Làn sóng thoái Đảng: TT Trump đang điểm trúng tử huyệt của ĐCS Trung Quốc

21 Tháng Bảy 202012:09 SA(Xem: 375)

Làn sóng thoái Đảng: TT Trump đang điểm trúng tử huyệt của ĐCS Trung Quốc

Sau khi thông tin về kế hoạch cấm đảng viên ĐCSTQ đến Mỹ của tổng thống Trump được tiết lộ, làn sóng ‘thoái Đảng’ đã âm thầm hơn 10 năm qua tăng vọt. Trong kế hoạch chặt đứt vòi bạch tuộc Trung Quốc, Tổng thống Donald Trump dường như đang điểm đến tử huyệt của chế độ này.

Truyền thông Mỹ đưa tin ngày 15/7, chính quyền Tổng thống Trump đang cân nhắc việc cấm toàn diện đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) và người nhà của họ đến Mỹ, thành viên của quân đội ĐCSTQ và quản lý cấp cao của doanh nghiệp nhà nước cũng nằm trong danh sách hạn chế này. Thông cáo còn có thể trao quyền cho Chính phủ hủy bỏ thị thực của đảng viên ĐCSTQ và người nhà của họ đã ở Mỹ, và trục xuất họ ra khỏi nước Mỹ. Ngoài ra, Washington cũng có thể áp đặt các hạn chế tương tự đối với các nhân viên quân sự và quản lý cao cấp của công ty Trung Quốc có thân phận đặc biệt như Huawei.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh nói rằng lệnh cấm sẽ là điều "rất nực cười": “Nếu thông tin đó là thật đồng nghĩa Mỹ chọn cách chống đối toàn bộ 1,4 tỉ dân Trung Quốc, 1/5 dân số thế giới. Đây sẽ là hành động đi ngược với ý chí của người dân hai nước và xu thế của thế kỷ 21”, bà Oánh nói.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh. (Ảnh: Friends of Europe - Flickr/CC BY 2.0)

Đánh tráo khái niệm - chiêu trò kinh điển của ĐCSTQ

Phát biểu của bà Hoa Xuân Oánh lại một lần nữa thể hiện rằng chính quyền ĐCSTQ luôn luôn là một thể chế dối trá trắng trợn, bởi vì có một sự thật mà ĐCSTQ đã đánh cắp từ khi lên nắm quyền, đó là ĐCSTQ không phải là người dân Trung Quốc, ĐCSTQ không đại diện cho dân tộc Trung Hoa. 

ĐCSTQ là một thể chế mới thành lập hơn 70 năm. Còn dân tộc Trung Quốc đã trải qua 5000 năm lịch sử. ĐCSTQ không phải là đất nước Trung Hoa với lịch sử văn minh huy hoàng đã khiến cho mảnh đất Trung Hoa trở thành cái nôi văn hóa và có ảnh hưởng mạnh mẽ đến toàn thế giới.

ĐCSTQ cũng không phải là một chính quyền được bầu lên bởi người dân Trung Quốc, nó là một thể chế độc tài được sinh ra từ bạo lực “cướp chính quyền”. Nó đối lập với thể chế dân chủ trong đó người dân quyết định chọn người lãnh đạo đất nước trong một cuộc bầu cử tổng thống công khai.

ĐCSTQ và “người dân Trung Quốc” là hai thực thể hoàn toàn khác nhau. Đảng viên ĐCSTQ có 90 triệu người, không thể đại diện cho 1,4 tỷ người dân Trung Quốc. Từ khi lên nắm chính quyền, ĐCSTQ đã ngụy tạo một cách trắng trợn trong chính sách tận diệt văn hoá Trung Quốc, gây lẫn lộn rất nhiều ý nghĩa, ý niệm nhằm tẩy não tư tưởng, lừa mị người dân đến mất hết cả ký ức và hiểu biết về lịch sử của chính dân tộc mình, tất cả những gì họ biết chỉ còn lại là lịch sử “quang vinh, chói lọi” của ĐCSTQ. ĐCSTQ đánh đồng khái niệm: "đảng" và "dân tộc", "quốc gia"; yêu Đảng là yêu nước, thực chất nhằm thanh trừng những người yêu nước Trung Hoa mà không ‘yêu Đảng’, coi họ là những kẻ phản quốc.

ĐCSTQ không phải là một chính quyền được bầu lên bởi người dân Trung Quốc, nó là một thể chế độc tài được sinh ra từ bạo lực “cướp chính quyền”.
ĐCSTQ không phải là một chính quyền được bầu lên bởi người dân Trung Quốc, nó là một thể chế độc tài được sinh ra từ bạo lực “cướp chính quyền”. (Ảnh NTD Việt Nam tổng hợp)

Kể từ khi đại dịch virus Vũ Hán bùng phát khiến cả thế giới lao đao, chính quyền Mỹ đã liên tục phân biệt rõ chính quyền ĐCSTQ và người dân Trung Hoa không phải là một. Chính quyền này đã giết chết hàng trăm triệu người dân Trung Quốc vô tội.

