Nước Mỹ đã thành công tiến lên Chủ nghĩa xã hội?

21 Tháng Giêng 20212:07 CH(Xem: 855)

Nước Mỹ đã thành công tiến lên Chủ nghĩa xã hội?


Đây không phải là một cuộc nổi dậy đẫm máu thường gắn liền với một cuộc cách mạng mà là một diễn biến hòa bình trong một thời gian dài mà đỉnh điểm là sự tiếp quản của các nhà xã hội chủ nghĩa trên mọi mặt. Chúng ta không nên ảo tưởng nữa, thực sự những người theo chủ nghĩa Marx đang nắm quyền ở Mỹ một cách nghiêm túc và lâu dài.

Thật vậy, các nhà lãnh đạo cộng sản từ Lenin đến Brezhnev đang cười mỉa mai từ địa ngục khi thấy rằng điều mà Liên Xô không thể đạt được với tất cả sức mạnh quân sự và kho vũ khí hạt nhân lại đang được thực hiện bởi chính người dân Mỹ thông qua một quá trình bầu cử đáng ngờ.   

Chỉ cần rõ ràng, đó không phải là năm 1984 của Orwell, mà là Liên Xô của năm 1937 trở về sau với cùng một diện mạo. Sẽ không có trại tập trung; hàng triệu người sẽ không bị hành quyết. Những người bất đồng chính kiến ​​sẽ bị xử lý "một cách nhân đạo." Họ sẽ bị loại khỏi các trường đại học, truyền thông, công việc chính phủ và các tập đoàn lớn. Phương châm của những người Bolshevik, "ai không làm việc sẽ không được ăn", sẽ được thay thế bằng một phương châm mới - "ai không tuân theo sẽ không được ăn."

Bất đồng chính kiến ​​sẽ bị đàn áp bởi một tập thể vũ lực trong các cơ quan chính phủ, bao gồm cả quyền lực của Bộ Tư pháp để đưa ra các vụ kiện phù phiếm và làm phá sản nạn nhân và phá hủy gia đình của họ.

Lực lượng canh gác an ninh của nền dân chủ Mỹ nổi danh với những thất bại to lớn, FBI, sẽ thường xuyên phát hiện ra những âm mưu chống lại chính phủ, tìm kho vũ khí và bịa đặt những cáo buộc phi lý chống lại các đối thủ chính trị. Để răn đe, họ sẽ phải nhận những bản án nghiêm khắc. Chính quyền sẽ khai thác mọi sự cố để nắm quyền kiểm soát quốc gia nhiều hơn.

Người dân và doanh nghiệp bắt đầu lo sợ chính phủ toàn năng sẵn sàng triển khai kho vũ khí nhà nước đầy đủ, chẳng hạn như Bộ tư Pháp, FBI, Tổng cục Thuế, Cơ quan bảo vệ môi trường - EPA, Bộ Năng lượng và FERC (Ủy ban điều tiết năng lượng liên bang), DHS ( Bộ An ninh Nội địa), DOL (Bộ Lao động), và các tổ chức khác mà chúng ta có thể còn chưa biết tới. Các tập đoàn lớn đều được yêu cầu dừng ủng hộ cho Đảng Cộng hòa.

Học thuyết của Marx tuyên bố rằng để kiểm soát người dân, chính phủ phải khơi dậy nỗi sợ hãi và hy vọng. FBI sẽ là nỗi sợ hãi và báo chí - phụ thuộc vào chính phủ - sẽ cung cấp hy vọng bằng cách đưa tin giải thích các sự kiện theo sắc thái tư tưởng. Quá trình đã bắt đầu, việc kiểm duyệt đã được thực hiện chắc chắn và sẽ tiếp tục với tốc độ nhanh chóng. Các trang web như thế này sẽ bị đóng cửa.

Bất cứ ai hy vọng rằng CNN sẽ "giữ gìn trung thực" đều phải thất vọng rất nhiều. Các phương tiện truyền thông chính thống, những người phản đối Đảng Cộng hòa và chủ nghĩa tư bản là một phần thường trực của bối cảnh chính trị hiện tại, tự hào về việc phỉ báng một cách không thương xót bất kỳ ai thực sự không đồng ý với quan điểm và chính sách của các nhà xã hội chủ nghĩa. Không có lời nói dối nào là quá lớn đối với họ, không có mệnh đề nào quá xấu xa để quảng bá. Sự lật lọng bản thân nó không có ranh giới. Trớ trêu thay, những người theo chủ nghĩa tự do trong suốt hai thế kỷ đã đấu tranh cho quyền tự do ngôn luận, lại không lên án việc kiểm duyệt; họ thậm chí còn nhiệt tình ủng hộ nó.

