Người Dân Đắk Jấk: Chúng Tôi Không Tin Cán Bộ Nữa

16 Tháng Giêng 201512:31 SA(Xem: 4276)
  • Tác giả :
Người Dân Đắk Jấk: Chúng Tôi Không Tin Cán Bộ Nữa
Ý kiến bạn đọc
25 Tháng Hai 201510:06 CH
Khách
chủ nghĩa cs có mầm khủng bố...đó là lý do tại sao ở một xã hội cs lại phát sinh nhiều hệ luỵ của sa đoạ và vô cảm. giết lầm hơn tha lầm.../ thà chết người đạt được mục đích còn hơn chẳng được chi...cộng sản là tai hoạ của nhân loại, dân Việt còn fa3i chịu đựng bao lâu nữa?
17 Tháng Giêng 20155:50 CH
Khách
chủ nghĩa cs luon luôn lùa dối đùn đẩy trách nhiệm , nhân dân đã uất ưc đen tân cùng rôi
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tưởng niệm 40 năm Hải Chiến Hoàng Sa, phỏng vấn cựu Phó Đề Đốc VNCH Hồ Văn Kỳ Thoại, Tư lệnh Hải Quân vùng 1 miền duyên hải, người đã ra lệnh khai hỏa vào các chiến hạm Trung Quốc ngày 19/1/1974.
Bộ phim được sự đóng góp của 26 nhân vật, trong và ngoài nước, người Việt Nam và người ngoại quốc. Tất cả họ cùng gởi đi một thông điệp khẩn thiết về Thảm Họa Bắc Thuộc đang xảy ra từng giờ trên đất Việt. Xin Quý Vị hỗ trợ cho cuốn phim, bằng cách sau khi xem Video này, hãy phổ biến thật rộng rãi và liên tục đến nhiều người qua các hình thức có thể được.
Việt Nam Trước Đạị Họa Mất Nước
Thảm Sát Quảng Trường Thiên An Môn
Cướp Băng Tang - Đám Tang Thân Mẫu Blogger Anh Ba Sàm
Cá sấu chúa (Crocodile King) Full HD 1080i [SubViet] Phim về vị vua sông nước này chắc không cần phải giới thiệu quá nhiều lời đối với những ai yêu thích thế giới động vật. Bộ phim với những góc quay đẹp và chi tiết hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thú vị.
Hòa Nhạc Linh Ảnh Tình Yêu - Dòng Chúa Cứu Thế SàiGon
Jan 8, 2015 - BBC Tiếng Việt và các vị khách mời bàn luận về những bàn tán quanh sức khỏe của Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh và của hệ thống chính trị ở Việt Nam.
www.ducme.tv -Cà Phê Tối- Blogger Tạ Phong Tần và TNLT Nguyễn Đặng Minh Mẫn bị biệt giam và tuyệt thực đến ngày thứ 15, ngày 05.01.2015
Sáng ngày 5/1/2015, 200 ủy viên trung ương đảng cộng sản được triệu tập tham dự hội nghị cơ mật bàn về nhân sự chuẩn bị cho đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12. Đây sẽ là lần đầu tiên đảng cộng sản thực hiện việc lấy phiếu tín nhiệm đối với các lãnh đạo chóp bu như ủy viên bộ chính trị và ban bí thư.
Bảo Trợ