Đức Giáo Hoàng Bị Bắt? Đừng Tin!

13 Tháng Giêng 202112:26 SA(Xem: 1296)
ĐỨC GIÁO HOÀNG BỊ BẮT? ĐỪNG TIN!

Từ lúc tối Chúa nhật 10.01.2021 đến giờ tôi nhận được 2 cuộc gọi và nhiều tin nhắn hỏi có phải Đức Giáo Hoàng bị bắt không?
POPE-12-content
Nhảm nhí không thể tưởng tượng!

Đừng nhẹ dạ cả tin và đừng để mình bị lung lay bởi những tin đồn thất thiệt kiểu này của ma quỷ hay đồ đệ của ma quỷ.

Đức Giáo Hoàng là một trong vài nhân vật quan trọng và được quan tâm nhất thế giới, nếu có chuyện gì liên quan đến ngài thì cả thế giới đã ầm lên trước rồi!

Không đến lượt các bác phải lo!

Trưa nay Chúa nhật 10.01.2021, ngài còn dạy giáo lý và đọc kinh truyền tin và ban phép lành cho mọi người. Truyền hình của Ý tối nay còn đưa tin lại.

Ngài là Quốc trưởng của Thành Quốc Vatican, là đại diện Chúa ở trần gian, là người đứng đầu Giáo Hội, ai dám bắt ngài và ai bắt được ngài?

Cả thế giới Công giáo lại để cho ngài dễ dàng bị bắt sao!

Phải suy xét! Đừng dễ tin mà rơi vào bẫy ma quỷ!

Quý ông bà anh chị em yêu Giáo Hội thì tốt! Yêu Đức Giáo Hoàng thì tốt! Nhưng cần sống đức tin một cách trưởng thành, có suy nghĩ và có hiểu biết.

Đơn sơ thì tốt, nhưng đừng "ngây thơ vô số tội", ai nói cũng tin! Nói gì cũng tin! Rồi lại còn phổ biến cho người khác!

Vì tin đồn nhảm liên quan đến Đức Giáo Hoàng từ hôm nọ đến nay đã 3 lần xuất hiện theo như tôi được biết; và vì thỉnh thoảng ai đó tự động gửi vào hộp thư của tôi các loại tin tức và sứ điệp nhảm nhí có tính đe dọa khác nữa, nay tôi xin nói với những người Công giáo chân chính như sau:

LIÊN QUAN ĐẾN CÁC ĐIỀU NGƯỜI CÔNG GIÁO PHẢI TIN,
LIÊN QUAN ĐẾN CÁC VIỆC NGƯỜI CÔNG GIÁO PHẢI LÀM,
LIÊN QUAN ĐẾN ĐẾN CÁC VIỆC CỦA GIÁO HỘI NÓI CHUNG,

ĐỪNG TIN cái gì Kinh Thánh không nói!

ĐỪNG TIN cái gì Kinh Tin Kính không nói!

ĐỪNG TIN cái gì không phải 7 bí tích và các á bí tích của Hội Thánh.

ĐỪNG TIN cái gì sách Giáo lý Công giáo của Hội Thánh không nói!

ĐỪNG TIN cái gì các Thánh Công đồng không nói!

ĐỪNG TIN cái gì các Đức Giáo Hoàng không nói!

ĐỪNG TIN cái gì các Thượng Hội đồng Giám mục không nói!

ĐỪNG TIN cái gì các Thánh Bộ của Tòa Thánh không nói!

ĐỪNG TIN cái gì các Hội đồng Giám mục ở các quốc gia không nói!

ĐỪNG TIN cái gì các cơ quan truyền thông của Tòa Thánh không đưa tin.

ĐỪNG TIN cái gì các cơ quan truyền thông của các giáo phận không đưa tin.

ĐỪNG TIN cái gì các Đức Giám Mục không giảng dạy và thông báo!

ĐỪNG TIN sách báo, phim ảnh không được phát hành với phép của các Đấng Bản Quyền và/ hoặc của các cơ quan Tòa Thánh.

ĐỪNG TIN cái gì không được các linh mục giảng dạy và thông báo theo sự ủy quyền của các Đức Giám Mục và các bề trên.

ĐỪNG TIN những sứ điệp nhảm nhí của người nọ người kia truyền đến với lời đe dọa rằng không làm thì sẽ bị trừng phạt nọ kia!