Theo lời của Bolshevik Nikolai Bukharin: “Trước đây chúng tôi yêu cầu tự do báo chí, tư tưởng và tự do dân sự vì chúng tôi thuộc phe đối lập và cần những quyền tự do này để chinh phục. Bây giờ chúng tôi đã chinh phục được, không còn cần đến những quyền tự do dân sự như vậy nữa ”.

Bất kỳ quan điểm nào cho rằng đảng Cộng hòa trong môi trường này có thể đảo ngược quá trình bằng cách giành chiến thắng trong cuộc bầu cử giữa kỳ vào năm 2022 là điều hoàn toàn ảo tưởng. Quyền tự do báo chí, quyền bầu cử để cho người nước ngoài can thiệp, thu hoạch phiếu bầu và bỏ phiếu qua thư chỉ là một vài yếu tố được biết đến trong hệ thống tổ chức bầu cử của Đảng Dân chủ. Trong 4 năm tới, hầu hết các quan chức đảng Cộng hòa ra tranh cử, thống đốc, thượng nghị sĩ, đại diện bang, v.v. sẽ bị xóa sổ tại các cuộc thăm dò và thay thế bằng đảng Dân chủ.

Câu cách ngôn của những người Bolshevik: “Chúng ta chỉ có thể có hai đảng: một bên cầm quyền, bên kia ngồi tù” sẽ được thay thế bằng “một bên cầm quyền, bên kia là kẻ thua cuộc vĩnh viễn sếp ở hạng hai” sẽ được sử dụng để duy trì hình ảnh của hệ thống hai đảng.

Cả giáo dục và kinh nghiệm sống đều không chuẩn bị cho người Mỹ nắm bắt được sự thay đổi mang tính thời đại diễn ra vào tháng 11 này. Nó không có gì đáng ngạc nhiên. Từ thời cổ đại, những sự kiện bi thảm nhất của lịch sử đã được kích hoạt bởi những người, mặc dù hiển nhiên, nhưng không dự báo được tương lai. Những sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhất, thậm chí hoàn toàn hiển nhiên, thường bị bỏ qua vì chúng mâu thuẫn với tri thức phổ thông và đầy định kiến ​​rằng chúng ta không ngu ngốc, nó không thể xảy ra với chúng ta, với dân tộc chúng ta, với đất nước chúng ta. Nhưng người dân ở các quốc gia đã trực tiếp trải nghiệm với Salvador Allende ở Chile, Hugo Chavez ở Venezuela, Fidel Castro ở Cuba, và các chế độ cộng sản ở Liên Xô và Trung Quốc, không gặp khó khăn gì khi giải mã ý nghĩa thực sự của các sự kiện này.

Đau lòng thay, người Mỹ đã làm suy yếu gen của họ và không thể “giữ được nó”, trong câu nói nổi tiếng của Franklin . Chủ nghĩa lý tưởng của Mỹ hiện nay đã và đang bị phá sản và suy tàn. Nền tảng của nền dân chủ của chúng ta đang sụp đổ, và các thể chế và nguyên tắc chỉ đạo của chúng ta đang tan rã. Nước Cộng hòa của chúng ta được các Tổ phụ sáng lập hình thành giờ đây là một “ảo ảnh”. Một bầu trời toàn mây đen chuyên chế và cuồng tín đang bao trùm nước Mỹ.

Alexander G. Markovsky là thành viên cấp cao tại Trung tâm Nghiên cứu Chính sách Luân Đôn, một người có tư tưởng bảo thủ được tổ chức tại Đại học King's College, Thành phố New York, chuyên nghiên cứu về an ninh quốc gia, năng lượng, phân tích rủi ro và các vấn đề chính sách công khác. Ông là tác giả của  Giải phẫu người Bolshevik và Chủ nghĩa Bolshevism tự do: “Nước Mỹ đã không đánh bại chủ nghĩa cộng sản, họ đã chấp nhận nó”. Ông Markovsky hiện là chủ sở hữu và Giám đốc điều hành của Litwin Management Services, LLC. 

