Chuyện Lạ Đó Đây - Quả Báo Nhãn Tiền

30 Tháng Ba 20195:04 CH(Xem: 854)

Chuyện Lạ Đó Đây

QUẢ BÁO NHÃN TIỀN
Cảnh sát Bangladesh cho biết một tai nạn vừa xảy ra tại đấy đã chứng minh cho sự hiện hữu của một đấng Tối Cao, trừng Related imagephạt những kẻ gian tà. Một băng năm tên cướp nguy hiểm, thường xuyên chặn đường, cướp của đã gặp quả báo nhãn tiền trong chuyến ăn hàng cuối cùng của chúng.

Vào một đêm khuya, chúng dùng xe chặn ngang nẻo đường đèo hiểm hóc Tangail gần khu Dhaka, phía bắc Bengal, để chuẩn bị cướp chiếc xe vận tải chở bò.

Bác tài xế xe bò, vì hốt hoảng khi thấy xe chận ngang đường, đạp gấp vào thắng xe để cho xe dừng lại, nào ngờ, trong cơn hoả̉ng hốt, thay vì đạp thắng, chân bác vẫn đạp vào ga xe, khiến chiếc xe vận tải khổng lồ cán bẹp dí chiếc xe hơi với lũ cướp vẫn còn ngồi trong xe, làm cho bốn tên chết ngay tức khắc, và tên thứ 5 chết trên đường đến bệnh viện.

*
KỶ LỤC LẠ LÙNG

Một thanh niên trẻ tuổi tại Ontario Gia Nã Đại hy vọng rằng anh sẽ được ghi tên vào sử sách như một người đã đạt được một kỷ lục khá lạ lùng: cơ thể... bị xỏ lỗ nhiều nhất trong một ngày.

Nathan Robitaille đã đến bác thợ chuyên xâm mình, xỏ bông tai Bobby Robichaud để nhờ ông này... đâm 420 cây kim vào thân thể anh, hầu giúp anh đạt kỷ lục quái lạ này. Ông ta đã phải bỏ ra 3 giờ đồng hồ để hoàn tất việc xỏ lỗ, đeo vòng ấy. Nathan nói: "Tôi vẫn thường xuyên ước mơ đạt được một kỷ lục để đời, nhưng tôi không bơi giỏi, chạy cũng không nhanh, cho nên tôi chọn kỷ lục này". Khi được hỏi về thành tích của cậu quý tử, bà Robitaille không thốt lên được một lời nào để diễn tả̉ tâm trạng của bà.

Robitaille nói thêm: "Nhiều chỗ bị đau nhức hơn chỗ khác. Tay tôi không sao nhưng vai tôi thì bị nhức buốt. Nhưng được ghi tên vào Guinness Book Of Records là tôi thỏa mãn rồi". Theo quyển sách Guinness Book Of Records thì người có cơ thể bị xỏ lỗ nhiều nhất thế giới là cô Elaine Davidson ở Edinburgh, Anh Quốc. Từ năm 1997 đến nay, cơ thể cô đã được xỏ 462 lỗ, với 192 trong số này được xỏ lên đầu cô.

*
ĐIỀU KIỆN OÁI OĂM

Một linh mục tại Ba Tây đã ra một điều kiện khá oái oăm cho một xứ sở tại Nam Mỹ thường được xem như là chốn thiên đường c̉ủa ái tình nhục dục nóng bỏng. Linh mục Natal Antonio Mella ởgiáo phận Petrolina di Goias chỉ chấp nhận làm phép hôn phối cho những phụ nữ nào... có giấy bác sĩ chứng nhận cho sự đồng trinh của họ mà thôi. Khó khăn hơn nữa ông không chấp nhận bất cứ tờ chứng của bất kỳ ông "tu-bíp" nào ngoài những người do chính ông chỉ định!
codau-damcuoi-hoanggia anh
Thêm vào đó, ông cho đăng tải tên tuổi của các cô dâu đã đến ghi danh xin ông làm phép hôn phối, với quyết định thỏa thuận hay không của chính ông kế bên tên từng người. Hành động này đã khiến giáo dân vô cùng bất mãn, và giám mục Manoel Pestana yêu cầu ông thay đổi. Nhưng linh mục Mella khẳng định: "Giáo hội không cho phép những phụ nữ không còn trinh trắng được quyền kết hôn".