ĐỪNG VÔ TÌNH tiếp tay cho ma quỷ bằng cách truyền đi những tin tức, những sứ điệp không phải do Giáo Hội truyền dạy cách chính thức và công khai, và mình chưa biết một cách chắc chắn.

***

Khi có điều gì liên quan đến những điều phải tin và đến những việc phải làm của người Công giáo, hay liên quan đến đời sống của Giáo Hội, cần xem trên website chính thức của Tòa Thánh, của các giáo phận và các dòng tu.

Có vô số người Công giáo hay giả danh Công giáo, nhưng thực sự là đồ đệ của ma quỷ chỉ tìm dụ dỗ, lừa phỉnh người khác và gieo rắc hoảng loạn cho người nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết. Cảnh giác!

Có vô số website mang danh Công giáo nhưng không phải là những website chính thức của Giáo Hội! Đừng tin!

Để đề phòng giả mạo thì cần phải hỏi xem trang web nào là của giáo phận mình, của Hội đồng Giám mục nước mình và của các dòng tu mà mình quan tâm.

Địa chỉ trang web chính thức của Tòa Thánh đây: ĐÀI VATICAN

[http://www.vatican.va](https://l.facebook.com/l.php?u=http%3A%2F%2Fwww.vatican.va%2F%3Ffbclid%3DIwAR0VQFRXGvCqk45pfHCBhcvffY-YDNXpj_8e-4rai38QG3qZA9xAtwOeChw&h=AT0p1SoOpyn75IWn-D9FgwReWm9MvHe8STfk5CZ5pnKC7pZEtw2825HzH6edNfcvOaSDoBY-TjFwhX3fuuaLl9YLzRojcVsd-5BzkP5nNjY9kPpPHbZ8L2XxlZIpuOP5CjZ3&__tn__=-UK*F&c[0]=AT18vJRYoooibG8pyN_DRgzpjF75f6MOXmwoMYIdgV3N0d5QqPEnbQbAjUAKzzjfgSSxSDaER6HRNpEvF6JeIFMcEhsTqSvOJYoMt-my_B9Yhc7cLEcSDs7kU2LwG_9fZA4eNZcCmSJS0y99XgBbBwGE2ZgORFCX_TI) (có tiếng Anh, Pháp, Tầu và các thứ tiếng khác).


Địa chỉ trang tin tức của Tòa Thánh đây: ĐÀI VATICAN
[https://www.vaticannews.va](https://l.facebook.com/l.php?u=https%3A%2F%2Fwww.vaticannews.va%2F%3Ffbclid%3DIwAR0ZuKCNrYeItb3-j0harYMESVsRLfyC7S83pN8lCQN8eodLLryEYlHjV2A&h=AT1yHLdmnSl5x2IH8S819z-VEqBGjghKHKkn9NKhNcLN_QCGaWNr4z6cvaNOninB0jz_3gdsDlK_aYn2stigl8mn1skEBUC9xslR799rVqBSCG0V0ua9lg2uOD3OX9cuAMRc&__tn__=-UK*F&c[0]=AT18vJRYoooibG8pyN_DRgzpjF75f6MOXmwoMYIdgV3N0d5QqPEnbQbAjUAKzzjfgSSxSDaER6HRNpEvF6JeIFMcEhsTqSvOJYoMt-my_B9Yhc7cLEcSDs7kU2LwG_9fZA4eNZcCmSJS0y99XgBbBwGE2ZgORFCX_TI) (Có tiếng Việt, tiếng Anh, Pháp, Tầu và các thứ tiếng khác).


Theo dõi và kiểm chứng ở đấy!

Cũng cần phải biết rằng ngay cả đối với các vấn đề liên quan đến những điều phải tin và những việc phải làm của người Công giáo, được các báo đài hay trên các website Công giáo đưa tin, cũng không có giá trị như nhau và cũng không buộc ta phải tin mọi điều.

Vì thế cần phải tiếp nhận thông tin một cách có suy xét, có phân biệt, có phê bình.

Đừng hơi tý là tin rồi thì nháo nhào cả lên làm khổ mình và làm hại cả người khác!

Xin Chúa bảo vệ và gìn giữ quý ông bà anh chị em!

