Hãy Dẹp Bỏ Cụm Từ Ma Giáo, Gian Manh Hèn Hạ Ấy Đi

17 Tháng Sáu 202010:04 CH(Xem: 365)
HÃY DẸP BỎ CỤM TỪ MA GIÁO, GIAN MANH HÈN HẠ ẤY ĐI
 

blank
Không biết kẻ nào nghĩ ra mấy chữ "THẾ LỰC THÙ ĐỊCH" vừa tối tăm ngu xuẩn lại vừa rất hèn hạ gian manh.
 
Bốn chữ khốn nạn này là một thứ giống như cái Hồ Lô của bọn yêu tinh trong Tây Du Ký, nhưng cái Hồ lô trong Tây Du Ký chỉ giam nhốt con người và yêu quái, còn bốn chữ này đám cầm quyền hiện nay dùng để giam nhốt tất cả những con người, những thái độ, những quan điểm và những thông tin làm Đảng và các nhóm lợi ích chính trị, kinh tế và văn hoá sợ hãi, lo lắng hay không thích.

Bốn chữ THẾ LỰC THÙ ĐỊCH là minh chứng rõ ràng nhất cho sự mập mờ, gian lận, thiếu minh bạch, thiếu chuẩn mực cụ thể công khai và thiếu quan điểm sáng rõ, đàng hoàng. Chỉ cần tỏ ý không nhất trí với họ, phê phán phản biện họ hay kêu gọi đấu tranh ngăn chặn những sai lầm, tội ác của họ...là có thể bị họ dán ngay cho cái nhãn THẾ LỰC THÙ ĐỊCH.
 
Kẻ nào đặt ra bốn chữ này quả là anh thợ may tài giỏi, may cho Đảng CSVN cái VÁY CHÍNH TRỊ rộng thùng thình để có thể tụt ra chụp lên đầu dân bất cứ lúc nào, bất cứ lý do gì không cần chuẩn mực, tội danh và lý do minh bạch. Nếu là một thể chế chính trị đàng hoàng, có văn hoá, có bản lĩnh, có tự trọng thì không bao giờ sử dụng một tội danh mập mờ thiếu tinh thần khoa học và luật pháp như thế.
 
Bốn chữ ấy giống như những cái mũ trùm đầu của bọn cướp nhà băng, hay bọn cướp đường dùng chụp lên đầu các nạn nhân, không tý ty giá trị pháp lý nào. Bốn chữ THẾ LỰC THÙ ĐỊCH sinh ra để đáp ứng nhu cầu của một THỂ CHẾ CHÍNH TRỊ LẬP LỜ HAI MẶT, không có nguyên tắc công khai, không có tiêu chí rõ ràng, không có luật pháp nghiêm minh, không có bạn thù rõ rệt - tất cả chỉ là sự mập mờ nước đôi hai mặt của kẻ cơ hội luồn lách, yêu ghét chui lủi, công lý mập lờ, ứng xử luôn luôn thiếu tự trọng, thiếu đàng hoàng, thiếu bản lĩnh chịu trách nhiệm công khai về mọi hành vi của chính mình.
 
Một đảng lãnh đạo đàng hoàng, sẵn sàng cho quân đội dùng bạo lực để cướp đất, cướp quyền sống của nhân dân thì việc núp sau cái váy ngôn từ chật hẹp và bẩn thỉu có tên là “THẾ LỰC THÌ ĐỊCH” để sẵn sàng chụp lên đầu dân hay chửi lén các lực lượng chính trị khác trên thế giới mà mình không tương thích – là cách hành xử lén lút khiến nhân dân có cảm giác coi thường và khinh bỉ.
 
Nên dẹp bỏ cụm từ ma giáo mập mờ hèn hạ ấy đi!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Đến đây hẳn có thể kết luận chiến lược của Mỹ cho thế kỳ 21 chuyển trục về châu Á là để kềm chế Trung Quốc. Mục đích chẳng khác nào be bờ ngăn chặn trước kia, nhưng lần này Mỹ khuyến khích Trung Quốc hãy khôn ngoan chăm lo phát triển trong hoà bình
Đất là nền tảng của gia đình, là khúc ruột của dân, dù có gì đi chăng nữa, người dân cũng phải bám đất để sống, miếng đất mà họ đã tạo nên bằng mồ hôi, bằng chiếc lưng còng chứ không phải dễ dàng có được qua con đường tham nhũng, hối lộ
... blogger Nguyễn Thế Thịnh trích dẫn lời Khổng Tử rằng “ Dân nâng thuyền, dân có thể lật thuyền? Dân không định lật thuyền nhưng tự mỗi ông trong các ông đã đục một lổ thủng dưới đáy thuyền đang chở chính mình”.
Dã tâm bành trướng quyền lực thống trị cả khu vực Châu Á Thái Bình Dương – là một chiến lược lâu dài - của Đế Quốc Cộng Sản Trung Hoa (ĐQCSTH), đã được tập đoàn Mao Trạch Đông – Chu Ân Lai… “nuôi chí lớn”...
Trước chuyến thăm đầu tháng 6/2012 tới Singapore, Việt Nam và Ấn Độ, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, Leon Panetta đã nói đến mục tiêu tăng cường quan hệ truyền thống với Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia và Philippines, và xây dựng "đối tác mạnh mẽ" với các nước Đông Nam Á. Tình hình Biển Đông và Đối tác xuyên Thái Bình Dương là hai chủ đề Hoa Kỳ nêu ra những năm gần đây nhằm thúc đẩy quan hệ với các nước trong vùng, gồm Việt Nam.
Ghi nhận các sự kiện lịch sử liên quan đến biến cố 30 tháng Tư năm 1975, kết thúc chiến tranh Việt Nam, cũng như những tác động của biến cố này đối với người Việt Nam cả trong và ngoài nước.
Với hơn 70% dân số là nông dân, Việt Nam là một nước nông nghiệp. Quá trình hiện đại hóa đất nước ngày nay đang làm nảy sinh nhiều bất công xã hội đè nặng lên thân phận của người nông dân Việt Nam, vốn đã chịu quá nhiều thiệt thòi trong quá khứ...
Bảo Trợ