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo nói: “Hoa Kỳ từ lâu đã rất coi trọng tình hữu nghị với người dân Trung Quốc, nhưng ĐCSTQ không phải là nhân dân Trung Quốc. Về đối ngoại, ĐCSTQ thách thức Hoa Kỳ và thế giới trong các lĩnh vực thương mại, trật tự quốc tế; về đối nội, chà đạp lên các quyền cơ bản của người Trung Quốc. Hoa Kỳ phải đón đánh chính diện, nhân dân Trung Quốc cũng không muốn chế độ độc tài ĐCSTQ.”

Việc người phát ngôn của chính quyền Trung Quốc đánh đồng thể chế chính trị dân chủ tự do của Mỹ với chế độ độc tài của ĐCSTQ, nơi chính quyền không đại diện cho ý chỉ nguyện vọng của người dân mới thực sự là “chuyện nực cười” - dùng lại từ của bà Hoa Xuân Oánh. Nhưng nó nực cười ở chỗ, khi cả thế giới đã biết rõ bộ mặt lưu manh của ĐCSTQ thì chính quyền này vẫn không có chút liêm sỉ khi tiếp tục đánh tráo khái niệm chính quyền và nhân dân, hòng lừa bịp cả thế giới.

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo từng nói: “Hoa Kỳ từ lâu đã rất coi trọng tình hữu nghị với người dân Trung Quốc, nhưng ĐCSTQ không phải là nhân dân Trung Quốc.
Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo từng nói: “Hoa Kỳ từ lâu đã rất coi trọng tình hữu nghị với người dân Trung Quốc, nhưng ĐCSTQ không phải là nhân dân Trung Quốc. (Ảnh: ANDREW HARNIK/POOL/AFP qua Getty Images)

Lượt tìm thông tin thoái đảng tăng vọt gấp 100 lần

Sau khi thông tin cấm đảng viên ĐCSTQ nhập cảnh vào Mỹ, ngay lập tức nổ ra một hiệu ứng mạnh mẽ, số lượng tìm kiếm từ khóa “thoái đảng” trên Google đột nhiên tăng vọt, theo thống kê từ khóa được quan tâm của ‘Google Trend’, lượt tìm kiếm từ khóa ‘thoái đảng’ từng có thời điểm tăng gần 100 lần, hơn nữa tuyệt đại bộ phận tìm kiếm đều đến từ mạng internet Trung Quốc. 

Rõ ràng, độ hot của từ “thoái đảng” sau tin cấm nhập cảnh của chính quyền Mỹ cho thấy đảng viên ĐCSTQ cơ bản không phải có sự trung thành với ĐCSTQ, họ chỉ bị lừa dối hoặc đi theo Đảng vì bắt buộc để tiến thân, hoàn toàn không có sự trung thành thực sự, một khi thời cuộc có biến đổi, thì sẽ đổ toàn diện về phía thế giới tự do.

Ban Tổ chức Trung ương ĐCSTQ công bố thống kê, đến cuối năm 2019, tổng số đảng viên ĐCSTQ là 91.914.000 người. Theo đánh giá nội bộ của chính quyền Tổng thống Trump, nếu thiết lập hạn chế đối với tất cả đảng viên ĐCSTQ và người nhà của họ, thì sẽ có đến 270 triệu người bị cấm nhập cảnh vào Mỹ.

Ngày 16/7, rất nhiều người Trung Quốc đã tìm đến “Trung tâm thoái đảng toàn cầu” (Global Service Center for Quitting Chinese Communist Party) tại New York để lấy “Chứng nhận thoái ĐCSTQ”, làm chứng minh bản thân đã cắt đứt quan hệ với đảng này để tránh bị liên lụy về sau. Chính phủ Hoa Kỳ hiện đang tham chiếu các quy định trong Đạo luật Di trú và Quốc tịch, cho phép tổng thống tạm thời ngăn chặn các công dân nước ngoài bị coi là nguy hại cho lợi ích của quốc gia.

Bà Dịch Dung, Giám đốc “Trung tâm thoái ĐCSTQ toàn cầu” cho biết, giấy chứng nhận thoái đảng, đoàn, đội do “Trung tâm thoái ĐCSTQ toàn cầu” cung cấp có hiệu lực pháp luật, được Chính phủ Hoa Kỳ công nhận. Chứng nhận này được in bằng cả tiếng Hoa và tiếng Anh, cung cấp phương thức thoái khỏi tổ chức ĐCSTQ với các điều kiện thuận tiện và bằng chứng hợp lệ. Tất cả người dân Trung Quốc đều được hoan nghênh tham gia thoái khỏi tổ chức này trên trang web thoái ĐCSTQ toàn cầu tuidang.org.

