Nước Mỹ đã thành công tiến lên Chủ nghĩa xã hội?

21 Tháng Giêng 20212:07 CH(Xem: 913)

Nước Mỹ đã thành công tiến lên Chủ nghĩa xã hội?


Đây không phải là một cuộc nổi dậy đẫm máu thường gắn liền với một cuộc cách mạng mà là một diễn biến hòa bình trong một thời gian dài mà đỉnh điểm là sự tiếp quản của các nhà xã hội chủ nghĩa trên mọi mặt. Chúng ta không nên ảo tưởng nữa, thực sự những người theo chủ nghĩa Marx đang nắm quyền ở Mỹ một cách nghiêm túc và lâu dài.

Thật vậy, các nhà lãnh đạo cộng sản từ Lenin đến Brezhnev đang cười mỉa mai từ địa ngục khi thấy rằng điều mà Liên Xô không thể đạt được với tất cả sức mạnh quân sự và kho vũ khí hạt nhân lại đang được thực hiện bởi chính người dân Mỹ thông qua một quá trình bầu cử đáng ngờ.   

Chỉ cần rõ ràng, đó không phải là năm 1984 của Orwell, mà là Liên Xô của năm 1937 trở về sau với cùng một diện mạo. Sẽ không có trại tập trung; hàng triệu người sẽ không bị hành quyết. Những người bất đồng chính kiến ​​sẽ bị xử lý "một cách nhân đạo." Họ sẽ bị loại khỏi các trường đại học, truyền thông, công việc chính phủ và các tập đoàn lớn. Phương châm của những người Bolshevik, "ai không làm việc sẽ không được ăn", sẽ được thay thế bằng một phương châm mới - "ai không tuân theo sẽ không được ăn."

Bất đồng chính kiến ​​sẽ bị đàn áp bởi một tập thể vũ lực trong các cơ quan chính phủ, bao gồm cả quyền lực của Bộ Tư pháp để đưa ra các vụ kiện phù phiếm và làm phá sản nạn nhân và phá hủy gia đình của họ.

Lực lượng canh gác an ninh của nền dân chủ Mỹ nổi danh với những thất bại to lớn, FBI, sẽ thường xuyên phát hiện ra những âm mưu chống lại chính phủ, tìm kho vũ khí và bịa đặt những cáo buộc phi lý chống lại các đối thủ chính trị. Để răn đe, họ sẽ phải nhận những bản án nghiêm khắc. Chính quyền sẽ khai thác mọi sự cố để nắm quyền kiểm soát quốc gia nhiều hơn.

Người dân và doanh nghiệp bắt đầu lo sợ chính phủ toàn năng sẵn sàng triển khai kho vũ khí nhà nước đầy đủ, chẳng hạn như Bộ tư Pháp, FBI, Tổng cục Thuế, Cơ quan bảo vệ môi trường - EPA, Bộ Năng lượng và FERC (Ủy ban điều tiết năng lượng liên bang), DHS ( Bộ An ninh Nội địa), DOL (Bộ Lao động), và các tổ chức khác mà chúng ta có thể còn chưa biết tới. Các tập đoàn lớn đều được yêu cầu dừng ủng hộ cho Đảng Cộng hòa.

Học thuyết của Marx tuyên bố rằng để kiểm soát người dân, chính phủ phải khơi dậy nỗi sợ hãi và hy vọng. FBI sẽ là nỗi sợ hãi và báo chí - phụ thuộc vào chính phủ - sẽ cung cấp hy vọng bằng cách đưa tin giải thích các sự kiện theo sắc thái tư tưởng. Quá trình đã bắt đầu, việc kiểm duyệt đã được thực hiện chắc chắn và sẽ tiếp tục với tốc độ nhanh chóng. Các trang web như thế này sẽ bị đóng cửa.

Bất cứ ai hy vọng rằng CNN sẽ "giữ gìn trung thực" đều phải thất vọng rất nhiều. Các phương tiện truyền thông chính thống, những người phản đối Đảng Cộng hòa và chủ nghĩa tư bản là một phần thường trực của bối cảnh chính trị hiện tại, tự hào về việc phỉ báng một cách không thương xót bất kỳ ai thực sự không đồng ý với quan điểm và chính sách của các nhà xã hội chủ nghĩa. Không có lời nói dối nào là quá lớn đối với họ, không có mệnh đề nào quá xấu xa để quảng bá. Sự lật lọng bản thân nó không có ranh giới. Trớ trêu thay, những người theo chủ nghĩa tự do trong suốt hai thế kỷ đã đấu tranh cho quyền tự do ngôn luận, lại không lên án việc kiểm duyệt; họ thậm chí còn nhiệt tình ủng hộ nó.

