Brazil – Mexico trên sân Cosmos, Samara Brazil là đội đã năm lần đoạt chức vô địch World Cup và là đội duy nhất vượt qua vòng bảng trong 13 kỳ liên tiếp. Với thành tích ấy có thể coi là tới 80% phần thắng sẽ nghiêng về Brazil (nhất bảng E) trong trận gặp Mexico (nhì bảng F).
Một buổi tập thể dục nhẹ nhàng dưới ánh nắng mặt trời, ôn lại bảng chữ cái, và sau đó là một ngày hoàn thành các công tác gấp giấy - đây không phải là hình ảnh người ta mường tượng về một trọng phạm đang bị giam trong một nhà lao an ninh nghiêm ngặt.
Cuộc thi cõng vợ chạy coi ngầu Hai đứa ta mình có ngán đâu Em thót lên đầu anh cúi xuống Tay ôm chặt bụng ngược phao câu
VOLGOGRAD, Nga (NV) – Mặc dù bị thua Ba Lan 0-1 trong trận chót của Bảng H hôm Thứ Năm, trong trận đấu trên sân vận động thành phố Volgograd, Nga, đội tuyển Nhật vẫn được vào vòng 16 World Cup 2018 nhờ “chơi đẹp” (fair play).
Có một điều thật lạ là nhiều người lại có thú đi ăn uống ở chợ trời. Có thể do rẻ, vui và giống như một buổi đi picnic? Tìm hiểu thú ăn uống ở chợ trời mới biết được chuyện này đã có từ xa xưa, thời chưa có cộng đồng người Việt ở Mỹ, chợ trời của người Mễ Tây Cơ đã phát triển văn hóa ăn uống ngoài trời này.
Ngày thứ Tư 27/6 trên các sân cỏ World Cup Nga 2018 ở bảng E và F, theo giờ địa phương, sẽ diễn ra bốn cặp đấu mà kết quả đang được giới hâm mộ bóng đá khắp nơi mong đợi.
Đường phố cũng như các viện bảo tàng tại thủ đô Washington DC của Mỹ có thể nói lúc nào cũng tấp nập du khách. Không gian trưng bày nghệ thuật Hoa Kỳ nằm ngay khu trung tâm của thành phố này cũng vậy, không lúc nào vắng khách ghé thăm. Tới đây du khách có thể tìm thấy một nước Mỹ tuyệt đẹp từ cách đây vài thế kỷ với những hình ảnh về người da trắng những ngày đầu đặt chân tới vùng đất mới và cả người da đỏ bản xứ và những nét sinh hoạt văn hóa rất đặc trưng.
Trong khi đa số chúng ta rất coi trọng nguồn gốc của thực phẩm trong các bữa ăn, thì ở Philippines, ‘đặc sản’ của người dân nghèo lại là ‘Pagpag’, món ăn với nguyên liệu chính là thịt thừa lấy từ những bãi rác, được chế biến lại.
Điều 6: Phân công, phối hợp trong soạn thảo, tham gia ý kiến, thẩm định luật đi ỉa. Giao cho các Bộ có liên quan tiếp tục xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật liên quan như Thông tư, Nghị định hướng dẫn về Luật đi ỉa như sau:
Nhà Nguyện Sistine trong Tòa Thánh Vatican là một trong năm điểm hấp dẫn và thu hút người thưởng ngoạn khi đến thăm Vatican City nằm giữa lòng thành phố Roma nước Ý. Những bức họa tranh có một không hai trên thế giới của các nhà nghệ sĩ thiên tài thế kỷ 15-16 vẽ lưu lại trên trần nhà và các bức tường của Thánh Đường trở thành những bảo vật cho toàn thể nhân loại.
Bảo Trợ