Phong trào thoái ĐCSTQ đã có từ gần 20 năm

Theo "Trung tâm thoái ĐCSTC toàn cầu” có trụ sở tại Mỹ, số người thoái đã đạt đến con số 360,4 triệu.
Theo "Trung tâm thoái ĐCSTC toàn cầu” có trụ sở tại Mỹ, số người thoái đã đạt đến con số 360,4 triệu.

Từ tháng 11/2004, thời báo Epoch Times đã xuất bản một loạt các bài xã luận “Chín bình luận về ĐCSTQ”, chỉ ra rằng ĐCSTQ về cơ bản là một tổ chức tà giáo phản nhân loại và phản vũ trụ, với mục đích cuối cùng là tiêu diệt nhân loại, từ đó dấy lên phong trào thoái ĐCSTQ trên toàn thế giới.

“Trung tâm thoái ĐCSTQ toàn cầu” được thành lập năm 2005 để hướng thế giới nhận thức về ĐCSTQ, đồng thời cung cấp một nền tảng rộng lớn cho người dân rút khỏi ĐCSTQ và các tổ chức liên quan, bao gồm cả Đoàn Thanh niên và Đội Thiếu niên Tiền phong. Số người thoái đã đạt đến con số 360,4 triệu.

Khi đại dịch virus Vũ Hán bùng phát, thật tình cờ mà không hề ngẫu nhiên khi danh sách người chết ở Trung Quốc hầu hết là đảng viên ĐCSTQ, ngoài ra những quốc gia có mối quan hệ mật thiết với chính quyền này cũng là những nước bị ảnh hưởng dịch bệnh nghiêm trọng nhất. Điều này không khỏi nhắc người dân nhớ đến lời thề máu cùng chết với ĐCSTQ. Và làn sóng thoái đảng ngày càng gia tăng khi người ta nhận thức ra sự nguy hiểm khi đứng chung trong hàng ngũ tổ chức này.

Tại sao người Trung Quốc phải tham gia vào các tổ chức ĐCSTQ?

Trong kế hoạch 'tẩy não' toàn dân của ĐCSTQ, học sinh từ tiểu học đến trung học, đại học đều buộc phải gia nhập các tổ chức đoàn, đội của ĐCSTQ. Với người lớn lên tại Đại lục, tham gia vào Đoàn Thanh niên và Đội thiếu niên tiền phong là yêu cầu khi họ đến tuổi quy định.

Việc gia nhập là mang tính bắt buộc xét về mọi khía cạnh ý nghĩa và mục đích, những ai không tham gia sẽ bị áp lực về mặt xã hội và các mối quan hệ. Khi đến tuổi trưởng thành, nhiều người gia nhập ĐCSTQ với lý do đơn giản là mở ra con đường thăng tiến sự nghiệp. Đa số thành viên ĐCSTQ gia nhập đảng khi học đại học hoặc tại nơi làm việc. Để được làm việc trong chính phủ, trước tiên phải là đảng viên ĐCSTQ, nếu không thì không bao giờ có hy vọng trong sự nghiệp chính trị.

Điều gì quan trọng xảy ra ở lễ kết nạp?

Nghi lễ kết nạp ĐCSTQ bao gồm những thành viên tương lai giơ tay phải lên và thề cống hiến cuộc đời của mình để “chiến đấu cho ĐCSTQ” Lời thề gia nhập ĐCSTQ cũng bao gồm “sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đảng” và “không bao giờ phản bội đảng”.

Người ta thường không nghĩ quá nhiều về những lời thề này, bởi vì kể từ khi lên nắm chính quyền, ĐCSTQ đã toàn diện hủy hoại văn hóa truyền thống tín Thần, thay thế bằng thứ tín ngưỡng vô Thần, tẩy não người dân Trung Quốc. Khi không tin có Thần, người ta có thể tùy ý nói lời thề mà không biết rằng, lời thề máu khi phát ra có Thần, quỷ ghi nhận, và phải trả thực sự bằng sinh mệnh của mình khi đã hứa sống chết cùng ĐCSTQ. Có nghĩa là khi ĐCSTQ tiêu vong thì nó sẽ kéo theo tất cả đảng viên đã thề chung thuyền với nó.

Đây là chiêu bài vô cùng thâm độc của ĐCSTQ sau khi nhồi nhét thuyết vô Thần vào người dân, nhưng bản thân nó biết rõ lời thề không phải lời nói suông, do đó mà bất cứ đảng viên nào khi gia nhập bắt buộc phải nói lời thề máu đó.

khi ĐCSTQ tiêu vong thì nó sẽ kéo theo tất cả đảng viên đã thề chung thuyền với nó.
Khi ĐCSTQ tiêu vong thì nó sẽ kéo theo tất cả đảng viên đã thề chung thuyền với nó. (Ảnh: Guang Niu/Getty Images)

Tại sao quan chức ĐCSTQ giận dữ khi TT Trump cấm Đảng viên nhập cảnh?

