MẸ LÀ TẤT CẢ

17 Tháng Năm 20122:00 CH(Xem: 3766)

MẸ LÀ TẤT CẢ

Một nhạc phẩm cô đọng nhiều cảm xúc: Nhung nhớ, thương yêu , ngậm ngùi

và luyến tiếc khi tưởng nhớ lại Mẹ kính yêu bên trời miên viễn...


 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Về VN năm nào, nhớ lại nghề bay bổng nên cứ mỗi lần nhìn thấy phi cơ trên trời là lòng tôi lại thấy nao nao. Tôi hỏi thằng em ruột: -Rạch Giá đi Sài Gòn, thuê xe hơn hay mua vé máy bay hơn ? -Máy bay hết 45 phút, xe chạy hết bốn tiếng, tiền thuê xe bằng tiền mua vé máy bay.
Phố cổ Hội An là một đô thị cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc vùng đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Nam, Việt Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km về phía Nam. Nhờ những yếu tố địa lý và khí hậu thuận lợi, Hội An từng là một thương cảng quốc tế sầm uất, nơi gặp gỡ của những thuyền buôn Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây trong suốt thế kỷ 17 và 18.
Việc một số tờ báo đưa tin kèm theo tên thật, địa chỉ, hình ảnh về một bé gái vị thành niên có bầu đã khiến em bé và bạn trai xấu hổ, nghĩ quẩn rồi tự thiêu.....Với trường hợp đau lòng dưới đây, không thể không đặt ra một câu hỏi: Các cơ quan quản lý báo chí đứng ở đâu trước sự hỗn loạn này?
Phong cảnh đẹp thiên nhiên thường được các phó nhòm lấy hình vào ban ngày, vì lúc đó ánh nắng sẽ tạo cho những tấm hình có độ rõ nét về màu sắc của từng chiếc lá cành cầy...Còn ảnh đẹp về phố phường đô thị thì lại có thể lấy ảnh vào ban đêm, bạn thưởng thức xem nhé
Có một nhà báo và một con chó bị bọn ăn cướp đánh chết, hồn xuống âm phủ gặp Diêm Vương kêu oan. Diêm Vương liền phán hỏi: - Chúng mày ra chỗ ăn cướp để làm gì mà bị đánh chết?. Cả hai đều thưa: - Dạ! Chúng con ra đấy làm nhiệm vụ ạ!.
Mùa hè năm nay anh sẽ đưa em rời phố chợ đôi ngày- Qua miền xa mà nghe rừng thiêng gọi lá- Tiếng nỉ tiếng non khi chiến trường nằm im thở khói- Đứa bé nhìn cha đang chờ giặc dưới giao thông hào- Tìm về xa xôi em sẽ thương những vùng đất lở sông bồi- Bạn bè em giờ đây người sương người gió
...Thành phố Sài Gòn được thành lập và nhanh chóng phát triển, trở thành một trong hai đô thị quan trọng nhất Việt Nam, được mệnh danh Hòn ngọc Viễn Đông hay Paris Phương Đông. Sài Gòn là thủ đô của Liên Bang Đông Dương giai đoạn 1887-1901. Năm 1954, Sàigòn...
Có thể nói là mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp cả ở trong sân cũng như ở ngoài sân. Cũng phải nói ngay là có một vài trở ngại nho nhỏ diễn ra, nhưng nhìn chung thì mọi chuyện đều tốt đẹp.
Tin tức vừa thông báo sẽ có một cuộc diễu hành quy tụ khoảng 10,000 cổ động viên Nga diễn ra trên đường phố thủ đô Warsaw trước khi trận banh bắt đầu, tức khắc dư luận bực bội của cư dân địa phương nổi lên.
Trong cuộc đời này cái gì cũng là tương đối, một giờ bên cạnh cô gái đẹp trôi qua nhanh như tên bay, nhưng năm phút bên cạnh Thị Nở lại kéo dài như một thiên niên kỷ. Chúng ta suốt đời luôn luôn phải so sánh, cân nhắc, quyết định, lựa chọn giải pháp tối ưu cho mình.
Bảo Trợ