CEO của Goya Foods: Phe cánh tả muốn hủy bỏ văn hóa, lịch sử, sự tự do của Hoa Kỳ

18 Tháng Giêng 20211:59 CH(Xem: 934)

CEO của Goya Foods: Phe cánh tả muốn hủy bỏ văn hóa, lịch sử, sự tự do của Hoa Kỳ


Robert Unanue, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Goya Foods, cho biết hôm thứ Sáu, phe cánh tả đã lợi dụng đại dịch viêm phổi Vũ Hán tước đoạt Thiên Chúa, văn hóa, lịch sử và sự tự do khỏi người dân Hoa Kỳ.

“Vấn đề là đây là một năm chính trị. Họ đã vũ khí hóa virus corona. Thật không may, họ đã đóng cửa nền kinh tế này. Điều tồi tệ nhất chúng ta có thể làm là đóng cửa nền kinh tế, giết chết tinh thần của chúng ta. Chúng ta cần một lý do để thức dậy vào buổi sáng [đó là]: Chúa, gia đình, công việc. Và họ đang cướp đi tinh thần của chúng tôi, họ đang lấy đi khả năng làm việc của chúng tôi”, ông Unanue nói với Fox News vào ngày 15 tháng 1.

“Chúng ta là một quốc gia dưới quyền của Chúa. Twitter không phải là một quốc gia. Chúng ta không phải là một quốc gia dưới sự quản lý của các phương tiện truyền thông lớn hoặc dưới chính quyền trung ương. Chúng ta đang để giới truyền thông, các Công nghệ lớn (Big Tech) kiểm soát cuộc sống chúng ta, [hoặc để] chính phủ kiểm soát cuộc sống chúng ta”, ông nói.

“Họ muốn hủy bỏ Chúa. Họ muốn hủy bỏ [tự do] ngôn luận của chúng ta. Họ muốn hủy bỏ văn hóa, lịch sử của chúng ta, sự tự do của chúng ta. Họ muốn kiểm soát chúng ta, [tương tự] như số ít kiểm soát số đông, như [kiểm soát] một bầy cừu. Không ai trong số những người này quan tâm đến chúng ta. Chúng ta không thể rời xa Chúa. Chúng ta cần yêu thương và bồi đắp, [chứ] không phải ghét bỏ và phá hủy”, ông nói thêm.

Ông Unanue cho biết Goya Foods đã trải qua năm thành công nhất vào năm 2020 sau khi phe cánh tả cố gắng tẩy chay các sản phẩm của ông.

Ông Unanue đã đưa ra những nhận xét thiện cảm về Tổng thống Trump vào đầu năm 2020, khi so sánh triết lý kinh doanh của tổng thống với triết lý kinh doanh của ông nội mình. Nhận xét của ông đã làm dấy lên sự phẫn nộ trong những người phê phán ông Trump, gồm những người nổi tiếng và chính trị gia, bao gồm Dân biểu Alexandria Ocasio-Cortez cũng như cựu ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Julian Castro khi những người này lên án thương hiệu hoặc kêu gọi tẩy chay Goya Foods.

Ocasio-Cortez được Goya đề cử là “nhân viên của tháng” vào tháng 12 sau khi cô kêu gọi tẩy chay Goya khiến doanh số bán hàng tăng gấp 10 lần, ông Unanue nói với The Michael Berry Show.

Ông Unanue còn chỉ trích phe cánh tả khi nói rằng việc họ xử lý đại dịch viêm phổi Vũ Hán là vì lợi ích chính trị.

“Về cơ bản họ đã tuyên bố thiết quân luật. … Đó là điều tồi tệ nhất mà chúng ta hẳn đã có thể làm, chỉ vì lợi ích chính trị. Tôi nghĩ đó là tội phạm. Tôi nghĩ đóng cửa nền kinh tế này vì lý do chính trị về cơ bản là vô đạo đức, ”ông nói.

Ông Unanue kêu gọi người dân hãy đến gần với Chúa hơn trong thời điểm khó khăn này.

“Chúng ta cần không rời xa Chúa. Chúng ta cần đến gần với Chúa hơn”.