Có một sự thật là ĐCSTQ một mặt không ngừng tuyên truyền tẩy não người dân về “đế quốc Mỹ” tàn ác, đáng sợ, chủ nghĩa tư bản bóc lột, đàn áp.., nhưng lại âm thầm sắp sẵn cơ ngơi nhà cửa, tiền bạc và thẻ xanh định cư ở Mỹ cho con cái và chính mình. Tuyên truyền của ĐCSTQ không biết có bao nhiêu người tin nhưng thực tế là làn sóng nhà giàu Trung Quốc di cư ra nước ngoài ồ ạt bất chấp nền kinh tế phát triển mạnh và chủ nghĩa dân tộc lên ngôi. 

Theo khảo sát năm 2014 của hãng nghiên cứu thị trường Thượng Hải Hurun Report và Visas Consulting Group, 64% nhà giàu Trung Quốc (có tài sản trị giá từ 1,6 triệu USD) đang di cư ra nước ngoài hoặc có kế hoạch làm như vậy. Điểm đến phổ biến nhất là Mỹ (52%), Canada (21%), Úc (9%) và châu Âu (7%).

Giới siêu giàu ở Trung Quốc chẳng nói thì ai cũng biết chính là những người nắm quyền lực mà quyền lực chính trị tại Trung Quốc chắc chắn phải là đảng viên ĐCS.

Ra nước ngoài định cư còn là cách để giới nhà giàu và quan chức Trung Quốc tẩu tán tài sản kiếm được từ tham nhũng. Theo Reuters, các luật sư và chuyên gia tư vấn Úc nhận định chiến dịch chống tham nhũng của Bắc Kinh đang khiến nguồn tiền từ Trung Quốc đổ vào địa ốc nước ngoài tăng vọt. Tính trên thị trường địa ốc toàn cầu, trong thời gian qua khách hàng Trung Quốc đã mua nhà đất trị giá 22 tỉ USD. Ngân hàng Trung ương Trung Quốc ước tính từ giữa thập niên 1990 đến nay, các quan chức tham nhũng đã bòn rút khoảng 123 tỉ USD.

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc ước tính từ giữa thập niên 1990 đến nay, các quan chức tham nhũng đã bòn rút khoảng 123 tỉ USD.
Ngân hàng Trung ương Trung Quốc ước tính từ giữa thập niên 1990 đến nay, các quan chức tham nhũng đã bòn rút khoảng 123 tỉ USD. (Ảnh: NICOLAS ASFOURI/AFP qua Getty Images)

Đảng viên ĐCSTQ đến Mỹ làm gì?

Trong kế hoạch thao túng nước Mỹ toàn diện từ bên trong, theo phân tích của truyền thông nước ngoài, tổ chức ĐCSTQ đã thâm nhập vào mọi ngóc ngách của mọi tầng lớp xã hội, chẳng hạn như Jack Ma của Alibaba, Nhậm Chính Phi của Huawei, và thậm chí một số diễn viên nổi tiếng hoặc những người có sự nghiệp thành công ở Trung Quốc, đều là đảng viên ĐCSTQ. Một khi lệnh cấm nói trên được ban hành, phạm vi và tầm ảnh hưởng của nó sẽ cực kỳ rộng lớn.

Giám đốc FBI Wray nói Trung Quốc đang tìm cách trở thành siêu cường thế giới và vượt mặt Mỹ bằng "chiến dịch đánh cắp và gây ảnh hưởng xấu". Ông cho biết mối đe dọa phản gián và gián điệp kinh tế từ Trung Quốc đại diện cho "đe dọa lâu dài lớn nhất tới thông tin, tài sản trí tuệ và nền kinh tế" Mỹ.

Wray nói thêm "cuộc chiến thế hệ" của Trung Quốc nhằm chiếm vị trí của Mỹ đã diễn ra trên mọi lĩnh vực, từ chính trị cho tới các ngành công nghiệp bao gồm hàng không, nông nghiệp, robot và chăm sóc sức khỏe. 

Tổng thống Donald Trump còn phát hiện ra ĐCSTQ đã thâm nhập và điều khiển giới chính trị gia chính tại Washington. Ông khẳng định “Đảng Cộng hòa là đảng của tự do, Đảng Dân chủ là đảng của chủ nghĩa xã hội và xấu xa hơn thế”, và gọi ứng viên tổng thống của Đảng Dân chủ Joe Biden là “con rối” bị các nhà hoạt động cánh tả cấp tiến điều khiển và muốn thực hành chủ nghĩa xã hội tại Mỹ.