Theo lời của Bolshevik Nikolai Bukharin: “Trước đây chúng tôi yêu cầu tự do báo chí, tư tưởng và tự do dân sự vì chúng tôi thuộc phe đối lập và cần những quyền tự do này để chinh phục. Bây giờ chúng tôi đã chinh phục được, không còn cần đến những quyền tự do dân sự như vậy nữa ”.

Bất kỳ quan điểm nào cho rằng đảng Cộng hòa trong môi trường này có thể đảo ngược quá trình bằng cách giành chiến thắng trong cuộc bầu cử giữa kỳ vào năm 2022 là điều hoàn toàn ảo tưởng. Quyền tự do báo chí, quyền bầu cử để cho người nước ngoài can thiệp, thu hoạch phiếu bầu và bỏ phiếu qua thư chỉ là một vài yếu tố được biết đến trong hệ thống tổ chức bầu cử của Đảng Dân chủ. Trong 4 năm tới, hầu hết các quan chức đảng Cộng hòa ra tranh cử, thống đốc, thượng nghị sĩ, đại diện bang, v.v. sẽ bị xóa sổ tại các cuộc thăm dò và thay thế bằng đảng Dân chủ.

Câu cách ngôn của những người Bolshevik: “Chúng ta chỉ có thể có hai đảng: một bên cầm quyền, bên kia ngồi tù” sẽ được thay thế bằng “một bên cầm quyền, bên kia là kẻ thua cuộc vĩnh viễn sếp ở hạng hai” sẽ được sử dụng để duy trì hình ảnh của hệ thống hai đảng.

Cả giáo dục và kinh nghiệm sống đều không chuẩn bị cho người Mỹ nắm bắt được sự thay đổi mang tính thời đại diễn ra vào tháng 11 này. Nó không có gì đáng ngạc nhiên. Từ thời cổ đại, những sự kiện bi thảm nhất của lịch sử đã được kích hoạt bởi những người, mặc dù hiển nhiên, nhưng không dự báo được tương lai. Những sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhất, thậm chí hoàn toàn hiển nhiên, thường bị bỏ qua vì chúng mâu thuẫn với tri thức phổ thông và đầy định kiến ​​rằng chúng ta không ngu ngốc, nó không thể xảy ra với chúng ta, với dân tộc chúng ta, với đất nước chúng ta. Nhưng người dân ở các quốc gia đã trực tiếp trải nghiệm với Salvador Allende ở Chile, Hugo Chavez ở Venezuela, Fidel Castro ở Cuba, và các chế độ cộng sản ở Liên Xô và Trung Quốc, không gặp khó khăn gì khi giải mã ý nghĩa thực sự của các sự kiện này.

Đau lòng thay, người Mỹ đã làm suy yếu gen của họ và không thể “giữ được nó”, trong câu nói nổi tiếng của Franklin . Chủ nghĩa lý tưởng của Mỹ hiện nay đã và đang bị phá sản và suy tàn. Nền tảng của nền dân chủ của chúng ta đang sụp đổ, và các thể chế và nguyên tắc chỉ đạo của chúng ta đang tan rã. Nước Cộng hòa của chúng ta được các Tổ phụ sáng lập hình thành giờ đây là một “ảo ảnh”. Một bầu trời toàn mây đen chuyên chế và cuồng tín đang bao trùm nước Mỹ.

Alexander G. Markovsky là thành viên cấp cao tại Trung tâm Nghiên cứu Chính sách Luân Đôn, một người có tư tưởng bảo thủ được tổ chức tại Đại học King's College, Thành phố New York, chuyên nghiên cứu về an ninh quốc gia, năng lượng, phân tích rủi ro và các vấn đề chính sách công khác. Ông là tác giả của  Giải phẫu người Bolshevik và Chủ nghĩa Bolshevism tự do: “Nước Mỹ đã không đánh bại chủ nghĩa cộng sản, họ đã chấp nhận nó”. Ông Markovsky hiện là chủ sở hữu và Giám đốc điều hành của Litwin Management Services, LLC. 

