Sao Anh Nỡ Đi Tu !‏ - Kỷ niệm10 năm LM. Cậu Đinh Khánh Văn
Tiếng nói người dân ngày càng mạnh mẽ - Đề án chặt đốn một lúc 6.700 cây xanh tại Hà Nội đã ngưng lại vì người dân thủ đô rồi báo đài và các trang mạng xã hội đồng loạt lên tiếng phản đối. - Cùng với sự phát triển xã hội thì tiếng nói của người dân cũng ngày càng mạnh mẽ hơn. Chính vì tiếng nói người dân ngày càng mạnh mẽ hơn nên người ta phải dừng lại chứ không thể bất chấp như trước kia nữa.
Video Lễ Phong Chức Phó Tế Giáo Phận Bà Rịa 19.3.2015
VRNs (24.03.2015) – Sài gòn – Sau 2 ngày làm việc, hội đồng xét xử (HĐXX) phúc thẩm TAND tỉnh Khánh Hòa hôm 24/3 tuyên bố hủy toàn bộ án sơ thẩm đề điều tra lại vụ công an xã Vạn Long (huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa) bắt người trái pháp luật, cố ý gây thương tích dẫn đến cái chết của Tu Ngọc Thạch (15 tuổi).
Giọt sương còn ngủ trên cành Nụ còn e ấp trong mành lá non Mặt trời tô điểm môi son Trăng xa nhạt bóng lòng còn vấn vương Hương đêm ghé lại bên tường
Sáng nay 20/3 tại khu vực Nhà hát Lớn thành phố HN nổ ra một cuộc biểu tình phản đối chính quyền cho đốn hạ cây xanh trên các tuyến phố bởi một số người dân Hà nội. Khẩu hiệu là: Chặt hạ cây xanh là hủy hoại môi trường sống! Hiện lực lượng CA đang ngăn cản những người biểu tình.
Công an Hà Nội cho biết chính phủ không liên quan gì đến nhóm dư luận viên ngăn cản người dân đặt hoa tưởng niệm các liệt sĩ Gạc Ma tại tượng đài Lý Thái Tổ và tượng đài Quyết Tử ở thủ đô sáng 14 tháng Ba vừa qua. -=- Nếu cứ để cái tình trạng những người tự xưng là dư luận viên ngăn cản những người yêu nước đi tưởng niệm những liệt sĩ Hoàng sa, Trường sa, thì không thể chấp nhận được, vì nó chẳng khác nào ủng hộ Trung quốc cả - Kỹ sư Nguyễn Tiến Trung
Trong niềm hân hoan mừng Kim Khánh thành lập Giáo Phận Xuân Lộc, mừng kính Thánh Giuse - Bổn mạng Giáo Phận Xuân Lộc Ban Thánh Nhạc Giáo Phận Xuân Lộc thực hiện Đêm Thánh Ca : CA MỪNG HỒNG ÂN KIM KHÁNH GIÁO PHẬN XUÂN LỘC
Ngày Chủ Nhật 15-3, các Cựu Huynh trưởng Thiếu Nhi Giáo xứ Vinh Trung đã tổ chức một ngày thăm viếng một số người đau yếu, bệnh hoạn. Được biết số quà này do một số anh chị em Cựu trưởng tại hải ngoại quyên tặng cho những phụ huynh của các Cựu trưởng đang đau bệnh và không có thân nhân tại hải ngoại.
Thánh Gióng đánh giặc xong nhảy xuống Hồ Tây tắm? Dân trí Một bài học trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 5 chọn đoạn văn có nhắc đến Thánh Gióng để dạy về từ ngữ thay thế, trong đoạn văn có chi tiết liên quan đến nhân vật truyền thuyết này khiến phụ huynh, học sinh và giáo viên băn khoăn.
Bảo Trợ