“Đảng Cộng hòa là đảng của tự do, Đảng Dân chủ là đảng của chủ nghĩa xã hội và xấu xa hơn thế”.
“Đảng Cộng hòa là đảng của tự do, Đảng Dân chủ là đảng của chủ nghĩa xã hội và xấu xa hơn thế”. (Ảnh: NTD Việt Nam tổng hợp)

Chính quyền Tổng thống Trump bảo vệ người dân Trung Quốc

Khi các quốc gia tự do chỉ trích về chính sách vi phạm nhân quyền và chế độ hà khắc, độc tài tại Trung Quốc, ĐCSTQ hoàn toàn chối bỏ lời chỉ trích và hô hoán là “thù ghét Trung Quốc”. Khi Tổng thống Trump gọi đích danh virus Vũ Hán là virus Trung Quốc, ĐCSTQ lập tức lên án ông kỳ thị người Trung Quốc. Ở đây ĐCSTQ cố tình thay thế việc thế giới “chống ĐCSTQ” thành “chống Trung Quốc”.

Mỹ không chống lại nhân dân Trung Quốc, mà chống lại ĐCSTQ. Trên thực tế, chính quyền tổng thống Trump đang làm những điều tốt đẹp nhất cho người dân Trung Quốc. Điều tốt đẹp nhất mà Tổng thống Trump đang làm cho người dân Trung Quốc là phơi bày chính xác bộ mặt tàn ác, giả dối lưu manh của ĐCSTQ không chỉ cho cả thế giới biết mà cho chính người dân Trung Quốc vốn bị tẩy não nặng nề trong gần một thế kỷ bị cai trị có cơ hội thức tỉnh nhận ra sự dối trá của chính quyền chống lại nhân dân này.

Một nhóm người Trung Quốc tại Mỹ đang dịch từng câu bình luận của Tổng Thống Donald Trump trên Twitter và thu hút hơn 100.000 người theo dõi. Họ nói với BBC rằng động lực chính để duy trì tai khoản @Trump_Chinese là niềm tin mãnh liệt rằng ông Trump là tổng thống ủng hộ mạnh mẽ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ cho nhân quyền của Trung Quốc.

Điều tốt đẹp nhất mà Tổng thống Trump đang làm cho người dân Trung Quốc là phơi bày chính xác bộ mặt tàn ác, giả dối lưu manh của ĐCSTQ
Điều tốt đẹp nhất mà Tổng thống Trump đang làm cho người dân Trung Quốc là phơi bày chính xác bộ mặt tàn ác, giả dối lưu manh của ĐCSTQ. (Ảnh tổng hợp)

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo khẳng định: 

“Đây là một loại thống trị của chủ nghĩa Lê-nin, mỗi người đều phải suy nghĩ và hành động theo mong muốn của Đảng Cộng sản. Đây không phải là tương lai mà người dân Trung Quốc muốn, tất cả những người Trung Quốc yêu tự do đều không muốn như vậy”.

“Có rất nhiều chuyện là vì lợi ích của người dân Trung Quốc, nhưng thực tế cách làm của ĐCSTQ là đang chống lại những lợi ích này. Nhân dân hai nước Trung - Mỹ có những lợi ích chung cơ bản, nhưng trong vài thập kỷ qua, ĐCSTQ luôn không hành động theo các quy tắc quốc tế”, Pompeo nói.

Tổng thống Trump đã cất tiếng nói giúp họ, lên án mạnh mẽ sự tàn ác của chính quyền này. Ông cũng thúc đẩy đấu tranh nhân quyền cho người Trung Quốc mà mới đây nhất Tổng thống Donald Trump đã ký các dự luật trừng phạt quan chức ĐCSTQ về vấn đề đàn áp người Duy Ngô Nhĩ, dự luật Tân Cương. Ông cũng ký Đạo luật Tự trị Hồng Kông thành luật, áp đặt chế tài lên các quan chức, doanh nghiệp và ngân hàng Trung Quốc.

Chiến lược gia Steve Bannon cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump đang là “đại tướng”trong cuộc chiến chống lại “chế độ độc tài giết người ở Trung Quốc”.

Tổng thống Trump đã cất tiếng nói giúp họ, lên án mạnh mẽ sự tàn ác của chính quyền này.
Tổng thống Trump đã cất tiếng nói giúp họ, lên án mạnh mẽ sự tàn ác của chính quyền này. (Ảnh minh hoạ: MANDEL NGAN/AFP qua Getty Images)

Đảng viên - nỗi ám ảnh duy trì quyền lực của ĐCSTQ

Năm 1990, trước tình cảnh xã hội Trung Quốc sau hơn nửa thế kỷ dưới sự cai trị của ĐCSTQ, đã suy thoái nghiêm trọng về đạo đức, nhân tính của người Trung Quốc xưa như Thành, Tín, Hiếu, Nghĩa… đã bị thay thế toàn diện bởi "đảng tính" Giả, Ác, Đấu của ĐCSTQ, đại sư Lý Hồng Chí đã mang môn tu luyện của Trung Hoa cổ xưa dựa trên nền tảng 3 giá trị cốt lõi bao hàm toàn bộ nguyên lý tu luyện là Chân-Thiện-Nhẫn, với mục đích khôi phục đạo đức của người dân Trung Quốc đã bị thoái hóa nghiêm trọng.