Roma 10.01.2021
Lm. Phêrô Nguyễn Văn Khải DCCT
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sau khi chiếm được chính quyền tại Miền Bắc Việt Nam vào năm 1954, hồ chí minh đã bê nguyên cái mô hình “hoc tập cải tạo” của mao trạch đông từ Trung Cộng vào Miền Bắc Việt Nam. Đây là một kế hoạch nằm trong chính sách giết người có chủ đích, có tính toán dưới cái chiêu bài giả hiệu là “cải tạo” những người chống đối chủ nghĩa xã hội để trở thành công dân của nước xã hội chủ nghĩa. Với kế hoạch “cải tạo giết người” này, hồ chí minh đã giết và thủ tiêu 850,000 người dân Miền Bắc trong những cái gọi là “trại học tập cải tạo.” Sau ngày 30-4-1975, lũ Việt gian cộng sản cũng tiếp tục kế hoạch giết người này, và chúng đã giết và thủ tiêu 165,000 quân, cán, chính VNCH và những người quốc gia trong 150 “trại cải tạo” của chúng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. “Học Tập Cải Tạo” Bắt Đầu tại Miền Bắc Việt Nam
Quý vị hãy ngắm một số ngôi sao showbiz đang nổi của Việt Nam: minhtu111.jpeg Đây là Minh Tú, một người mẫu. Quý vị thấy gì không? Nếu đặt ảnh nhiều ngôi sao showbiz Việt Nam bên cạnh phụ nữ các nước phương Tây, có lẽ cũng không thấy nhiều khác biệt (dĩ nhiên, sau khi hóa trang). Tất nhiên, chỉ nên đặt ảnh chân dung thôi nhé. Vì về thân hình thì các cô gái Việt Nam không thể có được những đường cong chết người như gái Tây, dù cũng đã chỉnh sửa nhiều.
Theo một nghiên cứu mới, người Mỹ tin tưởng các nhà tuyển dụng của họ hơn nhiều so với cộng đồng doanh nghiệp và tổ chức phi chính phủ; trong khi họ KHÔNG còn tin tưởng vào cả chính phủ lẫn giới truyền thông. Theo một cuộc khảo sát hàng năm (pdf) do công ty quan hệ công chúng Edelman công bố ngày 13/1, cho thấy 72% người Mỹ được hỏi tin rằng nhà tuyển dụng của họ là “trụ cột chính của niềm tin”. Không tin tưởng chính phủ và truyền thông Giám đốc điều hành của Edelman, Richard Edelman cho biết trong một tuyên bố: “Đại dịch COVID-19, với hơn 1,9 triệu sinh mạng bị mất, và con số thất nghiệp tương đương với cuộc Đại suy thoái - đã đẩy nhanh sự xói mòn lòng tin”.
Lương tri toàn thế giới Cùng nhau ta xuống đường Chung tay chặn cái ác Giúp Trump cứu quê hương Cái ác đang bành trướng Chúng không chừa Thánh đường Chúng len vào trường học Phá tan hoang thị trường Xưa kia một triều đại Chỉ có vài kẻ gian Bây giờ những kẻ xấu Móc nối thành tập đoàn Chúng gieo rắc chết chóc Buôn bán trên mạng người Chúng biến các em nhỏ Thành đồ chơi mua vui Không trị hết ma quỷ Ma quỷ càng sinh sôi Mưu toan “Toàn cầu hóa” Để thôn tính loài người Cái ác vốn ẩn náu Giờ đây lộ nguyên hình Cái Thiện đoàn kết lại Cái Ác hết hoành hoành Không chỉ có nước Mỹ Cả thế giới lâm nguy Không cứu nhanh thế giới Thế giới chẳng còn gì Chỉ còn vài ngày nữa Là Thiện – Ác phân tranh Chẳng còn bao lâu nữa Thế giới sẽ yên lành Thành tâm mà cầu nguyện Chúa chở che yêu thương Trí huệ và dũng mãnh Cùng nhau ta xuống đường! Ngày 03 tháng 1 năm 2021 Đoàn Thị Lam Luyến
Bất chấp lệnh đóng cửa của thống đốc California, bất chấp Lễ hội truyền thống Hoa Hồng nổi tiếng bị hủy bỏ trong ngày đầu năm mới với lý do đại dịch virus Vũ Hán, người dân California đã quyết định tổ chức một cuộc diễu hành MAGA thay thế.
