Sức Khỏe Của Ông Nguyễn Bá Thanh Và Hệ Thống

09 Tháng Giêng 20151:45 SA(Xem: 1552)
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thật là một niềm vui cho tôi được công bố thông điệp này: Chúa Kitô đã sống lại! Tôi ao ước thông điệp này vang dội đến mọi nhà và mỗi một gia đình, đặc biệt là những nơi con người đang phải gánh chịu đau khổ nặng nề nhất, trong các bệnh viện, trong các nhà tù ... Trên tất cả, tôi ao ước thông điệp ấy đến với mọi con tim, vì đó chính là nơi mà Chúa muốn gieo Tin Mừng này là Chúa Giêsu đã sống lại, là anh chị em có hy vọng, anh chị em không còn bị khống chế trong quyền năng của tội lỗi, của sự dữ! Tình yêu đã khải hoàn, lòng thương xót đã chiến thắng!
Thật là một niềm vui cho tôi được công bố thông điệp này: Chúa Kitô đã sống lại! Tôi ao ước thông điệp này vang dội đến mọi nhà và mỗi một gia đình, đặc biệt là những nơi con người đang phải gánh chịu đau khổ nặng nề nhất, trong các bệnh viện, trong các nhà tù.. .
Trong đêm vọng Phục Sinh, Đức Thánh Cha đã cử hành ba bí tích khai tâm Ki Tô giáo; Rửa tội, Thêm Sức và Thánh Thể, cho 4 bạn trẻ: một người Anbani 30 tuổi, một người Ý 23 tuổi, một người Nga 30 tuổi và một bạn trẻ Việt Nam sống ở Mỹ 17 tuổi. Trong bài giảng, Đức Thánh Cha nhấn mạnh đến 3 điểm chính yếu. Trước hết, Tin Mừng về sự Phục Sinh của Chúa Ki Tô nói về việc các phụ nữ chạy đến bên mộ Chúa, bởi tình yêu thúc đẩy: “Tình yêu hiện hữu trong các phụ nữ, tình yêu hướng về Giê Su đã thúc bách các bà chạy đến bên mộ”.
Thứ sáu Tuần Thánh, Đức Thánh Cha Phanxicô đã cử hành nghi thức Đàng Thánh Giá tại pháo đấu trường La Mã, nơi có hàng ngàn khách hành hương tụ họp để tưởng niệm cuộc chịu nạn của Chúa Giêsu.
CSGT mãi lộ những bà con lao động nghèo giữa ban ngày
Thánh Lễ Khai Mạc Sứ Vụ Phêrô - Vietcatholic network 19-3-2013
Video Đức tân Giáo Hoàng Phanxicô ban Phép Lành - Nguon GiaophanVinhnet
17/3/2013, hàng ngàn người dân Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đã mang quan tài kéo về trụ sở Ủy ban Nhân dân Tỉnh biểu tình đòi công lý. Được biết, cuộc biểu tình bùng nổ sau cái chết của một người dân địa phương, thủ phạm gây án nghi là người nhà của chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, ông Phùng Quang Hùng.
Ngài đặc biệt bày tỏ lòng kính trọng đối với các Hồng Y đến từ các quốc gia nơi Giáo Hội đang phải đối diện với những hoàn cảnh khó khăn. Chẳng hạn như ngài đã lập tức đeo vào tay một chiếc vòng khắc chữ "Tôi tin vào Thiên Chúa" đã được Đức Hồng y Napier của Nam Phi trao tặng. Đối với vị Hồng Y Việt Nam, ngài còn kính cẩn hôn lên bàn tay của Đức Hồng Y Phạm Minh Mẫn của tổng giáo phận Sàigòn.
Bảo Trợ