Vui vui - Vợ Chồng khác nhau...

17 Tháng Bảy 20212:00 CH(Xem: 3603)

Đố vui

(xin xem ở đoạn cuối để biết các câu trả lời)

1/ Con đánh bố, bố kêu làng Làng chạy ra, con chui bụng bố.

2/ Chồng có phép giơ bụng ra ngoài, Vợ có tài thắt lưng cho gọn.

3/ Đêm đêm che gió cho người, Chẳng thương thời chớ lại cừơi rằng ngu

4/ Đầu như khóm trúc Lưng uốn khúc rồng Sinh thì bạch Tử thì hồng Xuân hạ thu đông Bốn mùa có cả.Vui!!!!:

Co' một thằng tên là Vui, chẳng may trúng gió chết . Hôm đám ma, cả nhà đi đằng sau xe khóc-lóc thảm-thiết:"ối zời ơi ,, Vui ơi là Vui ...."
chet-roiVợ chồng khác nhau cái gì trước và sau ngày cưới!!!


Trước ngày cưới:
-Chàng: Thật tuyệt vời!Cuối cùng thì giờ phút anh mong đợi nhất cũng đã tới!
-Nàng: Em phải ra đi à?
-Chàng: Không. Thậm chí em đừng bao giờ nghĩ tới điều đó!
-Nàng: Anh có yêu em không?
-Chàng: Tất nhiên rồi!
-Nàng: Anh có phản bội em không?
-Chàng: Không! Sao em lại có ý nghĩ đó cơ chứ?
-Nàng: Anh sẽ hôn em chứ?
-Chàng: Đương nhiên.
-Nàng: Anh sẽ đánh em chứ?
-Chàng: Không bao giờ!
-Nàng: Em có thể tin anh được không?


Sau ngày cưới: Hãy đọc từ dưới lên

-Nàng: Em có thể tin anh được không?
-Chàng: Không bao giờ!
-Nàng: Anh sẽ đánh em chứ?
-Chàng: Đương nhiên.
-Nàng: Anh sẽ hôn em chứ?
-Chàng: Không! Sao em lại có ý nghĩ đó cơ chứ?
-Nàng: Anh có phản bội em không?
-Chàng: Tất nhiên rồi!
-Nàng: Anh có yêu em không?
-Chàng: Không. Thậm chí em đừng bao giờ nghĩ tới điều đó!
-Nàng: Em phải ra đi à?
-Chàng: Thật tuyệt vời!Cuối cùng thì giờ phút anh mong đợi nhất cũng đã tới!


blank
Lại một nàng tóc vàng

Trên một phi-cơ hàng-không đang trên đường bay tới Detroit thì bổng-nhiên một thiếu-nữ tóc vàng đang ngồi ở hang ghế hạng bình-dân đứng phắt dậy để đi đến ngồi ở một ghế trống hạng nhất.

Một cô nữ-tiếp-viên hàng-không khi nhìn thấy như vậy bèn đến bên cô tóc vàng mà nói một cách lịch-sự là cô tóc vàng phải ngồi ở hạng ghế nào mà cô ta đã trả tiền mà thôi!!

Cô tóc vàng bèn trả lời:"Tôi là một cô gái tóc vàng xinh-đẹp, tôi đi Detroit thì tôi phải ngồi ở đây!" Sau nhiều lần cố gắng để thuyết-phục cô gái tóc vàng trở lại ngồi ở hàng ghế được chỉ-định cho cô ta không thành-công thì cô nữ-tiếp-viên bèn đi vào phòng lái và báo-cáo cho trưởng-phi-cơ và hoa-tiêu phụ biết là có một cô tóc vàng đang ngồi lì tại hàng ghế hạng nhất mà không chịu trở về ngồi tại hàng ghế đã được sắp-xếp.