Trước lợi ích thấy rõ hiển hiện về sức khỏe và tinh thần khi luyện môn khí công Phật gia này, trên toàn quốc đã có hơn 100 triệu người dân Trung Quốc theo học Pháp Luân Công, đạo đức xã hội được phục hồi, thăng hoa trở lại.

Trên toàn toàn quốc có tới hơn 100 triệu người theo học Pháp Luân Công.
Trên toàn quốc có tới hơn 100 triệu người theo học Pháp Luân Công. (Ảnh qua Epochtimes.com)

Con số người tu luyện hơn 100 triệu người nhiều hơn cả số đảng viên ĐCSTQ, điều này khiến ĐCSTQ cầm đầu là Giang Trạch Dân lúc bấy giờ vô cùng lo sợ. Bởi vì khi hàng trăm triệu người tu luyện Chân Thiện Nhẫn thì người dân Trung Quốc sẽ nhận ra và không tin theo vào các giá trị Giả Ác Đấu của ĐCSTQ nữa. 

Ngày 20/7/1999 đi vào lịch sử khi Giang Trạch Dân mở cuộc đàn áp dã man nhất trong lịch sử, với chiêu bài quen thuộc là vu khống chụp mũ những người tu luyện này là “làm chính trị”, là “tà giáo”. Chiêu trò đánh tráo khái niệm lại được tung ra khi vu khống người tu luyện Chân Thiện Nhẫn thành “tà giáo”, còn Giả Ác Đấu của ĐCSTQ thì lại là “chính giáo", “vĩ đại, quang minh, chính xác”.

Truyền thông của ĐCSTQ bắt đầu chiến dịch công kích Pháp Luân Công và người sáng lập 24/24 giờ 1 ngày. Tổng bí thư Giang Trạch Dân tuyên bố “ĐCSTQ phải tiêu diệt Pháp Luân Công”

Tổng bí thư Giang Trạch Dân tuyên bố “ĐCSTQ phải tiêu diệt Pháp Luân Công”
Giang Trạch Dân tuyên bố “ĐCSTQ phải tiêu diệt Pháp Luân Công”. (Ảnh qua Tinhhoa.net)

Bannon: Người Trung Quốc sẽ lật đổ ĐCSTQ một khi họ có được tự do

Cựu chiến lược gia trưởng của Nhà Trắng, ông Steve Bannon nói rằng chúng ta phải chuẩn bị cho trận chiến này, đây là một cuộc chiến vì tự do, và việc lật đổ ĐCSTQ sẽ mang lại sự thịnh vượng và hòa bình cho thế giới.

"Đây là một chính quyền chủ nghĩa cực quyền (chỉ ĐCSTQ), tàn ác và máu lạnh như Đức quốc xã trong những năm 1930". 

Ông ngụ ý rằng đại dịch này là cơ hội đặc biệt để thế giới thoát khỏi chính quyền ĐCSTQ. “Đây là một cuộc chiến vì tự do, vì tự do của người dân Trung Quốc và phá vỡ tường lửa. Một khi người dân được tự do, họ sẽ lật đổ chế độ độc tài này. Tôi phải nói với bạn rằng đây là điều khiến thế giới đi đến hòa bình và thịnh vượng – chính là lật đổ ĐCSTQ”.

Steve Bannon: "Một khi người dân được tự do, họ sẽ lật đổ chế độ độc tài này..."
Steve Bannon: "Một khi người dân được tự do, họ sẽ lật đổ chế độ độc tài này..." (Ảnh: Mike Cohen/Getty Images)

Sau những chiến lược cứng rắn về thương mại, quân sự, ngoại giao với chính quyền Trung Quốc, Tổng thống Trump tiếp tục tung hàng loạt đòn trừng phạt mạnh mẽ nhắm vào ĐCSTQ với thành phần nòng cốt là đảng viên ĐCSTQ. Dường như ông đã nhận ra và điểm đòn chí mạng vào tử huyệt của chế độ tà ác này. ĐCSTQ vốn chỉ tồn tại khi có các đảng viên thề trung thành với nó. Lệnh cấm nhập cư của tổng thống Trump đã tạo nên hiệu ứng ngoài sự lường trước của ĐCSTQ khi số người thoái đảng tăng vọt báo hiệu ngày diệt vong của thể chế này đã đến rất gần. Những quyết tâm chống lại thể chế hủy diệt nhân loại của Tổng thống Trump đang dồn ĐCSTQ đến bờ vực cuối cùng của sự sụp đổ. 