Thiện Nhân

Theo AmericanthinkerGửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng thống Trump đã thực hiện tất cả những lời hứa của mình về chương trình nghị sự kinh tế, văn hóa và an ninh quốc gia trong 4 năm qua. Và cho đến giờ phút này (24 tiếng trước khi rời nhiệm sở), dường như lời hứa chưa thực hiện của ông duy nhất chỉ có “tát cạn đầm lầy” cho nước Mỹ nữa mà thôi. Trước khi ông rời nhiệm sở, nhìn lại những gì mà ông - một tổng thống với cá tính không hoàn hảo, người sở hữu quá nhiều phát ngôn gây tranh cãi - đã làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại trong sự kinh ngạc của bạn bè quốc tế và sự sợ hãi của kẻ thù. Đúng là "Cuộc sống vốn không công bằng" với vị Tổng thống đặc biệt Donald Trump, như cách mà Tổng thống John F. Kennedy từng nói. Một trăm năm sau, sử sách sẽ nhớ đến Tổng thống Trump và hai lần ông bị luận tội. Lịch sử Mỹ sẽ kể chi tiết về cuộc bạo động chết người ở Điện Capitol của Hoa Kỳ mà ông bị cáo buộc gây ra
Thông điệp từ biệt của Đệ nhất phu nhân Melania Trump Đệ nhất phu nhân Melania Trump hôm 18/1 đã gửi thông điệp từ biệt trong một đoạn video từ Nhà Trắng. Trong video, Melania Trump cho biết "vinh dự lớn nhất" của bà là được phục vụ đất nước với tư cách đệ nhất phu nhân.
Nhà Trắng đã công bố một danh sách dài những thành tích Tổng thống Donald Trump đạt được trong nhiệm kỳ của ông. Tài liệu có tiêu đề “Thành tựu của chính quyền Tổng thống Trump” công bố toàn bộ những thành tựu Tổng thống sắp mãn nhiệm Donald Trump đã đạt được trong bốn năm qua, bao gồm sự bùng nổ kinh tế chưa từng có, trước khi đại dịch viêm phổi Vũ Hán của Đảng Cộng sản Trung Quốc gây họa loạn, cơ hội việc làm cho người Mỹ thuộc mọi thành phần, giảm thuế cho tầng lớp trung lưu, tạo việc làm và đầu tư vào các Vùng cơ hội, bãi bỏ quy định hạn chế đối với doanh nghiệp và giai tầng công nhân Hoa Kỳ, cũng như các chính sách và giao dịch thương mại. Một số cột trụ mang tính biểu tượng của chương trình nghị sự của Tổng thống được đề cập trong danh sách là bức tường biên giới mới dài hơn 450 dặm, hơn 2,2 nghìn tỷ $ trong chi tiêu quân sự và thiết lập lại hệ thống tư pháp.
Robert Unanue, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Goya Foods, cho biết hôm thứ Sáu, phe cánh tả đã lợi dụng đại dịch viêm phổi Vũ Hán tước đoạt Thiên Chúa, văn hóa, lịch sử và sự tự do khỏi người dân Hoa Kỳ. “Vấn đề là đây là một năm chính trị. Họ đã vũ khí hóa virus corona. Thật không may, họ đã đóng cửa nền kinh tế này. Điều tồi tệ nhất chúng ta có thể làm là đóng cửa nền kinh tế, giết chết tinh thần của chúng ta. Chúng ta cần một lý do để thức dậy vào buổi sáng [đó là]: Chúa, gia đình, công việc. Và họ đang cướp đi tinh thần của chúng tôi, họ đang lấy đi khả năng làm việc của chúng tôi”, ông Unanue nói với Fox News vào ngày 15 tháng 1.
Ông Joe Biden lên kế hoạch ngay lập tức thúc đẩy sắc lệnh thiết lập “con đường trở thành công dân” cho 11 triệu người nước ngoài bất hợp pháp. Hôm thứ Sáu (15/1), Joe Biden cho biết ông sẽ ban hành luật nhập cư “ngay lập tức” sau khi nhậm chức, ưu tiên quy chế hợp pháp cho khoảng 11 triệu người nhập cư. Theo đó, luật sẽ cho phép người nhập cư đủ điều kiện được thường trú trong 5 năm, thay vì 3 năm như hiện tại và có quốc tịch 3 năm sau đó. Giám đốc điều hành của Trung tâm Luật Nhập cư Quốc gia Marielena Hincapie nói về kế hoạch này: “Điều này thực sự đại diện cho sự thay đổi lịch sử từ chương trình nghị sự chống người nhập cư của ông Trump, [luật này] công nhận tất cả những người nhập cư không có giấy tờ hiện đang ở Hoa Kỳ nên được đưa vào con đường trở thành công dân”.
