Hình ảnh TGP Los Angeles mừng lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Thanh Nguyên Các cộng đoàn CGVN tại TGP Los Angeles đã về nhà thờ chính tòa Queen of Angels đề cử hành đại lễ kính các Thánh Tử Đạo Việt Nam ngày chuá nhật 13/11/2016
(Melbourne – 14/4/2016) Hơn 100 cựu chiến binh Úc-Việt, quý vị đại diện tôn giáo, đoàn thể đã có mặt tại Quốc Hội Tiểu Bang Victoria sáng thứ năm, 14/4/16 để tham dự một sự kiện mà mọi người đã mong đợi từ 50 năm nay. Đó là Lễ Vinh Danh những chiến binh Úc-Việt đã chiến đấu trong cuộc chiến tại Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử Tiểu Bang Victoria, Úc.
Thánh Lễ Vọng Phục Sinh Và Nghi Thức Rửa Tội Cho Các Dự Tòng Giáo Xứ Đức Mẹ La Vang 2016
Đại hội thánh mẫu năm 2015 đã diễn ra tại khuôn viện nhà dòng Đồng Công, Missouri
Video: Kỷ niệm 25 năm thành lập phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể miền Tây Nam Hoa Kỳ - Thái Phạm / Cẩm Hồng - Thiếu Nhi Thánh Thể là một phong trào của Giáo Hội Công Giáo Việt Nam có mục đích huấn luyện thanh thiếu niên trở thành tín hữu Công Giáo gương mẫu, người công dân tốt cho xã hội
Cali, Bắc và Nam cuối tháng 2, ấm áp, nắng rực rỡ chan hòa tô thêm hồng nụ và hoa đào. New Jersey thì không, trời cũng nắng xanh ngăn ngắt, và… tuyết bám trắng cây khô sân vườn. Nhưng dù nắng ấm hay tuyết lạnh, tháng 2 năm 2015 có những tờ lịch của Xuân Ất Mùi, Giao Thừa, 18, Mùng Một Tết, 19. Ất Mùi 2015 đánh dấu 40 năm người Việt viễn xứ.
Video Giáng Sinh tại Cộng Đoàn Vincent Liêm Melbourne - Cộng Đoàn Vincent Liêm Melbourne -
West Point, Virginia - Vào lúc 10:00 sáng ngày 26 tháng 10 năm 2014, khoảng 70 bà con đồng hương Bình Giả cư ngụ vùng Williamsburg và West Point, tiểu bang Virginia, đã họp mặt nhân ngày lễ Mân Côi, quan thầy của giáo họ Xuân Phong. Buổi họp mặt bắt đầu bằng một Thánh lễ do Cha Phêrô Đậu Văn Minh dòng Phanxicô chủ tế.
Ngày 05/10/2014 Giáo xứ Đức Mẹ La Vang tại Houston sau 28 năm trong tư cách là Giáo xứ thể nhân Việt Nam đầu tiên mang tên Mẹ La Vang tại Hoa Kỳ. Vì sao? Vì tên của Mẹ La Vang mà Cộng đoàn người Việt Công Giáo tại Houston Texas năm 1985 đã nhận, và chỉ sau 1 năm đã được nâng lên Giáo xứ tiếp nối đời quý Cha: Cha Giuse Phạm Văn Tuynh, cha Vincentê Nguyễn Hữu Dụ (qua vãng), cha Anthony Đào Quang Chính, cha Đaminh Trịnh Thế Huy và hiện nay người tiếp tục sứ mạng gìn giữ và phát triển Giáo xứ là cha JB Nguyễn Đức Vượng chánh xứ thứ 5.
Bảo Trợ