Tuy vậy, ông vẫn cho phép các linh mục khác sử dụng nhà thờ để làm bí tích hôn phối cho những người không còn trinh nguyên.

*
CUỘC TẤN CÔNG KỲ QUẶC

Cảnh sát tại Essex, Anh Quốc, đang truy lùng bốn tên đàn ông đã tấn công một phụ nữ 26 tuổi, trong một vụ án được xem là khá kỳ quặc. Theo cảnh sát cho biết, bốn gã đàn ông, ba đeo mặt nạ và một tên không cần giấu giếm mặt mũi, đột nhập vào nhà nạn nhân, trói cô ta vào thành cầu thang, rồi dùng một loại keo đặc biệt mà chúng mang theo để... dán chặt miệng cô lại, và sau đó, bỏ đi.

Không có một thứ đồ vật gì bị đánh cắp, và nạn nhân cũng không bị bất cứ một sự hành hung, đánh đập nào khác. Đến sáng hôm sau thì một người bà con mới khám phá được nội vụ và cởi trói để đưa nạn nhân vào bệnh viện chữa trị. Phát ngôn nhân caœnh sát cho biết:

"Rất may mắn là nạn nhân không bị thương tật vĩnh viễn, tuy cô ta vẫn còn quá sững sờ và kinh hoảng về vụ tấn công kỳ quặc này. Điểm lạ lùng là chúng tôi không khám phá được đấy là loại keo gì, nhưng chắc chắn phải là một loại keo với độ khô cứng rất nhanh".

*

TÊN CƯỚP LỄ PHÉP

Một tên cướp tại Chí Lợi đã xộ khám vì tính... lễ phép, lịch sự của hắn. Được biết, tên cướp lịch sự này cầm súng, xông vào Image result for police arrestmột tiệm bán rượu ở Santiago để đánh cướp, nhưng ông chủ quán đã vội vàng chụp lấy cây súng trên tay hắn, và trong lúc giằng co, ông bảo con gái gọi điện thoại cho cảnh sát.

Thế là tên cướp liền bỏ súng chạy tháo thân. Sau đó một thời gian, hắn quay lại để... xin lỗi và... xin lại cây súng. Thế là cảnh sát được gọi đến để ập vào bắt hắn. Con gái ông chủ tiệm rượu nói: "Khoảng mấy giờ sau vụ cướp hụt thì hắn trở lại. Lúc ấy hắn không ăn mặc tồi tàn, dơ dáy như trước đó, mà đã tắm rửa, chải chuốt, trang phục rất lịch sự.

Hắn xin chúng tôi hãy tha lỗi cho hắn, vì đấy là một chuyện nhầm lẫn đáng tiếc và hắn yêu cầu chúng tôi hãy cho hắn xin lại khẩu súng. Cha tôi giả vờ lên lầu lấy súng và thông báo cho cảnh sát đến bắt hắn".


MIẾNG ĂN LÀ MIẾNG TỒI TÀN

Một người đàn ông trung niên Hoa Kỳ tại Chicago đã hiểu thấu câu tục ngữ Việt Nam "miếng ăn là miếng tồi tàn, mất ăn một miếng lộn gan lên đầu", vì ông hiện đang hối hận đã trót lỡ "lộn gan lên đầu" trong một vụ tranh ăn với người bạn thân của ông. Cảnh sát Chicago cho biết, người đàn ông 38 tuổi này đã tự động đến bót cảnh sát để thú nhận tội lỗi, sau khi cơn giận nguôi ngoai. Được biết, ông ta và người bạn cùng nhà sửa soạn một bữa ăn tối đơn sơ, đạm bạc, bao gồm một con gà quay và một ổ bánh mì.

Thế rồi, trong lúc chia đồ ăn, cắt gà ra làm đôi, hai người tranh cãi giành miếng lớn hơn. Thoạt đầu chỉ tranh cãi bằng lời nói, thế nhưng khi nạn nhân.... chụp vội phần gà để nhai ngấu nghiến thì ông ta quá tức giận nên đã đập gạt tàn thuốc lá vào đầu nạn nhân, rồi vì chưa đã nư nên liên tục dùng kềm, búa, bình chữa lửa, cái tạ cầm tay và cây dao ăn để tấn công nạn nhân. Khi ông hả cơn giận thì người bạn của ông cũng... lìa trần. Hiện ông đang ở trong nhà giam chờ ngày hầu tòa về tội cố sát. Thật đúng là "miếng ăn là miếng tồi tàn, mất ăn một miếng... lầm than suốt đời"!

