Hoà nhạc Giáng Sinh 2013 tại St. Barbara - VietCatholicNet
Sáng Chúa Nhật 08/12/2013 Liên Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Nữ Vương Hòa Bình Sydney đã tổ chức ngày Đại Hội Giáo Lý Trung Tâm Tĩnh Huấn Thánh Giuse Bringelly Sydney
Đến thành phố NewYork về đêm…ai cũng sẽ cảm nhận được sự thay đổi hàng ngày về cuộc sống pha trộn với ánh sáng, sự sinh động che khuất sự tĩnh lặng. Chính ở nơi đây đủ để những người tha hương hiểu được khá nhiều về nước Mỹ. - Loạt hình phóng sự của : Pv Dân Huỳnh / Người Việt thực hiện
Hình ảnh Rước Kiệu kính các Thánh Tử đạo Việt Nam tại nhà thờ chánh tòa Orange
Các cộng đoàn CGVN tại TGP Los Angeles đã qui tụ về Nhà thờ chính tòa Nữ Vương Các Thiên Thần để mừng đại lễ các Thánh Tử đạo Việt Nam cùng với các vị lãnh đạo tinh thần
Melbourne, chiều Chúa Nhật 17 tháng 11 năm 2013. Tại Nhà thờ Chánh tòa Tổng giáo phận Melbourne, Saint Patrick. Cộng đồng Công Giáo Việt Nam trong Tổng giáo phận đã tề tựu thật đông đảo để hiệp cùng Giáo Hội Công Giáo Việt Nam nơi quê nhà mừng kính Năm Thánh kỷ niệm ngày phong 117 vị Thánh Tử đạo Việt Nam.
Đại Lễ các Thánh Tử Đạo Việt Nam Cộng Đồng CGVN Giáo Phận San Bernardino - Hình ảnh Đại Lễ các Thánh Tử Đạo Việt Nam CĐ CGVN San Bernardino California, do Đức Cha Gerald Barnes Giám Mục Giáo Phận San Bernardino chủ tế.
Canada là một trong những đất nước có mùa thu đẹp nhất trên thế giới. Nơi xứ sở thanh bình này, mùa thu cũng là mùa của thi ca, và khi mùa thu chuẩn bị ra đi để đón đông về, những ngày cuối thu Canada vẫn lưu luyến giữ lại nét êm ả trầm lắng trong cơn mưa giá lạnh, tôi vẫn mãi mê chụp với ánh sáng héo hắt còn lại vào cuối mùa thu.
Lâu lắm rồi tôi mới có được cảm giác thân thương, gần gũi, ấm tình đồng hương ở một nơi cách xa quê hương nửa vòng trái đất. Đó là vào sáng thứ Bảy, ngày 12 tháng Mười, tại Trung tâm Y tế Á châu, nơi tổ chức khám bệnh tổng quát miễn phí cho cộng đồng người Việt ở quận Cam. “Tin đăng trên báo Người Việt nên mọi người đi đông quá. Ngày mai ở chùa gần nhà tôi cũng có tổ chức khám bệnh miễn phí, nhưng tôi đi hôm nay vì nghĩ ở đây sẽ chuyên nghiệp hơn.”
Venice là thành phố nằm ở đông bắc nước Ý, là một trung tâm du lịch nổi tiếng của Ý. Thành phố có hệ thống kênh rạch chằng chịt và các công trình kiến trúc cổ kính. Quảng trường San Marco (tiếng Ý: Piazza San Marco) là quảng trường quan trọng nhất và nổi tiếng nhất của thành phố Venice. Nhà thờ Thánh Phêrô hay còn gọi là Nhà thờ Thánh Peter là một trong bốn Nhà thờ chính ở Vatican, được thiết kế bởi Michalangelo: hoạ sỹ, nhà điêu khắc, kiến trúc sư, nhà thơ và kỹ sư. Nội các công trình trong Vatican gồm có bức tranh khổng lồ trên trần Nhà thờ Sixtine, Căn phòng Rafael, là những tác phẩm nghệ thuật vô giá. Ngoài ra, Vatican- nước Chúa dưới trần gian, còn là một khu bảo tàng đồ sộ, lưu giữ tác phẩm của rất nhiều nghệ sỹ đại tài, là một thế giới lãng mạn và hấp dẫn.
Bảo Trợ