Ông Địch Đông Thăng tuyên bố: "Từ năm 1992 đến 2016, nhiều cuộc khủng hoảng khác nhau giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đều có thể được giải quyết trong vòng hai tháng". "Lý do là gì? Chúng ta có những người đứng đầu ở đó. Chúng ta có những người bạn của chúng ta trong vòng quyền lực cốt lõi của Mỹ". Video bài phát biểu của ông Địch Đông Thăng đã làm rò rỉ sự xâm nhập của ĐCSTQ vào Hoa Kỳ Gần đây, đoạn video về bài phát biểu của ông Địch Đông Thăng vào ngày 28 tháng 11, với tư cách là Phó hiệu trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế thuộc Đại học Nhân dân Trung Quốc, đã làm rò rỉ thông tin bí mật về Mặt trận thống nhất của ĐCSTQ và sự xâm nhập ĐCSTQ vào Hoa Kỳ. Ông Địch Đông Thăng tuyên bố: "Từ năm 1992 đến 2016, nhiều cuộc khủng hoảng khác nhau giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đều có thể được giải quyết trong vòng hai tháng". "Lý do là gì? Chúng ta có những người đứng đầu ở đó. Chúng ta có những người bạn của chúng ta trong vòng quyền lực cốt lõi của Mỹ".
Indonesia: Động đất mạnh 6,2 độ richter khiến hơn 600 người chết và bị thương Hôm nay (15/1), tại đảo Sulawesi, Indonesia đã xảy ra một trận động đất mạnh 6,2 độ Richter. Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm những người sống sót trong một tòa nhà bị sập ở thành phố Mamuju, tỉnh Tây Sulawesi. (MAWARDI / AFP qua Getty Images).
Ngày 12/1, Tổng thống Donald Trump đã có bài phát biểu khi ông đi thăm bức tường biên giới Mỹ-Mexico ở Alamo, tiểu bang Texas. Dưới đây là toàn văn phát biểu của ông được Tòa Bạch Ốc đăng tải. Xin trân trọng cảm ơn. Cám ơn mọi người. Tôi rất vinh dự khi được ở đây. Chúng tôi đã làm việc trong một thời gian dài và chăm chỉ. Mọi người hãy ngồi xuống. Chúng tôi đã làm việc lâu dài và chăm chỉ để hoàn thành việc này. Có nhiều người nói rằng không thể thực hiện được, và chúng tôi đã hoàn thành. Đây là một trong những dự án cơ sở hạ tầng lớn nhất trong lịch sử của nước ta. Tôi rất vinh dự được ở đây tại Thung lũng Rio Grande cùng với những người đàn ông và phụ nữ can đảm thuộc Đội tuần tra biên giới và hải quan.
Hôm 11/1, Epoch Times cho đăng bài viết của Conrad Black, chuyên gia tài chính nổi tiếng của Canada và là cây viết nổi tiếng thế giới, cuốn sách “Trump: A President Like No Other” (Trump: Một Tổng thống khác thường) của ông đã được tái bản nhiều lần. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý độc giả bài bình luận của Conrad chỉ ra “tim đen” và sự sợ hãi của phe thiên tả trước TT Trump. Cả thế giới hiện đang chứng kiến ​​giai đoạn tà ác nhất cho đến nay trong nỗ lực tiêu diệt Tổng thống Donald Trump của những chính trị gia thiên tả lưỡng đảng.
Ngoại trưởng Michael Pompeo đã cảnh báo các nhà lập pháp rằng mối đe dọa từ Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đang ở "ngay trên sân nhà", trong cuộc họp với các nhà lập pháp Đảng Cộng hòa tại Hạ viện vào thứ Sáu (ngày 8/1).
Bảo Trợ