Thiện Nhân

Theo AmericanthinkerGửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
)
Viện dược phẩm Trung Quốc Sinopharm vào hôm nay 30/12/2020 vừa loan báo là một trong những loại vac-xin ngừa Covid-19 mà họ sản xuất có hiệu quả đạt mức 79%. Thông tin này được đưa ra vào lúc chính quyền Trung Quốc đã bắt đầu chiến dịch chích ngừa trong nước, dùng đến những loại vac-xin do chính nước này sản xuất mà không cần chờ kết thúc giai đoạn thử nghiệm. Điều đáng nói là loại thuốc này cũng bắt đầu được lưu hành trái phép ở nước ngoài. QUẢNG CÁO Ấn bản tiếng Pháp của tờ báo mạng Mỹ The HuffPost ngày 19/12/2020 vừa qua đã nêu bật hiện tượng này tại Ý, nơi mà tình hình có dấu hiệu phổ biến đến mức mà giới bác sĩ Ý phải lên tiếng báo động, buộc chính quyền phải quan tâm đến việc ngăn chặn.
Mục Điểm tin thế giới của DKN ngày thứ Sáu (1/1/2021) xin gửi tới quý độc giả những tin sau: Tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein vẫn còn sống. Hôm thứ Năm (31/12), luật sư L. Lin Wood đã đưa ra tuyên bố này trên Twitter. Thông tin gây sốc được đưa ra trong bối cảnh ông Wood có một loạt dòng tweet nhắm vào Chánh án Tòa án Tối cao John Roberts, người được cho là chủ trương từ chối xem xét các cáo buộc của tiểu bang Texas về gian lận bầu cử. Jeffrey Epstein, một tội phạm ấu dâm khét tiếng, được cho là đã chết. Epstein cũng được cho là có quan hệ thân thiết với cựu Tổng thống Bill Clinton và ông Roberts, và từng nhiều lần đưa hai người này tới “Đảo ấu dâm” của y [Infowars]. Apple cấm ứng dụng theo ‘chỉ đạo’ của ĐCSTQ. Vào hôm thứ Năm (31/1), Apple đã xóa 39.000 ngàn ứng dụng trên kho ứng dụng dành cho người Trung Quốc.
Nghiên cứu nêu rõ: “Các ước tính ở đây chỉ ra rằng có từ 70.000 đến 79.000 phiếu bầu 'dư thừa’ ở Georgia và Pennsylvania. Cộng với Arizona, Michigan, Nevada và Wisconsin, tổng số phiếu bầu dư thừa tăng lên đến 289.000 phiếu". Ngày 30/12, Tổng thống Donald Trump đã chia sẻ một nghiên cứu mới của nhà kinh tế học John Lott, trong đó đặt nghi vấn về chiến thắng của ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden trước ông Trump.
Năm 2020 dần khép lại trở thành năm ẩn chứa nhiều nhân tố rủi ro kinh tế - chính trị bất định nhất trong vài thập kỷ gần đây. Thiên nga đen (dịch bệnh) đã cùng lúc hội tụ với Voi trắng (bong bóng nợ) và Tê giác xám (suy giảm kinh tế do chu kỳ) ngay từ đầu năm 2020. Đại dịch cũng làm lộ ra nền kinh tế "kền kền" và tập đoàn kinh tế "kền kền" toàn cầu. Và từ đây, các thông điệp mới, các lối đi mới và cả các sai lầm mới, cũ đều tiếp tục triển hiện... Tất cả tạo nên một sân chơi và diện mạo kinh tế phi truyền thống mới trên toàn cầu.
Ông Giuliani nói: “Vì vậy, bắt đầu từ sau Giáng sinh, mọi thứ sẽ thực sự bùng nổ. Bởi vì bằng chứng mà tất cả các mạng lưới truyền hình, báo chí, [công ty] công nghệ lớn và các nhà lãnh đạo của Đảng Dân chủ cung cấp cho các bạn đều là sai sự thật. Và các bạn sẽ nhận ra tất cả điều đó cùng một lúc. Nó sẽ rất sốc đối với đất nước này". Tuần này, luật sư riêng của Tổng thống Donald Trump là ông Rudy Giuliani cho biết, các vụ kiện liên quan đến bầu cử và những vấn đề tương tự sẽ “bùng nổ” sau Giáng sinh. Trong một buổi phát thanh tự tổ chức, luật sư Giuliani đã nói với các thính giả rằng, có “sự chuyển động đáng kể” ở Georgia, Michigan, Pennsylvania và Wisconsin đối với việc hủy chứng nhận kết quả bầu cử, trong bối cảnh ngày càng có nhiều bằng chứng về gian lận bầu cử.
