Tâm Tình Tạ Ơn - Tân Linh Mục Phaolo Trần Đình Tam

06 Tháng Giêng 20133:00 CH(Xem: 1435)
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
GX Vinh Trung Lễ Tạ Ơn - LM Tân CX 23-3-2013
Trong những ngày đầu năm mới, bà con giáo xứ Vinh Trung vui tết nhưng cũng ngậm ngùi chuẩn bị chia tay với Cha Chánh xứ Giuse Hoàng Cao Nguyện, Ngài sẽ chính thức nhậm nhiệm sở mới tại giáo xứ Hải Lâm ngày 21-2-2013. Trong một khoảng thời gian hơn 8 năm tại giáo xứ Vinh Trung, với nhiều cố gắng chung với Ban Thường vụ HĐGX cùng bà con giáo dân, giáo xứ đã xây dựng được thêm những cơ sở vật chất cho sinh hoạt mục vụ, thêm vào đó các sinh hoạt hội đoàn cũng phát triển rất khả quan.
Sàigon - Đường hoa xuân Nguyễn Huệ 2013 trước giờ khai mạc - Nguon TgpSaigo.net - Ảnh: Sơn Nữ SPC
Chợ Tết Bình Giã - Ngãi Giao 2013
Tất Niên Giới Trẻ Vinh Trung 2012
Lễ Me Thiên Chuá - Bổn Mạng Họ Bình Thuận, GX Vinh Trung - Cùng với toàn thể thế giới đón mừng ngày đầu năm mới 2013 cũng là ngày Giáo hội Công giáo kính trọng thể lễ Đức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, và là ngày lễ Bổn mạng của họ Bình Thuận, giáo xứ Vinh Trung.
Cùng với toàn thể Giáo hội, họ Xuân Mỹ , giáo xứ Vinh Trung hân hoan mừng Lễ Bổn mạng: Lễ Thánh Gia Thất vào Chủ nhật sau Lễ Giáng sinh. Niềm vui mừng Chuá Giáng Sinh tiếp nối niềm vui mừng Lễ Bổn mạng, chắc chắn trong lòng mõi người sẽ mang một ấn tượng đẹp về niềm vui đó, nhất là các bậc Cha Mẹ, theo gương sáng của Thánh Giuse, gia trưởng của một gia đình thánh. Cầu chúc tất cả mọi người trong giáo xứ Vinh Trung, trong họ Xuân Mỹ mừng lễ Thánh Gia Thất được tràn đầy hồng ân Chuá Hài Đồng, hồng ân của Thánh gia để cuộc sống mỗi nhà, mỗi người luôn được an lành hạnh phúc.
Bảo Trợ