Video: Tân đại sứ Mỹ gửi lời chào đến nhân dân Việt Nam
Nhờ sự giao thông thuận tiện bằng đường sông từ xưa, ở Phụng Hiệp, Cần Thơ đã sớm hình thành một làng nghề nổi tiếng khắp miền lục tỉnh, được lưu giữ đến ngày nay. http://www.rfa.org/vietnamese
Kính thưa quý vị Vào ngày 21 tháng 10 năm 2014, tôi bị tống xuất ra khỏi nhà tù CSVN và phải sống lưu vong. Tôi bị bắt hai lần và bị kết án 14 năm 6 tháng tù chỉ vì tôi đã cùng bạn bè sáng lập Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do để thực hiện quyền tự do báo chí, tự do ngôn luận.
Câu chuyện truyền thông: Hà Nội mùa lên tuồng
Hầu hết những người nuôi chó đều nói rằng, sự bạn bè là lý do lớn nhất để có một con chó dễ thương, trung thành, và những người khác nuôi chó để được trợ giúp và bảo vệ. Đó cũng không có gì bất ngờ khi chúng ta sẵn lòng chấp nhận những đặc tính khó ưa của loài chó như: dấu chân dính đầy bùn đất hay nước dãi rơi vãi trên tất cả mọi thứ. - Theo 10IFsOfficialSubTeam/Youtube
“Khi con tu hú gọi bầy. Lúa chiêm đang chín trái cây ngọt dần”... - câu thơ khiến người đọc liên tưởng tới một loài chim hiền lành và xinh xắn như bất kỳ loài chim ăn trái nào đó. Thật khó tin nổi, tu hú lại là điển hình của một loài chim vô trách nhiệm và lưu manh bậc nhất.
Cà Phê Tối- Công lý ở VN chỉ là anh hề!, ngày 19.11.2014
Không có Tự Do nếu không có Đoàn Kết! Phim tài liệu lịch sử "Từ Đoàn Kết đến Tự Do" về diễn biến cuộc cách mạng đánh đổ chế độ độc tài Cộng Sản tại Ba Lan và vai trò của ông Lech Walesa, chủ tịch Công Đoàn Đoàn Kết Ba Lan. Bộ phim được Ủy Ban Bảo Vệ Người Lao Động Việt Nam dịch sang tiếng Việt và lồng tiếng.
Nguyễn Hùng, Trần Hoài Nam (Danlambao) - Ngày 12/112014, một số bà con dân oan Nam Trung Bắc tiếp tục cuốc chiến trường kỳ chống quan cộng tại những cơ quan đầu não trong thủ đô Hà Nội. Lần này tại Trụ sở văn phòng trung ương Hà Nội của cái tổ chức đảng cộng sản Việt Nam, đó là Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam. Chính Mặt Trận Tổ Quốc là cơ quan đảng cộng sản cấu kết với bọn quan chức cũng của cộng đảng cướp đất đai tài sản của người dân và chia nhau trên mọi địa phương.
Bảo Trợ