Người mẫu gây sốc khi mang theo cả đầu người lên sàn trình diễn

10 Tháng Tám 20184:13 CH(Xem: 1118)
Trong tuần lễ thời trang vừa qua khán giả đã phải trải qua 1 vụ việc khó mà có thể quên. Theo đó các người mẫu tại đây ngoài trình diễn thời trang còn mang cả đầu người lên để biểu diễn cùng. Đây là 1 ý tưởng hết sức đặc biệt của nhà thiết kế. Trong ngày đầu khai mạc Tuần lễ thời trang thu, đông 2018 tại Milan, Gucci đã khiến giới mộ điệu mãn nhãn bởi những thiết kế được lấy ý tưởng từ việc pha trộn các nền văn hóa khác nhau, cùng cách kết hợp phụ kiện ấn tượng.blank
Trong tuần lễ thời trang Milan, Gucci tiếp tục khiến các tín đồ thời trang kinh ngạc khi đem lên sàn diễn concept một phòng phẫu thuật ở thế giới tương lai. Đây là show diễn được Vogue đánh giá là ghê rợn và đáng sợ nhất trong ngày mở màn.
blank
Theo Gucci, việc để người mẫu mang đầu người nhân tạo lên sàn runway nhằm ẩn dụ ý tưởng về việc con người ngày nay ngày càng phải chịu nhiều gánh nặng về tinh thần cho sự tiến hóa và nhận thức của bản thân. Họ xây dựng bản sắc của mình theo cách copy hình mẫu người nổi tiếng ở Hollywood hay trên các trang mạng xã hội.


Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele chia sẻ: “Khi làm show này, tôi đã nghĩ đến một không gian đại diện cho sự sáng tạo. Tôi muốn tái hiện cách thức mà tôi làm việc với đầu óc của mình. Đó là công việc giống như bác sĩ phẫu thuật vậy”.

blankCó thể thấy, món phụ kiện này được đầu tư làm giống như thật, từ những chi tiết da, tóc… Được biết, để tạo ra một mô hình này, Gucci đã phải mất đến 6 tháng.
Theo Vietbf.com

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Father day, quý ông ...nhớ đừng say xỉn, đừng nhìn ngang nhìn ngửa...kẻo lại mất vui nha
– Nhờ một con bò mà phát hiện ra bêtông cốt cây, đánh thuế thu nhập với người bán trà đá, đánh thuế vịt mót đồng… là những sự kiện hi hữu được báo TUỔI TRẺ CƯỜI bình chọn trong năm qua.
Em biết phân biệt giữa cái chết của Bà Chủ và cái chết của Đầy Tớ - Cu Tèo (Danlambao)
NHỮNG HÌNH ẢNH THẬT DỄ THƯƠNG
Việt Nam đang trong đà phấn đấu cải cách giáo dục, nâng cao khả năng ngoại ngữ của người dân nhằm mở rộng hợp tác với nước ngoài. Tuy nhiên, đến người Việt khi nhìn thấy những tấm biển quảng cáo dưới đây cũng phải chào thua với tác giả của chúng.
Thư giãn cuối tuần: CÔNG AN CHÌM - Ảnh chụp tại Đông Hưng, Thái Bình. Nguồn: FB Vũ Bình.
Thời của điện thoại, hay thời đại điện thoại lên ngôi. Đâu đâu cũng thấy người ta “cắm” mặt vào điện thoại để xem tin tức, để vào Facebook, để nhắn tin, để gọi, và để… chat. Dĩ nhiên, Việt Nam không là ngoại lệ.
BOT Cai Lậy kéo cờ trắng - Babui (Danlambao)
90 triệu dân bị Vẹm cái Đoàn Hương xỉ vả Babui (Danlambao)
Cẩu Trọng mời bố Tập nhẩm xà Babui (Danlambao)
Bảo Trợ