Bà Dịch Dung, Giám đốc “Trung tâm thoái ĐCSTC toàn cầu” trả lời phỏng vấn hôm 16/7 nói: "Chỉ bằng cách làm tan rã ĐCSTQ và chấm dứt sự thống trị tà ác của nó, mới có thể chấm dứt cuộc đàn áp đối với tất cả người dân Trung Hoa, chấm dứt sự đau khổ mà họ đang phải chịu đựng. Trong đó cuộc đàn áp nhằm vào các học viên Pháp Luân Công là thảm khốc nhất. ĐCSTC sắp diệt vong, vì vậy để tránh trở thành vật chôn theo của nó, tôi hy vọng rằng tất cả những đảng viên ĐCSTQ chưa thoái xuất sẽ chớp lấy thời gian và nắm bắt cơ hội rút khỏi ĐCSTQ, lựa chọn tương lai tốt đẹp cho bản thân mình". (theo Epoch Times)

Không có ĐCSTQ, người dân Trung Quốc mới thực sự có quyền tự do mưu cầu hạnh phúc, thứ quyền do Thượng đế trao cho con người, không phải do ĐCSTQ là “cha mẹ của dân”. Không có ĐCSTQ, người dân sẽ được khôi phục văn hóa 5000 năm Trung Hoa với quyền tự do tín ngưỡng và các giá trị đạo đức cốt lõi, tự do tư tưởng để sáng tạo và gây dựng nên lịch sử huy hoàng như Trung Hoa cổ xưa. Không có ĐCSTQ thế giới sẽ bước sang kỷ nguyên mới của thái bình thịnh vượng và tự do.