Anh hoa-tiêu phụ bèn đến gặp cô nàng tóc vàng và cố gắng cắt-nghĩa cho cô ta biết là tại sao cô ta phải ngồi chỗ hàng ghế đã được chỉ-định, nhưng một lần nữa cô ta vẫn không chịu và tiếp-tục nói:" Tôi là một cô gái tóc vàng xinh-đẹp, tôi đi Detroit thì tôi phải ngồi ở đây!"

Người hoa-tiêu phụ trở lại phòng lái để báo-cáo cho trưởng-phi-cơ biết sự việc và đề-nghị là nên báo cho nơi đến biết để họ gọi cảnh-sát đến để bắt cô ta khi phi-cơ đáp xuống phi-trường. Vị trưởng-phi-cơ hoỉ:"Cô ta là một cô tóc vàng? Tôi có thể giải-quyết vấn-đề này. Tôi đang có một bà vợ tóc vàng. Tôi biết nói chuyện "tóc vàng" mà!" Anh ta đi thẳng đến cô gái tóc vàng và nói khẻ vào tai cô ta, cô tóc vàng giật mình bèn thốt lên:" Ồ, tôi xin lỗi!" rồi cô ta vội-vàng trở về ngồi chỗ cũ lại!

Cô nữ-tiếp-viên và anh hoa-tiêu phụ đều ngỡ-ngàng mà hỏi vị trưởng-phi-cơ là anh ta nói làm sao mà cô ta vội-vã trở về ngồi lại chỗ cũ vậy. "À, tôi nói với cô ta là ghế ngồi hạng nhât này thì không đi được Detroit!"


blank
Điều mà người đàn ông có thể làm được


Một cặp vợ chồng đi đến một vị bác-sĩ tâm-thần để nghe lời cố-vấn khuyên-răn về vấn-đề cư-xử với nhau sau 15 năm sống bên nhau. Vị bác-sĩ hỏi về những chuyện mà hai người thường hay bất đồng-ý-kiến thì bà vợ thao thao bất tuyệt kể lại không ngừng tất cả các chuyện đã làm gây sóng gió cho hai vợ chồng trong 15 năm qua! Cuối cùng thì vị bác-sĩ bật đứng dậy và đi đến bà vợ rồi ôm bà ta mà hôn một cách nồng-nàn say-đắm! Bà vợ sững-sờ và câm miệng lại, mồm há-hốc ra. Vị bác-sĩ quay người lại về phiá người chồng và nói:

-" Đấy là điều mà bà cần ông ban cho tối-thiểu là 3 lần trong một tuần. Ông có thể làm được như vậy không?"

Người chồng suy-nghĩ một lúc rồi trả lời:

" Ờ thì tôi có thể đưa bà ta đến đây ngày thứ hai và ngày thứ tư, nhưng ngày thứ sáu thì tôi bận phải đi đánh mà-chược rồi!!!"


blank

Lời hay ý đẹp của những danh-nhân:

Sacha Guitry: Khi một người đàn ông cuỗm mất vợ của một người đàn ông khác thì không có một lối trả thù nào hay hơn là cứ để cho anh ta giữ nàng ta lại.

Hemant Joshi: Sau khi lấy nhau rồi thì người chồng và người vợ thành y như 2 mặt của một đồng tiền, họ không còn mặt đối mặt với nhau nữa, nhưng họ vẫn còn ở gần bên nhau!

Socrate: Bằng mọi cách hãy lấy vợ đi, nếu bạn được một người vợ tốt thì bạn sẽ cảm thấy hạnh-phúc. Nếu bạn được một người vợ không ra gì thì bạn sẽ thành một nhà triết-học .

Sigmund Freud: Một câu hỏi chưa có câu trả lời thỏa-đáng…....:" Đàn bà cần gì?"

