Vui Cười - Mơ thấy được lên Thiên đàng

20 Tháng Sáu 20202:00 CH(Xem: 3440)

Mơ thấy được lên Thiên Đàng
blank

Có một anh kia vì thức dậy muộn nên đi dự lễ Chúa Nhật trễ, ra đến nhà thờ thì mọi người đang ra về.

Bỗng anh gặp phải Cha xứ, Ngài hỏi:
- Con làm gì mà lại đi lễ trễ?

Anh ta thưa:
- Tại con ngủ mơ thấy một chuyện lạ lùng quá nên giờ mới tỉnh dậy.

Cha xứ hỏi:
- Con mơ thấy gì?

Anh ta trả lời:
- Con mơ thấy con được lên Thiên Đàng!

Cha xứ nói :
- Con mà cũng được lên thiên Đàng sao?

Anh trả lời:
- Dạ được chứ ạ. Khi con đến cổng Thiên Đàng gặp thánh Phê-rô, Ngài bảo rằng con sẽ được vô Thiên Đàng với điều kiện là mỗi lần dưới thế con phạm tội thì con dùng phấn gạch một gạch để làm nấc thang mà leo lên. Đến khi nào hết tội thì tự động con sẽ đến được Thiên Đàng. À, mà trong mơ con cũng thấy Cha nữa.

Cha thích thú hỏi dồn:
- Con cũng thấy ta à? Vậy ta trong đó làm gì?

Anh thưa:
- Dạ, con đang vẽ phấn leo lên thì con thấy Cha đi xuống. Con hỏi Cha đi xuống làm gì Cha trả lời con là "Ta xuống xin thêm phấn"

Cha: !!!!!!!!!!??????

funny_wifehusband-thumbnail

Bạn

là người
khen ta khi ta đúng;
chê ta lúc ta sai.

Kẻ thù
ta
là người
khen ta khi ta sai;
chê ta lúc ta đúng.
Còn kẻ mà lúc nào cũng
chê ta,
dù rằng ta
đúng hay sai
thì đích thị là ... là
...
VỢ TA
!