Minh Dũng

Theo The Epoch Times


Thủ đô Washington thắt chặt an ninh cao độ trước thềm lễ nhậm chức của Joe Biden

Hàng rào với dây thép gai xoắn ốc, rào chắn, trạm kiểm soát an ninh và lực lượng vũ trang với vũ khí nặng là những gì bạn mong nhìn thấy tại một khu đồn trú quân sự trong chiến sự chứ không phải là ở trung tâm Thủ đô Washington. Vậy mà giờ đây những thứ này đã được thiết lập ở Thủ đô để chuẩn bị cho Lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden vào tuần tới. 

Việc thắt chặt an ninh ở Thủ đô Hoa Kỳ là dấu hiệu cho thấy chính quyền và giới chức đang cực kỳ lo lắng về khả năng sẽ xảy ra bất ổn dân sự và bạo lực như ngày 6/1 trong ngày nhậm chức.

Giới chức liên bang cho biết họ đang theo dõi một lượng lớn "các cuộc trò chuyện trực tuyến có vấn đề" liên quan đến các mối đe dọa tiềm tàng trong lễ nhậm chức, bao gồm biểu tình vũ trang, các mối đe dọa tiềm ẩn liên quan đến vi phạm Điện Capitol và các mối đe dọa tiềm ẩn khác.

Việc kiểm soát an ninh thành phố, đặc biệt là xung quanh Nhà Trắng và Điện Capitol Hoa Kỳ đã bắt đầu trong những ngày qua và dự kiến ​​sẽ tăng cường và thắt chặt cho đến ngày 20/1.

Video của các phóng viên, công nhân và cư dân trong khu vực cho thấy đường phố bị chặn, công nhân dựng rào chắn và hàng rào dài nhiều km, các cửa hàng và văn phòng được bịt kín bằng ván gỗ và có sự hiện diện gia tăng của quân đội. Xe thiết giáp quân sự đậu trên các đường phố trung tâm Washington và lực lượng vũ trangkiểm tra giấy tờ tùy thân của những người ra và vào thành phố.

Thành phố bị giới nghiêm được tách thành các khu Xanh và Đỏ cho kế hoạch vận chuyển của Tiểu ban Nhậm chức Tổng thống năm 2021. Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ đã công bố danh sách các đường phố bị cấm trên trang web của họ, nhiều trong số đó bắt đầu bị cấm từ 6 giờ sáng thứ Bảy ngày 16/1 và dự kiến ​​kết thúc vào 6 giờ sáng Thứ Năm, ngày 21/1. Một số cây cầu và đường cao tốc vào Washington cũng dự kiến ​​sẽ đóng cửa lúc 6 giờ sáng Thứ Ba, ngày 19/1.

Dây dao cạo Concertina trên hàng rào dài 8 foot 'không thể mở rộng' bao quanh Điện Capitol Hoa Kỳ, ở Washington, vào ngày 14/1/2020. (Hình ảnh Chip Somodevilla / Getty)

blank
Hàng rào chắn ở Bãi cỏ phía Nam của Nhà Trắng ở Washington vào tháng 16/1/2021. (Michael M. Santiago / Getty Images)

Quân đội Hoa Kỳ xác nhận có tới 25.000 thành viên Vệ binh Quốc gia từ 50 bang, ba vùng lãnh thổ và Thủ đô  Washington sẽ đóng quân tại Thủ đô vào tuần tới, quân đội Hoa Kỳ xác nhận, con số này cao hơn 5.000 người so với con số hồi đầu tuần. Lầu Năm Góc cho biết số lượng vệ binh được cử đến Washington vượt quá số lượng lực lượng quân đội Hoa Kỳ ở Afghanistan, vốn đã giảm xuống còn 2.500 người, Lầu Năm Góc cho biết hôm thứ 15/1.

Lực lượng Vệ binh Quốc gia đã được cấp phép trang bị vũ khí vào ngày 12/1, theo yêu cầu của chính quyền liên bang, để hỗ trợ việc thực thi pháp luật ở Điện Capitol và Thủ đô, theo một tuyên bố của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Washington. Các binh sĩ đã túc trực 24/24 giờ tại Điện Capitol Hoa Kỳ và các bức ảnh chụp được cho thấy các binh sĩ được thay ca ngủ trong hành lang của Tòa nhà.

