Cảnh đẹp : Những hàng tre Nhật

17 Tháng Năm 20122:00 CH(Xem: 7331)

Điểm thu hút của Kyoto - Arashiyama khu vực danh lam thắng cảnh

 

Một trong những điểm thu hút của Kyoto - Arashiyama khu vực danh lam thắng cảnh nằm ở chân núi. Trong số tất cả những vẻ đẹp tự nhiên của các vùng ngoại ô, bạn có thể thấy cây tre thẳng tắp rất đẹp, làm thành một hành lang độc đáo hấp dẫn .Mời thưởng ngoạn...Một khu rừng tre gần thành phố Kyoto ở Nhật Bản - một nơi đầy yên lành và bí ẩn.
tre09

tre08
tre07
tre06

tre05
tre04

tre03
tre02
tre01
 
tre0tre

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Cầu Bình Lợi ở cuối đường Nơ Trang Long, trước thuộc tỉnh Gia Định, bây giờ thuộc phường 13, quận Bình Thạnh. Qua cầu Bình Lợi gặp Bình Triệu, là khu vực giáp ranh quận Thủ Đức. Con đường mang tên Kha Vạn Cân đi vào thị trấn Thủ Đức, ngó thẳng sang một đầu cầu Bình Lợi.
– Con nói vậy là biết thân biết phận lắm, mình phải biết tận hưởng cái sướng của mình, đừng đứng núi này trông núi nọ... Ờ, nhưng con mới nói học sinh xứ mình sướng nhất thế giới là sao, ba chưa thông? – Có nước nào mà muốn thi rớt tốt nghiệp phổ thông cũng khó rớt được như nước mình, hở ba?
Khoảnh khắc một con chim cú tấn công đồng loại để dành lấy chỗ đậu tốt hay cảnh chim gõ kiến rời tổ đã được các nhiếp ảnh gia ghi lại đầy sắc nét, ấn tượng.
Sài Gòn, thành phố đông dân nhất Việt Nam với gần 10 triệu người và 5 triệu xe máy, xe hơi lưu thông hàng ngày. Theo thống kê của Viện Khoa Học Công Nghệ và Quản Lý Môi Trường thì 100% xe gắn máy không được kiểm định và chỉ có khoảng 15% xe 4 bánh đạt tiêu chuẩn về khí thải.
Xưa nay, theo quan niệm chung của xã hội Việt Nam, chế độ đa thê được cho là bi kịch của người phụ nữ và con cái của họ. Nói cách khác, chúng ta thấy phụ nữ Việt Nam có nhiều chuyện buồn hơn chuyện vui. “Gió đưa bụi chuối sau hè Anh mê vợ bé bỏ bè con thơ”
Do Nal Do sút đẹp dò- Ghi bàn thắng trận cho Bồ Đào Nha- 1 – 0 kết quả dẫu là- Cộng hòa Séc mạnh* nhưng mà đã thua- Những người bắt độ trúng bùa- Xem như sân cỏ là mùa ăn chơi- Người thua người thắng mọi nơi
Phải công nhận người dân Đông Âu uống bia nhiều hơn dân những quốc gia khác, nếu có thua thì chắc cũng chỉ thua mỗi mình dân Đức chứ không chịu thua ai khác. Bạn thử hình dung một buổi chiều mùa hè nắng đẹp ở Đông Âu, các hàng quán đông nượp người...
Lâu lắm rồi em không về thăm ngọai - Nhớ những ngày rong ruổi đất thần kinh - Những ngày thơ mộng với tâm tình Huế - Dấu chân em dẫm cả cố đô thành...Lần cuối cùng giã biệt Huế miền Trung - Ngoại hỏi em "bao giờ con lấy chồng..."
Nhà Bè nước chảy chia hai - Ai về Gia Định, Đồng Nai thì về...Đó là câu ca dao nói vế một giòng sông ở Viêt Nam...Còn ở các nước trên thế giới thì sao...Mời các bạn xem những bức ảnh chụp nơi ..."nước chảy chia hai" trên thế giới
Chụp được ảnh loài chim được mệnh danh “chúa tể bầu trời” đã khó, săn được cảnh chúng đang bắt mồi càng khó hơn, nếu không nói là giấc mơ suốt đời của những nhà nhiếp ảnh thiên nhiên muốn có tác phẩm đỉnh cao. Ở Việt Nam, giấc mơ ấy càng khó thành hiện thực.
Bảo Trợ