*
CẢNH SÁT TẬN TÂM!

Một cảnh sát viên Ấn Độ vì quá... tận tâm với công việc nên đã... bị giải nhiệm tạm thời để chờ kết quả điều tra về hậu quả của sự tận tâm thái quá của anh ta. Hạ sĩ cảnh sát Nirmal Chandra Seal ở thành phố Calcutta bị cáo buộc đã... cắn tay Mohammed Fakiruddin Khan đến... đứt thịt, đổ máu khi ông này từ chối không nộp phạt vạ vượt tốc độ.

Theo nhân chứng cho biết, hạ sĩ Seal chặn xe của Khan, cho biết ông ta chạy quá tốc độ, và buộc phải nộp phạt vạ bằng tiền mặt. Khi Khan từ chối vì cho rằng ông ta không hề vượt tốc độ thì Seal nổi trận lôi đình và hét lên "Mi dám cãi lại lệnh của ta à, ta sẽ cho mi một bài học". Rồi lập tức bẻ quặt bàn tay của Khan và... cắn vào tay, nghiến răng, day dứt mạnh đến... sứt thịt, đổ máu.

Lúc thấy người ta bắt đầu bu quanh thì Seal bỏ đi, trong tay vẫn còn cầm bằng lái của Khan, miệng vẫn dính mẩu thịt đẫm máu. Phó tổng tư lệnh cảnh sát, ông Harman Singh tuyên bố với báo chí: "Chúng tôi đã bắt đầu một cuộc điều tra khẩn cấp về vụ việc này. Cảnh sát là kẻ ăn người ở của quần chúng. Chúng ta không thể nào chấp nhận được việc có cảnh sát viên dám cắn lại bàn tay của người đã nuôi nấng họ".

*
Related imageCÁCH LÀM NỔI ĐỘC ĐÁO

Một nghệ sĩ tạo hình tại Bỉ Quốc vừa gây xôn xao dư luận tại thành phố Gent qua phương cách làm nổi hết sức độc đáo. Trong suốt bốn ngày, cả thành phố Gent xôn xao nhốn nháo sau khi cảnh sát phát hiện 12 bức tượng nhỏ thó được đặt rải rác trong viện bảo tàng City Museum for Actual Arts.

Mười hai bức tượng này là 12 cái... dương vật bằng thạch cao, dài ngắn to nhỏ khác nhau ở mọi trạng thái từ... thẳng đứng hào hùng đến... ngoẻo đầu ngái ngủ. Có cái được... đội nón, có cái được phủ bằng cái áo len, cũng có cái hoàn toàn trơ trọi.


Khi vừa phát hiện được sự hiện diện của bộ tượng này, giám đốc viện bảo tàng Jan Hoet nói: "Chúng tôi không hề có một bộ sưu tập nào như thế cả". Một nhân viên của viện bảo tàng cho biết có một người đàn ông hành tung quái lạ, tự xưng là ký giả và muốn được phép đi khắp viện bảo tàng để chụp ảnh, làm phóng sự. Ông này được yêu cầu phải điền đơn xin phép, theo đúng thủ tục. Hồ sơ cho thấy, ông ta dùng tên John Nuts (tạm dịch là ông John "Hòn") để điền đơn.

Sau 4 ngày quần chúng hoang mang, thì nghệ sĩ tạo hình Rudy Meganck, 53 tuổi, đứng ra thú nhận rằng chính ông ta là John "Hòn". Ông nói: "Lúc nào tôi cũng muốn được triển lãm tác phẩm nghệ thuật của mình tại viện bảo tàng lừng danh này. Và bây giờ, tôi đã thành công trong việc tổ chức được một cuộc triển lãm tại đấy mà không phải tốn tí tiền nào cả". Những hình tượng "của quý" của ông đã được tặng cho viện bảo tàng... bao cao su "condom" tại thành phố Condom của Pháp!