Số lượng thành viên Vệ binh Quốc gia được huy động thêm nhằm bổ sung cho các lực lượng vốn cũng đã được tăng cường từ FBI, Sở Mật vụ Hoa Kỳ, Bộ An ninh Nội địa, Cảnh sát Quốc hội Hoa Kỳ và Sở Cảnh sát Thủ đô Washington.

blank
Các thành viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia đứng bảo vệ sau hàng rào được dựng lên xung quanh Điện Capitol Hoa Kỳ ở Washington vào ngày 16/1/2021. (Spencer Platt / Getty Images)

blank
Các binh sĩ Vệ binh Quốc gia Virginia diễu hành qua phía đông từ Điện Capitol Hoa Kỳ trên đường đến các chốt bảo vệ của họ ở Washington vào ngày 16/1/2021. (Samuel Corum / Getty Images)

Trước khi từ chức, cựu quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Chad Wolf cho biết trong một tuyên bố vào ngày 11/1 rằng, ông đã chỉ thị cho Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ bắt đầu các hoạt động Sự kiện An ninh Đặc biệt Quốc gia cho lễ nhậm chức từ ngày 13/1.

 

Cơ quan Quản lý An ninh Vận tải (TSA) cũng đã tăng cường các biện pháp an ninh trước lễ nhậm chức. Giám đốc TSA David Pekoske cho biết trong một tuyên bố rằng cơ quan này hiện đang xử lý hàng trăm ca được cho là “có nguy cơ” với các cơ quan thực thi pháp luật. Cơ quan cũng sẽ bổ sung các mạng lưới an ninh tại cả ba sân bay của Thủ đô.

 

“Các mạng lưới an ninh đó bao gồm nhiều đội thực thi pháp luật và phát hiện chất nổ hơn, quét cổng ngẫu nhiên, tăng số lượng Cảnh sát trưởng Hàng không Liên bang trên một số chuyến bay và bổ xung các đội Phòng ngừa và Ứng phó Đa phương thức (VIPR) để thắt chặt an ninh tại một số ga xe lửa”, ông Pekoske cho biết.

blank
Một người băng qua đường tại một đoạn đường do Vệ binh Quốc gia Trung đoàn Bộ binh Pennsylvania 112 ở Washington bảo vệ vào ngày 16/1/2021. (Joe Raedle / Getty Images)

blank
Các thành viên của Vệ binh Quốc gia Pennsylvania đứng gác ở Washington vào ngày 15/1/2021. (Hình ảnh Joe Raedle / Getty)

Thị trưởng Washington Muriel Bowser và các quan chức an ninh Thủ đô cũng đãkêu gọi người Mỹ ở nhà để xem lễ nhậm chức trên truyền hình.

“Chúng ta đều biết, đây là một yêu cầu cần thiết để đảm bảo an ninh và sự an toàn sức khỏe cho cộng đồng”, bà nói ngày 15/1.

Theo ước tính của Giới chức Washington, lễ nhậm chức sẽ tiêu tốn khoảng 45 triệu USD cho việc thắt chặt an ninh. Cho đến nay, Quốc hội đã phê duyệt 34,9 triệu đô la, Christopher Rodriguez, giám đốc Cơ quan Quản lý Trường hợp Khẩn cấp và An ninh Nội địa của Thủ đô Washington cho biết trong một cuộc họp báo vào ngày 15/1.

Ông Rodriguez cho biết, ngân sách này bị thâm hụt "do số lượng các cuộc biểu tình theo Tu chính án Thứ nhất tăng cao" trong năm 2020.

Theo ông Rodriguez, chi phí an ninh cho lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump năm 2017 vào khoảng 27 triệu đô la - tăng 7 triệu đô la so với mức 19,995 triệu đô la mà Quốc hội đã thông qua.

Quyền tự do dân sự

Thượng nghị sĩ Rand Paul đã chỉ trích cách chính phủ và các cơ quan chức năng phản ứng với các sự kiện vào ngày 6/1. Ông nhấn mạnh rằng quyền tự do dân sự của cá nhân có thể “nhanh chóng” bị mất trong thời gian khủng hoảng.

“Bạn biết đấy, chính phủ hoặc là phản ứng dưới mức hoặc là phản ứng quá mức. Vì vậy, tôi nghĩ rằng rõ ràng là tuần trước vấn đề an ninh đã bị xem nhẹ và bây giờ chúng ta sẽ trở thành một khu quân sự”, ông Paul nói trong một cuộc phỏng vấn với kênh “Ingraham Angle” của Fox News.

