Sức Khỏe Của Ông Nguyễn Bá Thanh Và Hệ Thống

09 Tháng Giêng 20151:45 SA(Xem: 1532)
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Phóng viên BBC điểm lại và đánh giá các sự kiện quan trọng của Việt Nam và người Việt trong một năm 2014 đầy kịch tính. Sự kiện Trung Quốc đưa giàn khoan Hải Dương 981vào biển Đông khiến quan hệ hai nước đồng minh cộng sản trở nên căng thẳng. Tranh chấp trên biển Đông cũng châm ngòi cho một số vụ bạo loạn ở Bình Dương và Vũng Áng, gây thiệt hại cả về nhân mạng và tài sản. Bên cạnh quan hệ đối ngoại, phóng viên BBC cũng phân tích về các vấn đề nổi bật của năm qua trong mảng nhân quyền, văn hóa xã hội và người Việt ở nước ngoài. Ngoài ra là trích đoạn giới thiệu những phóng sự đặc biệt của BBC thực hiện tại Việt Nam trong năm qua. Thực hiện: Hạnh Ly, Nguyễn Hùng, Nguyễn Giang.
Chương trình "Quê Nhà-Quê Người' với nhà văn Huy Phương, mỗi Thứ Năm hàng tuần. Thực hiện: Ngọc Lan. Đề tài kỳ này: Ngon, Ngoan, Ngu và Nghèo! Mạn đàm nhân dịp báo điện tử trong nước đăng một bài viết, xúc phạm nghiêm trọng đến tính cách phụ nữ miền Tây. Với nhan đề: Gái miền Tây và 3 chữ “N” nổi danh thiên hạ. Người Việt TV (c) 2013 - http://NGUOIVIETTV.com Người Việt Online - http://NGUOI-VIET.com
Video về cuộc phỏng vấn Giáo sư Stepehn Young (nói tiếng Việt)
Stephanie Gunawan, 21 tuổi, sinh viên ngành marketing - là một trong số nạn nhân của chuyến bay AirAsia QZ8501 chưa được tìm thấy. Stephanie đáp máy bay để tới Singapore nghỉ lễ cùng cha mẹ, hai anh em trai, ông bà và bạn trai.
Báo đốm trả thù trăn khổng lồ vì nuốt mất con
Đêm Thánh ca Giáng Sinh 2014: Đêm Thánh, đêm cảm mến Hồng Ân
Làng nghề chằm nón lá - CầnThơ: - Mấy ai biết được những chiếc nón lá độc đáo chỉ riêng Việt Nam mới có đó, đã được làm ra từ công khó đòi hỏi những tài khéo mà không loại máy móc nào có thể thay thế.
Vụ Trung Quốc dùng ảnh Việt Nam cổ để minh họa cho một bài viết về nước này gây nhiều tranh luận như video của nhà báo tự do Phạm Cao Phong gửi cho BBC Tiếng Việt từ Paris. Vụ việc xảy ra nhân triển lãm những hình ảnh Việt Nam mà nhiếp ảnh gia người Pháp, Leon Busy, ghi lại từ hàng trăm năm trước.
Thế giới ngày 26.12: Châu Á tưởng niệm 10 năm thảm họa sóng thần
Chương trình "Quê Nhà-Quê Người' với nhà văn Huy Phương, mỗi Thứ Năm hàng tuần.- Thực hiện: Ngọc Lan.
Bảo Trợ