Tổng thống Trump đã viết: “Twitter đang trở nên điên cuồng với những cảnh báo của họ, cố gắng hết sức để ngăn chặn sự thật. [Việc này] chỉ càng cho thấy mức độ nguy hiểm của họ, cố tình bóp nghẹt tự do ngôn luận". Vào đêm Giáng sinh 24/12 tại Mỹ, Tổng thống Donald Trump đã lặp lại những lo ngại của ông về việc các chính sách kiểm duyệt nội dung của Big Tech, chỉ một ngày sau khi ông phủ quyết dự luật chi tiêu quốc phòng NDAA 2021. Lý do ông phủ quyết dự luật này là vì, Quốc hội Mỹ đã không loại bỏ các biện pháp bảo vệ những công ty mạng xã hội ở Thung lũng Silison khỏi phải chịu trách nhiệm đối với các chính sách về đăng tải và kiểm duyệt nội dung trên nền tảng của họ. Trong một bài đăng trên Twitter vào tối ngày 24/12, Tổng thống Trump đã viết: “Twitter đang trở nên điên cuồng với những cảnh báo của họ, cố gắng hết sức để ngăn chặn sự thật.
Tổng thống Trump đã quyết định “phủ quyết" đối với Dự luật Quốc phòng Mỹ 2021” - một điều khoản ẩn chứa trong đó một yêu cầu ít được truyền thông đề cập tới - đó là yêu cầu Tổng thống phải thông qua Quốc hội nếu sử dụng quân đội theo đạo luật chống nổi loạn (Insurrection act) vào hoạt động chống nổi loạn, bạo động cả trong và ngoài nước. Tổng thống quyết tâm phủ quyết Dự luật Quốc phòng 2021 Tổng thống Donald Trump quyết tâm phủ quyết dự luật quốc phòng mà lưỡng đảng tại Quốc hội đã ủng hộ thông qua hồi tuần trước. “Kẻ thắng đậm nhất nhờ dự luật quốc phòng mới của chúng ta là Trung Quốc! Tôi sẽ phủ quyết!”, Tổng thống tuyên bố trên Twitter vào ngày 13/12.
Tổng thống Trump phát biểu tại tòa Bạch ốc (ảnh chụp màn hình video). Tối thứ Ba (22/12), từ Tòa Bạch Ốc, tổng thống Trump đã đăng tải một video cáo buộc gian lận bầu cử và gửi đến người dân một thông điệp: Đảng Dân chủ, giới truyền thông và Big Tech đang lừa dối người Mỹ. Dưới đây là nội dung tóm tắt của bài phát biểu: Mở đầu video, ông Trump nói “Hôm nay tôi muốn bày tỏ với các bạn tại sao tôi lại quyết tâm theo đuổi mọi biện pháp về luật pháp và hiến pháp hiện có để ngăn chặn nạn trộm cắp bầu cử. Với tư cách một tổng thống, một trong những nhiệm vụ nghiêm túc nhất của tôi là bảo vệ sự toàn vẹn của những lá phiếu hợp lệ đáng quý của các bạn”.
"Khi cuộc tranh cử của chúng ta tiếp tục, tôi hứa với mọi người rằng, chúng ta sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi mọi phiếu bầu hợp pháp được tính. Chúng ta sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi mọi phiếu bầu bất hợp pháp bị loại bỏ!” Phó Tổng thống Mike Pence đã đến sự kiện Turning Point USA và phát biểu trước các nhà hoạt động chính trị trẻ tuổi Mỹ. Phó Tổng thống nói rằng, ông đến để nói lời cảm ơn, đồng thời chia sẻ những thách thức mà nước Mỹ đang đối mặt. Trong bài phát biểu của mình, Phó Tổng thống Mike Pence nói rằng, người Mỹ sẽ tiếp tục chiến đấu trong cuộc bầu cử. Ông cho biết, khi các cuộc bầu sắp tới diễn ra, Kelly Loeffler và Davide Purdue cần tái đắc cử để giữ đa số Đảng Cộng hòa tại Thượng viện. Phó Tổng thống nói: “Khi cuộc tranh cử của chúng ta tiếp tục, tôi hứa với mọi người rằng, chúng ta sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi mọi phiếu bầu hợp pháp được tính. Chúng ta sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi mọi phiếu bầu bất hợp pháp bị loại bỏ!”.
Hải quân Hoa Kỳ hôm 22/12 điều một tàu khu trục tới gần quần đảo Trường Sa trong vùng Biển Đông đang tranh chấp để “thách thức những hạn chế đối với quyền tự do đi lại vô hại do Trung Quốc, Việt Nam và Đài Loan áp đặt.” Động thái này diễn ra sau khi quân đội Hoa Kỳ cảnh báo trong một tài liệu hồi tuần trước rằng Hoa Kỳ sẽ hành động “quyết đoán hơn” chống lại Bắc Kinh. Tài liệu của quân đội Mỹ đề ra những mục tiêu cho Hải quân, Thủy quân Lục chiến và Lực lượng Tuần Duyên Mỹ trong năm 2021. Trong một tuyên bố đưa ra vào chiều ngày thứ Ba 22/12, ông Tian Junli, người phát ngôn của Bộ Chỉ huy Chiến Khu Miền Nam của Quân đội Giải Phóng Nhân dân Trung Quốc, nói rằng tàu khu trục John S. McCain đã đi ngang gần quần đảo Trường Sa mà Trung Quốc gọi là Nam Sa. “Hoa Kỳ thách thức các tuyên bố chủ quyền quá đáng trên các vùng biển khắp thế giới, bất chấp nước tuyên bố là nước nào, Hạm đội Thái Bình Dương của Hoa Kỳ
Bảo Trợ