy có thể bảo vệ luật pháp
lý của nhóm TT Trump về cơ bản là đã đi đến bước ngoặt cuối cùng và ít nhất 7 vụ kiện đã được gửi đến Tối cao Pháp viện. Nhưng kết quả cuối cùng như thế nào, rất khó để đưa ra kết luận. Rốt cuộc TT Trump sẽ dùng cách nào để cứu nước Mỹ? Tôi tin rằng có rất nhiều độc giả sẽ nghĩ đến các phương pháp như ban hành Thiết quân luật, viện dẫn luật chống phản loạn, bắt giữ, v.v. Nhưng trên thực tế, các thuật ngữ này mang các ý nghĩa pháp lý khác nhau, cơ sở thực hiện, phạm vi và quyền hạn cũng khác nhau. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ dành chút thời gian để thảo luận về những khái niệm này, để chúng ta có thể nhìn thấy trên tổng thể thì TT Trump có những đặc quyền nào và ông ấy có thể làm những gì. Thiết quân luật: khái niệm mơ hồ khô
Mỹ là pháo đài cuối cùng của tự do trên thế giới, nước Mỹ là mối đe dọa duy nhất còn lại đối với ĐCSTQ. Nếu chúng ta sụp đổ, thế giới sẽ sụp đổ; nhưng chúng ta sẽ không gục ngã, đã đến lúc đứng vững - theo đúng tinh thần của những người cha lập quốc của chúng ta. Năm 2020 là một năm "không giống ai". Mọi thứ chúng ta biết, mọi thứ chúng ta tin tưởng và mọi thứ chúng ta dựa vào đã thay đổi. Vậy làm sao chúng ta có thể mong đợi cuộc bầu cử lần này của chúng ta sẽ khác? Phương tiện truyền thông lớn đang nói với chúng ta rằng “cuộc đua” đã kết thúc, Biden đã dành thời gian để làm việc như thể ông ta thật sự là đương kim tổng thống. Nhưng trong lòng mình, chúng ta biết có điều gì đó không ổn từ “mô hình kỳ lạ trong đêm bầu cử”, cho đến “các tuần hồi hộp” trước những báo cáo về việc gian lận - mọi thứ “bốc hơi” còn nhanh hơn bộ nhớ đã lão hóa của Biden.
Bảo Trợ