blank
GIÀ MÀ CÒN GÂN
Cụ Ba Búa chín mươi tuổi chẵn
Cưới cô vợ nhỏ nhắn, hai mươi.
Hai năm sau, mặt cụ thật tươi
Cô vợ đã thành "người sản phụ".
Hôm vợ sinh, y tá hỏi cụ:
"Ở tuổi này mà cụ còn gân,
Cụ làm sao, như có phép thần?"
Cụ chỉ cười: "Cái thân thì...lão,
Nhưng cái máy vẫn còn hoàn hảo!"
Một năm sau, "tái đáo bảo sanh",
Cô vợ lại ôm bụng chình ình,
Bầu đã dính, còn nhanh hơn trước.
Cô y tá nhìn cụ, thán phục:
"Quả cụ là một bực phi thường!"
Cụ Ba nói, với giọng nhún nhường:
"Vẫn là máy bình thường, chạy khoẻ!"
Năm sau nữa, cô vợ lại... đẻ.
Ông cụ mặt hể hả, hân hoan,
Bảo y tá: "Máy vẫn còn ngon!"
Cô y tá nhẹ nhàng bảo cụ:
"Dạ, đúng vậy, nhưng dầu đã cũ.
Cụ cần thay. Cháu nó... đen thui!"
blank blank
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Ngày 4 Tháng Bảy là lễ “July 4th,” hay còn gọi Lễ Độc Lập Hoa Kỳ, là ngày lễ rất quan trọng với người Mỹ. Tuy vậy, vì dịch COVID-19 đang hoành hành, nhiều nơi không thể tổ chức các sự kiện để đón mừng ngày lễ này. Pháo bông là một phần không thể thiếu với Lễ Độc Lập, nhưng một số nơi phải hủy sự kiện bắn pháo bông. Tuy nhiên, thành phố New York vẫn giữ truyền thống và vẫn cho phép tập đoàn Macy’s bắn pháo sáng rực rỡ. Vài quốc gia khác cũng đón Lễ Độc Lập Hoa Kỳ theo cách khác nhau. Lithuania ở Bắc Âu cho phép lính Mỹ đóng quân ở đây diễn hành. Trong khi đó, Dân Hồng Kông nhân dịp này biểu tình trước Lãnh Sự Hoa Kỳ để kêu gọi giúp đỡ giành tự do Dân New York xem pháo bông. (Hình: Byron Smith/Getty Images) Không tổ chức bắn pháo bông được, cư dân Pasadena, California đi xem phim ngoài trời. (Hình: David McNew/Getty Images) California đóng cửa bãi đậu xe ở bãi biển, làm vắng người trong Lễ Độc Lập. (Hình: Robyn Beck/AFP/Getty Images)
Bản Tuyên Ngôn Độc Lập khắc cốt, đi trước thời đại, vang vọng khắp thế giới: "Chúng ta khẳng định chân lý tự nhiên rằng mọi người sinh ra đều bình đẳng, rằng tạo hóa đã ban cho họ những quyền tất yếu và bất khả xâm phạm, trong đó có quyền sống, quyền tự do và mưu cầu hạnh phúc". Black Lives Matter: Hãy đồng hành tư tưởng với con mình Vì sao các cuộc biểu tình tại Mỹ lần này mạnh mẽ như vậy? Thấm thoát 244 năm trôi qua, bao nhiêu thăng trầm. Ngay cả lúc đất nước mong manh nhất là cuộc nội chiến Mỹ với 618,222 người chết, bản Tuyên Ngôn Độc Lập và Hiến Pháp Hoa Kỳ vẫn đứng vững trước thử thách của thời gian, để làm nền tảng cho chẳng những nước Mỹ, mà cả thế giới tự do,
Sáng tác : Mai Phạm Mọi chi tiết xin liên hệ: hungtran7294@gmail.com Link PDF:https://drive.google.com/drive/folder... Link Youtube: https://youtu.be/GXd5zZ6UZKA
HẢI PHÒNG, Việt Nam (NV) – Em bé chào đời ở Hải Phòng với vòng tránh thai trong bàn tay bé xíu đang được cộng đồng mạng thích thú chia sẻ, kèm theo nhiều lời bình luận khôi hài, dí dỏm. Hình ảnh em bé nhắm mắt, trên tay nắm chặt cuống vòng và dây, đưa sát vào miệng, được các bác sĩ của bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng, thành phố Hải Phòng, chụp lại hôm 30 Tháng Bảy. Bác Sĩ Trần Việt Phương, trưởng Khoa Sản 2, bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng, kể với báo VNExpress khi bé ra luôn cùng vòng tránh thai của mẹ, thì bé quờ túm luôn lấy vòng.
Tìm hiểu Ngày lễ Độc Lập của Mỹ
Trên đời này, ít có món ăn nào kỳ lạ, tuyệt vời như nấm Tuber Magnatum. Kỳ lạ bởi vì nó mọc ở dưới đất, không có gốc mà cũng chẳng có rễ. Không ai biết nó tích tụ từ đâu và sinh sống nhờ cách nào … Với một chút may mắn, người ta tìm thấy nó, chứ không ai có thể gieo trồng. Chính cũng vì vậy mà củ nấm hiếm như bạc, quý như vàng.
V Vào năm 331 trước Công Nguyên, có điều không ổn xảy ra với Thành Rome. Khắp thành phố, hàng loạt những người đàn ông xuất sắc đều ngã bệnh, và tất cả bọn họ đều đang chết dần. Tổn thất ghê gớm, mọi người hoảng loạn. Và rồi ngày nọ, một nữ nô lệ tiến lại gần một vị quan tòa và nói nàng biết lý do vì sao.
Trong dòng chảy âm nhạc đại chúng Việt Nam, nhạc sĩ Lam Phương có một vị trí đặc biệt. Âm nhạc của ông "phủ sóng" suốt hơn 5 thập kỷ qua, với những ca khúc trở thành tiêu biểu, thành kinh điển trong dòng nhạc trữ tình, góp phần làm nên tên tuổi của nhiều danh ca, và luôn nằm trong danh sách những ca khúc được biểu diễn, được thu âm nhiều nhất từ trong nước tới hải ngoại.
Father day, quý ông ...nhớ đừng say xỉn, đừng nhìn ngang nhìn ngửa...kẻo lại mất vui nha
Cách đây đúng 20 năm, vào 1999, xảy ra một sự kiện văn nghệ đáng chú ý làm xôn xao làng báo, đó là thi sĩ A Khuê công khai chỉ trích nhạc sĩ Trần Quang Lộc về việc nhạc sĩ này phổ thơ của A Khuê để viết thành bài hát nổi tiếng “Về Đây Nghe Em”, nhưng “quên” đề tên A Khuê, và dĩ nhiên là cũng không chia sẻ tiền tác quyền ca khúc này. Lúc đó, ca khúc Về Đây Nghe Em được nhiều ca sĩ trong nước hát và khán giả rất yêu thích, cho dù bài hát đã được sáng tác cách thời điểm đó gần 30 năm.
Bảo Trợ