“Và họ đang kiểm tra các nghị sỹ dân biểu khi vào tòa nhà để xem họ có bút chì nhọn hay bút nhọn không. Điều này thật vô lý. Nên chúng ta xem điều gì sẽ xảy ra và nó có lâu dài hay không. Nhưng hầu hết những người viết về quyền tự do dân sự đều nói rằng trong thời kỳ chiến tranh, hoặc trong thời điểm căng thẳng, hoặc trong thời kỳ khủng hoảng, chúng ta  sẽ nhanh chóng bị mất đi quyền tự do dân sự”.

Ông cũng lưu ý rằng, một khi các quyền tự do dân sự của Mỹ bị mất, thì "rất khó để lấy lại chúng".

blank
Thượng nghị sĩ Rand Paul (R-Ky.) Trong khu vực tàu điện ngầm của Thượng viện ở Điện Capitol ở Washington vào ngày 4/2/2020. (Charlotte Cuthbertson / The Epoch Times)

“Bởi vì một khi chính phủ phát triển lớn mạnh, họ không bao giờ muốn từ bỏ việc này. Nhưng phải rồi, chúng ta phải chống lại nó. Và chúng ta phải có bảo mật, rõ ràng. Nhưng tôi nghĩ, sống trong tình trạng thời chiến với… chúng ta có quân đội ở Capitol, họ đang ở trong Điện Capitol. Họ đang tập trung và cắm trại ở Điện Capitol. Vì vậy, tôi hiểu rằng tuần trước, chúng ta đã không được chuẩn bị và đó thực sự là một vấn đề. Tôi rất tiếc vì sự việc đã xảy ra liên quan đến vấn đề này, nhưng về sau, trong tuần này, tôi nghĩ chúng ta dường như đang phản ứng thái quá”, ông nói thêm .

Những người khác lo lắng rằng việc Thủ đô Washington bị giới nghiêm có thể gâytổn hại cho các doanh nghiệp vốn đang gặp khó khăn do bị đống cửa trong các đợt cách ly đại dịch CoVid-19.

Phó Tổng thống Mike Pence trong cuộc họp giao ban an ninh hôm thứ Năm (14/1) cho biết, chính quyền Tổng thống Trump cam kết đảm bảo quá trình chuyển giao quyền lực an toàn cho ông Joe Biden.

“Tất cả chúng ta đã trải qua ngày hôm đó — ngày 6/1. Và như Tổng thống đã nói rõ ngày hôm qua, chúng tôi cam kết thực hiện một quá trình chuyển giao quyền lực có trật tự và một lễ nhậm chức an toàn. Người dân Mỹ xứng đáng được như vậy”, Phó tổng thống Pence nói.

Ngày 16/1, cảnh sát Capitol Hoa Kỳ thông báo rằng, họ đã bắt giữ một người đàn ông tại một trạm kiểm soát an ninh mới mở ngày 15/1, người này đã xuất trình giấy chứng nhận không do chính phủ liên bang cấp. Người đàn ông tên là Wesley Allen Beeler, 31 tuổi, ở Virginia, mang một khẩu súng ngắn trên xe. Cuộc khám xét xe của anh ta đã phát hiện ra nhiều băng đạn, nhà chức trách cho biết.

Anh ta đã bị buộc tội: Mang súng lục trái phép; Sở hữu vũ khí chưa đăng ký và sở hữu đạn dược chưa đăng ký.

Beeler nói với truyền thông sau khi được thả vào thứ Bảy rằng anh ta được thuê làm vệ sĩ thuê ở trung tâm thành phố Washington, theo The Washington Post. Anh ta nói, anh ta đã quên cất khẩu súng tại nhà ở Virginia trước khi đi vì anh ta chỉ được phép sử dụng súng tại tiểu bang của mình.

 “Tôi đã đến một trạm kiểm soát sau khi bị lạc ở Washington vì tôi là dân quê”, Beeler nói. "Tôi đã cho họ xem chiếc huy hiệu của lễ nhậm chức mà  tôi được tặng".

