BÀI VIẾT GÂY SỬNG SỐT TRÊN FACEBOOK CỦA 1 THANH NIÊN VIỆT NAM 25 TUỔI. Bài viết sau khi được đăng tải lên Facebook đã gây một hiệu ứng lan truyền cực nhanh và nhận được hơn 2050 lượt like, 1000 lượt share, và hàng chục comment, chưa kể đến các bạn đã đọc và không click like hay bình luận điều gì. Điều gì làm nên một sự lan truyền mạnh mẽ đến vậy. Hãy cũng đọc xem bài viết này nhé.
Mấy hôm nay dư luận liên tục “nóng” lên sau vụ 17.000 lô đất tái định cư cho người dân thành phố Đà Nẵng bị “ém nhẹm” một cách “tím gan tím mật”. Báo chí đua nhau giật tít tựa theo kiểu “ém 17.000 là một kỳ tích” khiến dân chúng ai nấy đều “đau và thấm thía”. “17.000 chứ có phải 17 lô đâu!” – Một tờ báo đặt vấn đề mà ai đọc cũng tâm đắc.
Dù đã trải qua một lần đò, nhưng tôi không hiểu nổi đàn ông trong đó có cả bạn trai hiện tại của mình. Tôi năm nay 34 tuổi, đã ly hôn cách đây 4 năm và hiện giờ nuôi con một mình. Cách đây một năm tôi có quen và thật lòng yêu một người đàn ông. Thời gian đầu tình yêu của hai đứa rất êm đềm, tôi rất hạnh phúc và tự nhủ cuối cùng mình cùng tìm được một nửa đích thực.
Dự thảo bộ luật Hình sự (sửa đổi) đã đưa ra một số chính sách mới, theo đó người bị kết án tử hình nhưng sau khi bị kết án nếu chủ động khắc phục hậu quả của tội phạm do mình gây ra, ít nhất là 1/2 số tiền, tài sản do phạm tội mà có, thì có thể chuyển thành tù chung thân. Các luật gia nói gì về vấn đề này?
Tranh luận sôi nổi về vấn đề mở rộng quyền hạn của Thủ tướng trong phiên họp ngày 9/4/2015 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội Việt Nam. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có thể có được điều gọi là siêu quyền lực
Trong thực tế, mặc dù ngoại hình là điều đầu tiên đàn ông quan tâm khi tiếp xúc với phụ nữ, nhưng khi nói đến thực sự yêu thích thì đàn ông thích đánh giá và yêu người phụ nữ ở tính cách.
Mẹ tôi là một người đàn bà chân quê mộc mạc, tuy vậy có thể nói tâm lòng của mẹ thì không thua bất cứ một người mẹ hiền nào trên quả đất này! Nói như thế tôi không có ý khen tặng mẹ tôi một cách thái quá. Điều làm tôi thỉnh thoảng nhói lòng là vì trên tay mẹ tôi mang một vết sẹo khá lớn
Nguyên nhân của mọi nguyên nhân là do giới lãnh đạo chỉ quan tâm đến bảo vệ chế độ, bảo vệ đảng cộng sản, bảo vệ quyền lợi của thiểu số có chức, có quyền mà quên đi nhiệm vụ quan trọng nhất của mình là chăm lo đời sống của toàn dân. Đã lạc hướng, lại còn khư khư với nhận thức cũ, càng dẫn dắt dân tộc, đất nước xa dần với thế giới văn minh. Mọi chế độ chỉ có một thời, chỉ có đất nước và dân tộc là trường tồn mãi mãi.
Một người đàn ông đã bị “chôn sống” dưới đống đất trong lúc ra đường ngăn cản thi công Quốc lộ 1 tại tỉnh Quảng Nam Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng 4-4. Nạn nhân là ông Nguyễn Thạnh (56 tuổi, ngụ thôn 3, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).
Một loạt các tờ báo ở trong nước dẫn lời các chuyên gia cho rằng Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản VN (TKV) đã “sập bẫy” giá rẻ của phía Trung Quốc trong dự án khai thác bauxite ở Tây Nguyên. Theo tường thuật của tờ Tuổi Trẻ, Tiến sĩ Nguyễn Thành Sơn, nguyên giám đốc Ban quản lý dự án than đồng bằng sông Hồng, nói tại một cuộc hội thảo rằng TKV bị “sập bẫy” vì đã “bỏ qua việc thuê tư vấn làm hồ sơ mời thầu, thiết kế kỹ thuật, đánh giá hồ sơ.”
Bảo Trợ