Vô-danh: "Tôi nói với nhà tôi vài chữ, và nhà tôi nói lại với tôi nhiều đọan văn dài"
Henny Youngman: "Có nhiều người hỏi tôi cái bí-quyết làm sao mà cuộc hôn-nhân giữa chúng tôi đã kéo dài lâu như vậy? Chúng tôi nói là chúng tôi đi nhà hàng ăn mỗi tuần hai lần. Có một cặp nến nhỏ, một bửa ăn tối, nghe nhạc êm dịu và nhảy đầm. Nàng thì đi đêm thứ ba, còn tôi thì đi đêm thứ sáu"

Patrick Murray:" Tôi đã có những điều không may với hai bà vợ của tôi. Bà vợ thứ nhất đã bỏ tôi và bà vợ thứ hai đã không bỏ tôi!!"
Nash: Hai bí-quyết để giữ cho cuộc hôn-nhân của bạn được tươi sáng:

1. Khi nào mà bạn làm sai trái thì bạn phải nhận lỗi
2. Khi bạn làm điều đúng thì hãy khép kín mồm bạn lại.

Vô-danh: Có một cách hữu-hiệu nhất để nhớ nằm lòng ngày sanh-nhật của nàng là chỉ cần quên một lần là đủ!"
Vô-danh: Hôn-nhân là một trận chiến mà quân ta nằm ngủ với kẻ địch.

Vô-danh: Tên đàn ông thứ nhất nói một cách tự-hào:
-" Vợ ta là một thiên-thần"
Tên thứ nhì trả lời:
-" Anh thật là may-mắn, vợ ta vẫn còn sống"
=========================================================================================
Trả lời 4 câu hỏi nêu ở đầu bài:
1/ Cái mõ và dùi mõ.
2/ Miếng cau và miếng trầu.
3/ Cái dại.
4/ Con tôm