Nguyên Hương

Theo The Epoch Times

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Đây không phải là một cuộc nổi dậy đẫm máu thường gắn liền với một cuộc cách mạng mà là một diễn biến hòa bình trong một thời gian dài mà đỉnh điểm là sự tiếp quản của các nhà xã hội chủ nghĩa trên mọi mặt. Chúng ta không nên ảo tưởng nữa, thực sự những người theo chủ nghĩa Marx đang nắm quyền ở Mỹ một cách nghiêm túc và lâu dài. Thật vậy, các nhà lãnh đạo cộng sản từ Lenin đến Brezhnev đang cười mỉa mai từ địa ngục khi thấy rằng điều mà Liên Xô không thể đạt được với tất cả sức mạnh quân sự và kho vũ khí hạt nhân lại đang được thực hiện bởi chính người dân Mỹ thông qua một quá trình bầu cử đáng ngờ. Chỉ cần rõ ràng, đó không phải là năm 1984 của Orwell, mà là Liên Xô của năm 1937 trở về sau với cùng một diện mạo. Sẽ không có trại tập trung; hàng triệu người sẽ không bị hành quyết. Những người bất đồng chính kiến ​​sẽ bị xử lý "một cách nhân đạo." Họ sẽ bị loại khỏi các trường đại học, truyền thông, công việc chính phủ và các tập đoàn lớn.
Tổng thống Trump đã thực hiện tất cả những lời hứa của mình về chương trình nghị sự kinh tế, văn hóa và an ninh quốc gia trong 4 năm qua. Và cho đến giờ phút này (24 tiếng trước khi rời nhiệm sở), dường như lời hứa chưa thực hiện của ông duy nhất chỉ có “tát cạn đầm lầy” cho nước Mỹ nữa mà thôi. Trước khi ông rời nhiệm sở, nhìn lại những gì mà ông - một tổng thống với cá tính không hoàn hảo, người sở hữu quá nhiều phát ngôn gây tranh cãi - đã làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại trong sự kinh ngạc của bạn bè quốc tế và sự sợ hãi của kẻ thù. Đúng là "Cuộc sống vốn không công bằng" với vị Tổng thống đặc biệt Donald Trump, như cách mà Tổng thống John F. Kennedy từng nói. Một trăm năm sau, sử sách sẽ nhớ đến Tổng thống Trump và hai lần ông bị luận tội. Lịch sử Mỹ sẽ kể chi tiết về cuộc bạo động chết người ở Điện Capitol của Hoa Kỳ mà ông bị cáo buộc gây ra
Thông điệp từ biệt của Đệ nhất phu nhân Melania Trump Đệ nhất phu nhân Melania Trump hôm 18/1 đã gửi thông điệp từ biệt trong một đoạn video từ Nhà Trắng. Trong video, Melania Trump cho biết "vinh dự lớn nhất" của bà là được phục vụ đất nước với tư cách đệ nhất phu nhân.
Nhà Trắng đã công bố một danh sách dài những thành tích Tổng thống Donald Trump đạt được trong nhiệm kỳ của ông. Tài liệu có tiêu đề “Thành tựu của chính quyền Tổng thống Trump” công bố toàn bộ những thành tựu Tổng thống sắp mãn nhiệm Donald Trump đã đạt được trong bốn năm qua, bao gồm sự bùng nổ kinh tế chưa từng có, trước khi đại dịch viêm phổi Vũ Hán của Đảng Cộng sản Trung Quốc gây họa loạn, cơ hội việc làm cho người Mỹ thuộc mọi thành phần, giảm thuế cho tầng lớp trung lưu, tạo việc làm và đầu tư vào các Vùng cơ hội, bãi bỏ quy định hạn chế đối với doanh nghiệp và giai tầng công nhân Hoa Kỳ, cũng như các chính sách và giao dịch thương mại. Một số cột trụ mang tính biểu tượng của chương trình nghị sự của Tổng thống được đề cập trong danh sách là bức tường biên giới mới dài hơn 450 dặm, hơn 2,2 nghìn tỷ $ trong chi tiêu quân sự và thiết lập lại hệ thống tư pháp.