Báo cáo mới nhất từ Bộ Kế Hoạch- Đầu Tư cho thấy thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam nhìn chung còn xa với chuẩn mực phổ biến của nền kinh tế thị trường hiện đại và hội nhập quốc tế. Đây là tin được truyền thông trong nước loan tải hôm 25/12/2020, qua đó Bộ Kế Hoạch-Đầu Tư đánh giá thể chế KTTT định hướng XHCN của Việt Nam còn nhiều bất cập, chưa đồng bộ, chưa đầy đủ hầu bảo đảm thị trường vận hành thông suốt, hiệu quả.
Tại Hội nghị thông tin báo chí về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) năm 2020 do Cục CSGT (Bộ Công an) tổ chức chiều 25/12. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT cho hay, ‘người vi phạm trước đây còn xin xỏ, giờ đánh luôn CSGT’. Ông Đức cho hay, ngoài nguyên nhân từ phía người vi phạm, Cục CSGT cũng thẳng thắn nhìn nhận vẫn có hiện tượng sai phạm, tiêu cực, nhất là văn hóa ứng xử của cán bộ, CSGT khi tiếp xúc với nhân dân còn hạn chế, dẫn đến một số vụ việc gây bức xúc trong dư luận. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT so sánh với năm 2019, số cán bộ CSGT bị thương vì bị chống đối năm 2020 có giảm nhưng hành vi chống đối ngày càng manh động. “Trước đây, khi bị dừng xe thì người vi phạm xin xỏ, xin không được mới quay sang chống đối
Mối đe doạ Trung Quốc nguy hiểm đến mức độ “sừng sững” ngay cho cả cường quốc số 1 thế giới là Hoa Kỳ. Hoa Kỳ đã công khai rằng Trung Quốc là mối đe doạ số 1. Với Hoa Kỳ và với Châu Âu - khi phát hiện ra Trung Quốc là mối đe doạ số 1 thì đó cũng là lúc ung thư ở giai đoạn “trưởng thành”. Trong muôn ngàn đe doạ từ Trung Quốc thì đe doạ của gián điệp Trung Quốc là cực kỳ nguy hiểm. Nguy hiểm đến mức nhiều năm sau vẫn chưa nhận biết hết được. Hoạt động gián điệp của Trung Quốc đã “tăng trưởng” đến mức “đại dịch toàn cầu”, trở thành mối đe doạ kinh sợ cho bất cứ quốc gia nào. Ngay đến cường quốc số 1 thế giới là Hoa Kỳ, không phải nhìn thấy, mà đã “lãnh đủ” nhiều đòn “choáng mặt” từ gián điệp Trung Quốc.
Tôi vẫn tin Ông Trump đắc cử Vì tâm yêu nước, trí anh hùng Đầm lầy quyết tát trừ gian tặc Dũng cảm đương đầu với hiểm hung ! Tôi vẫn tin Ông Trump thắng cử Đức tài, nhân thế có bao đâu ! Ông, người duy nhất dân tin tưởng Sẽ cứu quê hương thoát họa Tầu Lưỡng đảng dẫu nhiều tên phản phúc Nhưng dân trăm họ quyết bên ông Và ông, lịch sử huyền trao lệnh Tát cạn đầm lầy dựng núi sông ... Tôi vẫn tin những trò tráo phiếu Xé toang hiến pháp, bịp toàn dân Là điều ô nhục Hoa Kỳ đấy Nếu để gian đồ được thoát thân ...
THƯ CỤ HUỲNH GỬI LÃNH ĐẠO QUỐC TẾ THƯ CỤ TRẦN VĂN HUỲNH - THÂN PHỤ CỦA ÔNG TRẦN HUỲNH DUY THỨC GỬI LÃNH ĐẠO QUỐC TẾ Thư gửi quý vị lãnh đạo quốc gia/quốc tế Kính gửi ông/bà, Tôi là Trần Văn Huỳnh, cha của tù nhân lương tâm Trần Huỳnh Duy Thức, hiện đang thụ án tại trại giam số 6 tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Trong hoàn cảnh tù đày hơn 11 năm qua, Duy Thức vẫn luôn dõi theo tình hình của thế giới. Duy Thức quan niệm rằng dịch bệnh Covid-19, tuy gây tình trạng hỗn loạn và tàn khốc khắp nơi, nhưng cũng là động lực cần thiết để thế giới bước sang một thời đại mới.
Bảo Trợ