PCT st
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
...Trên bàn làm việc, anh luôn đặt một tấm ảnh của em. Để mỗi khi nhìn vào đó anh lại có thêm động lực làm việc...”vấn đề nan giải như thế này mình còn giải quyết được huống chi là việc khác.”/25 Tháng Năm 2012(Xem: 4324) Mọt Sách st/
Hai vợ chồng Vịêt Kìêu cãi nhau: - "You are poor as torn spinach two table hand white" -"Anh nghèo rách mồng tơi hai bàn tay trắng". - "I don't want salad with you" -"Tui không muốn cãi với cô!" ... - … Sugar you you go, sugar me me go! (Đường cô cô đi, đường tôi tôi đi!)/22 Tháng Năm 2012(Xem: 4244) Be Ta st/
Đến màn thứ hai để quảng cáo cho những chai dầu gió Thần Dược, là phần tôi rất khó quên, là những bài học ca dao “đầu đời” bình dân, đầy vần điệu do ông thầy võ múa máy, ngâm nga lớn tiếng: -“Đàn bà đau bụng chổng khu, - Xức vô một tí, xách cái dù đi chơi!” - -“Đàn bà chồng bỏ chồng chê, - Xức vô một tí, chồng mê về liền!”/31 Tháng Năm 2012(Xem: 4617) /
Nhiếp ảnh gia Nick Selway, 28 tuổi, vừa cùng Kale CJ trình làng bộ ảnh “độc nhất” từ trước đến nay chụp vẻ đẹp chưa từng thấy của những cơn sóng biển dữ tợn. Rất yêu chuộng vẻ đẹp thiên nhiên, Nick Selway nói dù nhiều người cho rằng sóng biển thật dữ tợn và nguy hiểm, nhưng với ông nó luôn tiềm tàng những vẻ đẹp đặc biệt mà mẹ thiên nhiên ban tặng./02 Tháng Bảy 2012(Xem: 5302) Theo Dailymail - TNO /
Tiếng Việt thì mênh mông lắm, bởi vậy tôi dùng đề tài "Nhâm nhi cà phê" thay vì "Uống Cà Phê" để viết lại cái thú được ung dung nhấm nháp, từng ngụm cà phê để thưởng thức hương vị. Đám bạn già chúng tôi bây giờ có cả đống thời giờ dư thừa mà không biết ai để cho bớt, nên đành nhâm nhi cà phê vậy!
Dựa trên nhiều khám phá khảo cổ học, các nhà khoa học đã thừa nhận phụ nữ Viking ở Scandinavia (Bắc Âu) "quyền lực" hơn nhiều so với suy nghĩ trước đây. Ra trận Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra nhiều ngôi mộ chứa hài cốt của các nữ chiến binh Viking. Từ lâu, người ta cho rằng, ngôi mộ cổ ở thị trấn Birka của người Viking thuộc về một người có tầm quan trọng về quân sự. Sau đó, các nghiên cứu toàn diện về DNA cho thấy chiến binh Birka thực chất là một phụ nữ.
Xin gởi kèm thông tin bài hát "NHỚ VỀ TỔ TIÊN" 1) Bản nhạc JPEG file 2) Bài hát MP3 3) Link Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=SQQt6rUPlHM&t=209s Cám ơn. Mai Phạm
Xưa nay chỉ thấy tô phở bò, gà theo chân người Việt tỵ nạn tràn lan và nổi danh toàn thế giới; còn tô hủ tiếu quê mình hình như đã tàn phai nhan sắc. Chớ hồi xưa trong nước, nhứt là Lục tỉnh Nam Kỳ tô hủ tiếu quê mình vẫn vô địch quyền vương, độc cô cầu bại. Tô phở Bắc mon men về tới cái đất Mỹ Tho danh trấn giang hồ về hủ tiếu cũng đành phải chịu xếp ve luôn. Mỹ Tho có cả hàng chục tiệm hủ tiếu chỉ loe ngoe vài ba tiệm phở tái, nạm, gầu… Phở Bắc chỉ làm ‘đại ca’ trên chốn giang hồ Sài Gòn, ngay cả vô Chợ Lớn cũng phải chào thua. Hủ tiếu là của người Tàu, người Quảng Đông; còn người Triều Châu thì ăn hủ tiếu bò vò viên, tức ‘ngầu dục viễn’! Nổi tiếng nhứt là hủ tiếu Mỹ Tho! Nó khác với hủ tiếu Nam Vang, phở Bắc, bún bò Huế, bún mắm Sóc Trăng. Hủ tiếu Mỹ Tho của người Quảng Đông nhưng bánh hủ tiếu lại do người Việt ở Gò Cát, bên bờ kia sông Bảo Định, vùng ven thành phố Mỹ Tho làm.
Trong thời gian làm việc tại Việt Nam vừa qua, tôi viết rất nhiều về kỹ năng, phẩm chất, và chia sẻ nhiều công cụ giúp các bạn trẻ phát triển bản thân. Tuy nhiên, tôi nhận thấy có rất nhiều trường hợp bản thân các bạn trẻ không biết mình thiếu kỹ năng gì, hoặc tưởng là mình đã có kỹ năng rồi, nên không có kế hoạch rèn luyện. Hôm nay, đứng từ góc độ ngược lại của người sử dụng nhân sự, tôi muốn chia sẻ với các bạn những triệu chứng bệnh thường ngày tại nơi làm việc mà tôi ghi nhận được. Những căn bệnh này chính là nguyên nhân gây ra sự mất tập trung, cản trở việc phát triển bản thân. 1. Bệnh im: do lớn lên trong môi trường giáo dục thụ động, người Việt đã quen nghe và im. Khi bắt đầu làm đi làm, thói quen này trở thành bệnh. Sếp giao việc xong, làm xong không xong cũng im. Gặp vấn đề giữa chừng không giải quyết được cũng im. Sếp không hỏi tới thì im luôn, cho qua.
Nhà Trắng là nơi làm việc chính thức của của Tổng thống – người quyền lực nhất nước Mỹ, đồng thời đây cũng là nơi ở của ông và gia đình. Tòa nhà này đã có lịch hàng thế kỷ và trở thành biểu tượng quyền lực của người đứng đầu nước Mỹ. Và tất nhiên bản thân nó cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị mà không phải ai cũng biết. Top 14 điều không phải ai cũng biết về Nhà Trắng
Bảo Trợ