Ông Joe Biden lên kế hoạch ngay lập tức thúc đẩy sắc lệnh thiết lập “con đường trở thành công dân” cho 11 triệu người nước ngoài bất hợp pháp. Hôm thứ Sáu (15/1), Joe Biden cho biết ông sẽ ban hành luật nhập cư “ngay lập tức” sau khi nhậm chức, ưu tiên quy chế hợp pháp cho khoảng 11 triệu người nhập cư. Theo đó, luật sẽ cho phép người nhập cư đủ điều kiện được thường trú trong 5 năm, thay vì 3 năm như hiện tại và có quốc tịch 3 năm sau đó. Giám đốc điều hành của Trung tâm Luật Nhập cư Quốc gia Marielena Hincapie nói về kế hoạch này: “Điều này thực sự đại diện cho sự thay đổi lịch sử từ chương trình nghị sự chống người nhập cư của ông Trump, [luật này] công nhận tất cả những người nhập cư không có giấy tờ hiện đang ở Hoa Kỳ nên được đưa vào con đường trở thành công dân”.
Ông Địch Đông Thăng tuyên bố: "Từ năm 1992 đến 2016, nhiều cuộc khủng hoảng khác nhau giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đều có thể được giải quyết trong vòng hai tháng". "Lý do là gì? Chúng ta có những người đứng đầu ở đó. Chúng ta có những người bạn của chúng ta trong vòng quyền lực cốt lõi của Mỹ". Video bài phát biểu của ông Địch Đông Thăng đã làm rò rỉ sự xâm nhập của ĐCSTQ vào Hoa Kỳ Gần đây, đoạn video về bài phát biểu của ông Địch Đông Thăng vào ngày 28 tháng 11, với tư cách là Phó hiệu trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế thuộc Đại học Nhân dân Trung Quốc, đã làm rò rỉ thông tin bí mật về Mặt trận thống nhất của ĐCSTQ và sự xâm nhập ĐCSTQ vào Hoa Kỳ. Ông Địch Đông Thăng tuyên bố: "Từ năm 1992 đến 2016, nhiều cuộc khủng hoảng khác nhau giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đều có thể được giải quyết trong vòng hai tháng". "Lý do là gì? Chúng ta có những người đứng đầu ở đó. Chúng ta có những người bạn của chúng ta trong vòng quyền lực cốt lõi của Mỹ".
Indonesia: Động đất mạnh 6,2 độ richter khiến hơn 600 người chết và bị thương Hôm nay (15/1), tại đảo Sulawesi, Indonesia đã xảy ra một trận động đất mạnh 6,2 độ Richter. Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm những người sống sót trong một tòa nhà bị sập ở thành phố Mamuju, tỉnh Tây Sulawesi. (MAWARDI / AFP qua Getty Images).
Ngày 12/1, Tổng thống Donald Trump đã có bài phát biểu khi ông đi thăm bức tường biên giới Mỹ-Mexico ở Alamo, tiểu bang Texas. Dưới đây là toàn văn phát biểu của ông được Tòa Bạch Ốc đăng tải. Xin trân trọng cảm ơn. Cám ơn mọi người. Tôi rất vinh dự khi được ở đây. Chúng tôi đã làm việc trong một thời gian dài và chăm chỉ. Mọi người hãy ngồi xuống. Chúng tôi đã làm việc lâu dài và chăm chỉ để hoàn thành việc này. Có nhiều người nói rằng không thể thực hiện được, và chúng tôi đã hoàn thành. Đây là một trong những dự án cơ sở hạ tầng lớn nhất trong lịch sử của nước ta. Tôi rất vinh dự được ở đây tại Thung lũng Rio Grande cùng với những người đàn ông và phụ nữ can đảm thuộc Đội tuần tra biên giới và hải quan.
Hôm 11/1, Epoch Times cho đăng bài viết của Conrad Black, chuyên gia tài chính nổi tiếng của Canada và là cây viết nổi tiếng thế giới, cuốn sách “Trump: A President Like No Other” (Trump: Một Tổng thống khác thường) của ông đã được tái bản nhiều lần. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý độc giả bài bình luận của Conrad chỉ ra “tim đen” và sự sợ hãi của phe thiên tả trước TT Trump. Cả thế giới hiện đang chứng kiến ​​giai đoạn tà ác nhất cho đến nay trong nỗ lực tiêu diệt Tổng thống Donald Trump của những chính trị gia thiên tả lưỡng đảng.
Ngoại trưởng Michael Pompeo đã cảnh báo các nhà lập pháp rằng mối đe dọa từ Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đang ở "ngay trên sân nhà", trong cuộc họp với các nhà lập pháp Đảng Cộng hòa tại Hạ viện vào thứ Sáu (ngày 8/1).
Bảo Trợ