Đường Thư

Theo NTD Viet Nam

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Tháng 7/2020 đánh dấu một thay đổi quan trọng trong tình hình Biển Đông. Ngay sau khi chính quyền Donald Trump khẳng định trở lại, nhưng một cách mạnh mẽ hơn, lập trường của Mỹ trên vấn đề Biển Đông, nhiều nước trong và ngoài vùng, bằng cách này hay cách khác đều có tuyên bố phản đối chính sách bành trướng của Trung Quốc trong vùng biển Đông Nam Á. Dứt khoát khác thường là công hàm của Úc gởi lên Liên Hiệp Quốc.
“Nếu một quốc gia vô tình phóng một hỏa tiễn mang bom hạch tâm làm chết 650,000 người, thì chắc giới lãnh đạo cả thế giới phải yêu cầu điều tra toàn diện xem chuyện gì đã xẩy ra để trong tương lai sẽ tránh được.” Thí dụ trên do ông Jamie Metzl nêu ra để hỏi tại sao không ai đòi phải điều tra vụ bệnh dịch Covid 19 xuất phát từ Vũ Hán đã gây họa làm chết một số người lớn tương tự, mà chính quyền cộng sản Trung Quốc chịu trách nhiệm! Jamie Metzl là một nhà “nghiên cứu tương lai,” trong các lãnh vực kỹ thuật, y học, địa lý chính trị, vân vân. Ông đã từng làm việc trong Ủy ban An ninh Quốc gia và Bộ Ngoại giao thời chính phủ Clinton, làm điều tra viên của Ủy ban Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc tại Campuchia. Năm 2019 ông tham dự ủy ban tư vấn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).
Chuyên gia Việt Nam và nhà điều hành ENI (Ý) trong ngày phát hiện dầu khí tại Mỏ Kèn Bầu Ngành dầu khí Việt Nam vừa công bố phát hiện một mỏ dầu khí - Mỏ Kèn Bầu - được cho là lớn nhất trong lịch sử của ngành trên Biển Đông. Kế hoạch khai thác mỏ này như thế nào? Và liệu rằng Việt Nam có nguy cơ lại bị Trung Quốc đe dọa đến mức phải từ bỏ việc phát triển mỏ khí này? BBC News Tiếng Việt có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Lê Minh, chuyên gia tư vấn chiến lược và thị trường, thành viên Hội đồng Biên tập và Phản biện Tạp chí Năng lượng Việt Nam, quanh các vấn đề này. BBC: Được biết vừa qua ngành dầu khí Việt Nam mới đây công bố việc phát hiện ra mỏ Kèn Bầu với trữ lượng dầu khí rất lớn. Ông có thể cho biết về phát hiện này?
Trung Quốc đã từng lừa được chính phủ Barack Obama để quân sự hóa các đảo ở Trường Sa và họ không mấy lo ngại trước việc gia tăng hoạt động tuần tra bảo vệ tự do hàng hải của Hải Quân Mỹ. Nhưng với tuyên bố lập trường ngày 13 Tháng Bảy của Bộ Ngoại Giao Mỹ, Bắc Kinh bắt đầu thấy chột dạ. Tuyên bố của Mỹ một mặt bác bỏ yêu sách chủ quyền của Trung Quốc trên Biển Đông là “bất hợp pháp,” một mặt cho thấy Mỹ thay đổi quan điểm, đứng về phía các nước nhỏ đang tranh chấp với Trung Quốc, và quan trọng hơn, kích thích các nước nhỏ lên tiếng đòi quyền lợi chính đáng của họ, hình thành một liên minh không chính thức kháng cự lại các yêu sách của Bắc Kinh. Nếu không muốn tỏ ra “yếu thế” trước dân chúng trong nước và các nước láng giềng, chắc chắn Trung Quốc sẽ hành động.
Vừa Hán hóa vừa thực dân, ‘giấc mộng Trung Hoa’ sẽ chỉ là giấc mộng ? Nhà báo François Bougon phân tích, Hán tộc được coi là chủng tộc ưu việt, và đảng Cộng Sản có nhiệm vụ đưa một Trung Quốc của người Hán vào vị trí trung tâm thế giới. Thế nên phải thực hiện mưu đồ đế quốc mà Bắc Kinh gọi là « Giấc mộng Trung Hoa » : vừa Hán hóa các sắc tộc trong nước, vừa thực dân hóa thế giới bên ngoài qua « Con đường tơ lụa mới ». Đại dịch corona là trọng tâm chính của các tuần san kỳ này, bên cạnh đó là mối đe dọa từ Trung Quốc. L’Express dành 30 trang báo cho việc « Tìm lại chỗ đứng », nói về cuộc chiến...
Đại dịch COVID-19 đã làm đảo lộn tình hình chính trị, kinh tế và xã hội của cả thế giới. Riêng những thay đổi đã và tiếp tục xảy ra ở Mỹ như thế nào và có tầm ảnh hưởng đến Việt Nam ra sao, sẽ là đề tài của bài này. Đầu tiên chúng tôi xin trình bày về tình hình tại Mỹ.
“Muốn bảo vệ tự do cho nước Mỹ và tự do cho Thế giới, Trung Hoa phải có tự do” chính là tóm tắt chiến lược “thoát Trung” được giải thích qua 4 bài phát biểu của 4 vị lãnh đạo hành chánh Mỹ gần đây. Mỹ thụ động và ngây thơ … Ngày 24/6/2020, Cố vấn an ninh quốc gia Robert O’Brien nêu lên một sự thật phũ phàng là gần nửa thế kỷ qua các chính trị gia cả hai đảng, các nhà khoa bảng, nhà giáo dục, nhà báo, nhà kinh doanh Mỹ đều thụ động và ngây thơ (passivity and naivety) trước Trung cộng.
“Cuộc chiến công hàm” tại Liên hợp quốc (LHQ) giữa các bên tranh chấp trên Biển Đông đã có chuyển biến mới khi Malaysia gửi công hàm bác bỏ tuyên bố trước đó của Trung Quốc nói rằng Kuala Lumpur không có quyền xin thiết lập thềm lục địa ở vùng biển phía Bắc của Biển Đông. Ngày 29/7, Phái đoàn thường trực của Malaysia tại LHQ đã gửi công hàm số HA26/20 tới Tổng thư ký LHQ, trong đó khẳng định định tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc đối với các thực thể tại Biển Đông không có cơ sở pháp lý.
Từ nhiều năm trước Stephen Hawking đã dự đoán về những thảm cảnh mà nhân loại sẽ phải chịu đựng. Rất ít người tin vào điều đó cho đến lúc nó thực sự xảy ra… Bắt đầu từ năm 2019, bức tranh thế giới đầy những gam màu tối, đầy biến động và bất ổn. Cháy rừng ở Australia trong bốn tháng, lửa cháy lan ra nhiều thành phố xung quanh, bầu trời biến thành một màu đỏ máu. Thủ đô Canberra lần đầu tiên trong suốt 17 năm phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp. Nạn châu chấu hoành hành ở Châu Phi khiến người dân kinh hãi. Số lượng châu chấu sa mạc ở khu vực Ethiopia, Kenya và Somalia đạt đến 360 tỷ con, nhiều nhất trong 25 năm qua. Trung Đông thì giống như một thùng thuốc nổ, chạm nhẹ là phát nổ, chỉ là không biết ai sẽ là người rút dây nổ
Leo thang căng thẳng Mỹ - Trung bước sang một nấc mới : « Cuộc chiến lãnh sự ». Hoa Kỳ và Trung Quốc trong tuần qua ra lệnh đóng cửa các tòa lãnh sự lẫn nhau : Một của Trung Quốc tại Houston và một của Mỹ tại Thành Đô. Hoa Kỳ đặc biệt tố cáo Bắc Kinh gia tăng các hoạt động gián điệp, đánh cắp công nghệ nhằm phục vụ cho mục tiêu « Tầm nhìn Made in China 2025 » đầy tham vọng. Chỉ trong vòng vài ngày từ 21-24/07/2020, nhiều sự kiện dồn dập xảy ra, khiến cho mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc, vốn dĩ đã xấu đi nay thêm phần tồi tệ. Ngày 21/07/2020, bộ Tư Pháp Hoa Kỳ thông báo
Bảo Trợ