NTS st

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Những Chuyện Không Ra Gì Mà... Sinh Sự! 1/ Vợ tôi hỏi: Trên TV có gì lạ không anh ? Tôi trả lời: Có rất nhiều bụi bặm, chắc tại em quên lau. Thế là hai vợ chồng cãi nhau.
Cáchl ứng xử của các cô nàng Âu, Á khi có anh chàng nào không may làm rách váy. TOKYO - NHẬT BẢN Tại phi trường Tokyo đông nườm nượp, một anh chàng chẳng may chạm vào làm rách chiếc váy của một cô gái Nhật. Anh ta chưa kịp nói lời xin lỗi thì cô gái đã cúi rạp người nhỏ nhẹ nói : - Xin lỗi đã làm phiền anh, chỉ vì phẩm chất chiếc váy này tệ quá
Cụ bà Willie Murphy, 82 tuổi, kể lại cho đài truyền hình việc đánh kẻ phá cửa vào nhà. (Hình: WHAM) ROCHESTER, New York (NV) – Một bà cụ 82 tuổi, lực sĩ thể hình từng đoạt huy chương và tập tạ mỗi ngày, đã đánh kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà bà một trận “nhớ đời”, khiến kẻ này phải vào nhà thương. Cụ bà Willie Murphy nói với ABC News rằng vào lúc khoảng 11 giờ tối ngày Thứ Năm, 21 Tháng Mười Một, cụ ở trong nhà tại thành phố Rochester, New York, và sắp sửa đi ngủ thì có người đập cửa dồn dập.
01 Tháng Sáu 2012 (Xem: 3554)...CÂU HỎI: 1/- Chữ gì mà chắc chắn 100% người Việt Nam đều phát âm sai? - 2/- Có một loài động vật hoạt động về đêm, tên của nó có 2 chữ cái, đố là con gì?
Nhà của gia đình Simpson: Vào năm 1997, 20th Century Fox đã nảy ra ý tưởng quảng cáo đáng kinh ngạc: xây dựng ngôi nhà giống hệt của Simpson ngoài đời thực ở Nevada, Mỹ và treo nó làm giải thưởng trong một cuộc thi. Thậm chí, căn nhà này còn có kích thước khá lớn và có thể ở được. Chi phí để xây dựng bản sao nhà Simpson khoảng 120.000 USD. Tuy nhiên, người thắng cuộc đã nhận giải thưởng bằng tiền mặt (75.000 USD) thay vì ngôi nhà. Hiện tại, ngôi nhà của gia đình Simpson chỉ đơn giản là một mảnh đất bất động sản thương mại.
Từ lâu câu chuyện "bồ là phở, vợ là cơm" được cả 2 phe mày râu và cánh chị em bàn tán không ngớt. Cũng từ đây có hàng ngàn bài thơ, bài vè, bài viết với ý so sánh giữa "cơm" và "phở" đã ra đời. Mới đây cộng đồng mạng lại được phen "nghiêng ngả" với danh sách "11 sự khác biệt giữa phở và cơm". *****
Dzui quá nè 1.-Gừng Càng Già Càng Cay Ông già ở San Jose gọi điện cho con trai ở New York. - Con trai à ba đây. Ba muốn báo cho con một tin không vui là ba và mẹ con sẽ ly dị. - Trời! Sao như vậy được. Ba Me đã già rồi mà còn ly dị. Không được đâu. - Sống chung với bả 50 chục năm trời tao chịu hết nổi rồi. Tao quá chán rồi không muốn nói tới chuyện này nữa, mày phone cho em gái mày nói cho nó biết đi nhé.
Bà em tuổi mới... hăm ba Ông em vừa cưới .. về nhà vài hôm. Bà trông như ngọn cỏ non, Xanh tươi mơn mởn .. bên con trâu già. Ông em thì mới… bảy ba, Chỉ hơn năm bó thôi mà có sao ! Tiền ông rủng rỉnh hầu bao, Muốn gì có nấy .. bà nào chẳng ham
12/5/2012Em cứ khoe nhưng em đừng hở hết! Em cứ mặc,nhưng xin đừng mỏng quá. Để bao người chột dạ bước liêu xiêu. Nước da kia mà để lộ ra nhiều.
Ghen tuông đủ chuyện má đào Thiếp thê kèn cựa máu trào lệ rơi Để cho êm ấm mọi nơi Cho chồng hạnh phúc thảnh thơi vui vầy Tuyệt đối không được suốt ngày Tranh dành chí chóe tao mày mổ nhau
Bảo Trợ