Cầu Golden Gate kỷ niệm năm thứ 75 sau ngày khánh thành. Chiếc cầu này mở cửa cho xe cộ lưu thông vào ngày 27 tháng 5 năm 1937. Kể từ đó, hơn 2 tỉ xe cộ đã đi ngang qua kiến trúc nổi tiếng thế giới nối liền thành phố San Francisco và Quận Marin của tiểu bang California
Theo tin từ trang mạng chính thức của Liên Đoàn Bóng Tròn Châu Âu, ngày khai mạc vòng chung kết Euro 2012 diễn ra tại thủ đô Warsaw của Ba Lan vào ngày 8 tháng 6 tới đây sẽ là một buổi lễ hoành tráng, đem văn hóa và thể thao đến cùng chung với nhau đồng thời là một sự kết hợp giữa di sản...
Logo giải vô địch bóng tròn Châu Âu 2012. Từ 8 tháng 6 cho đến 1 tháng 7, cả Châu Âu và thế giới sẽ chứng kiến cuộc thi thố tài năng của 16 đội tuyển quốc gia hay nhất Châu Âu cho chức vô địch Giải Bóng Tròn Châu Âu (UEFA European Football Championship) 2012 - thường được gọi là Euro 2012 (lần thứ 14) diễn ra tại Ba Lan và Ukraine.
CÂU HỎI: 1/- Chữ gì mà chắc chắn 100% người Việt Nam đều phát âm sai? - 2/- Có một loài động vật hoạt động về đêm, tên của nó có 2 chữ cái, đố là con gì?
Bộ phim Prometheus vừa ra mắt khán giả trong tuần này, đánh dấu ngày đạo diễn Ridley Scott nối lại với dòng phim khoa học viễn tưởng. Có thể nói Ridley Scott đã thành danh ban đầu nhờ vào thể loại này. Với tác phẩm Prometheus, đạo diễn người Anh chứng tỏ ông vẫn là một bậc thầy.
Cách thành phố Brampton không xa về phía bắc là vùng đất Cheltenham nổi tiếng về địa hình gợn sóng mang màu sắc sặc sỡ và đường viền địa chất phức tạp. Badlands Cheltenham là một vùng đất cằn cỗi lởm chởm đá có màu đỏ nằm trên ngọn đồi lộng gió Caledon, được phân thành nhiều rãnh tròn nằm ở phía nam thuộc bang Ontario nước Canada, là một hiện tượng địa chất đặc biệt cực kì hiếm có.
Trước 30 tháng 4, 1975, Khu Dân Sinh là một địa chỉ mà hầu hết dân Sài Gòn đều quen thuộc, ghi nhớ và lui tới thường xuyên. Đây là một trung tâm buôn bán, đặc biệt là đồ “lạc xon” và quần áo cũ; trung tâm vui chơi giải trí: rạp chiếu phim, quán bi-da, banh bàn, máy đánh bạc trẻ em,... các quán bar, quán ăn... và rạp chiếu phim thường trực, gọi là “cinéma permanent.”
Ngày xưa quần đảo này đã mang tên là Bãi Cát Vàng hay Cồn Vàng. Vì có vô số hòn đảo, hòn đá, cồn đụn, bãi cạn lúc nổi lúc chìm theo với mực nước thủy triền lên xuống nên số lượng đảo tùy theo cách đếm mà kể là nhiều hay ít. Giáo sư Sơn Hồng Đức cho số lượng là 120 đảo; sách cổ Việt Nam trong những thế kỷ trước đây cho biết có 130 đảo.
Những bức ảnh quý và độc về thời tham gia quân đội của Nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị vừa được công bố, nhân dịp kỷ niệm 60 trị vì của bà. Những bức ảnh này nằm trong album đã được tặng cho Bảo tàng không quân Yorkshire ở Elvington, gần xứ York.
Người Mễ tánh tình cởi mở và thân thiện, gặp là Como esta Senõr rối rít cả lên. Họ dù có giấy tờ hợp lệ hay không đều chịu khó làm những công việc vất vả nặng nhọc, mà các sắc dân khác không ai thèm làm kể cả người da đen. Tôi không thể tưởng tượng được nếu không có người Mễ thì xứ Mỹ này ra sao
Bảo Trợ