ĐẶC SẮC, CHÙM TRANH TÁO QUÂN VIỆT NAM 2016
Tậu biệt thự nhờ cứu mạng cá vàng Kiểm toán viên thuế vụ chất vấn một người đàn ông: Tậu biệt thự nhờ cứu mạng cá vàng - Làm thế nào mà ông có thể mua được tòa biệt thự sang trọng này trong khi thu nhập của ông rất thấp? Người đóng thuế đáp: - Ô, tôi đâu có mua! Hè năm ngoái tôi đi câu và bắt được con cá vàng to. Khi tôi gỡ nó ra khỏi lưỡi câu, nó mở miệng nói: 'Tôi là một con cá có phép thuật. Hãy thả tôi về với biển cả, tôi sẽ ban cho ông một ngôi biệt thự tráng lệ!'. Tôi ném con cá xuống biển và được tòa biệt thự này. Kiểm toán viên nóng nảy ngắt lời: - Làm sao ông có thể chứng minh chuyện như vậy là có thật chứ? - Bằng chứng đấy! - Người đóng thuế vừa nói vừa chỉ vào ngôi biệt thự. - !!! ************* Enza 6 tuổi kể với bạn: - Cậu biết không, con chó của tớ có thể trở nên rất dữ tợn. Những khi nổi cáu lên, nó gầm gừ nhe răng ra trong đến khiếp. - Chẳng hạn khi cậu định cầm lấy khúc xương nó sắp gặm? - Ừ, nhưng nó dữ nhất là khi tớ bắt
Hôm nay, mời các bạn cùng mình khám phá những loài cây kì lạ trên thế giới và những kỷ lục của giới thực vật nhé! - Một cây thông mang tên Mathusalem ở California (Mỹ) vừa kỷ niệm “sinh nhật” lần thứ 4.847, đúng bằng tuổi của kim tự tháp Ai Cập.
Thư giãn cuối tuần: LÔN RA MÁU Bài nuyện lói dành cho các bộ trưởng níu nưỡi, nẫn nộn l, n Nôn ra máu Có anh nông dân hút nhiều thuốc lào viêm phổi. Một bữa nặng quá ho ra máu. Người nhà thấy thế đưa đến trạm xá. ... Đến nơi ông bác sĩ trực bảo: - Nó nàm thao ? (nó làm sao ?) - Dạ ... nôn ra máu bác sĩ ạ. Thế là ông hý hoáy ghi vào sổ khám bệnh: ..."Lôn ra máu..." Rồi ông nói ráo hoảnh: -Đưa ngay lên Huyện, trường hợp lày lặng lắm. Đến huyện bác sĩ trực nhìn qua sổ y bạ càu nhàu: - Mẹ, ngu quá, có dấu huyền cũng không đánh vào, "lôn" là cái khỉ gì mà lại ra máu? Rồi quát:- Đưa người nhà lên Tỉnh ngay ( sau khi ông cẩn thận thêm vào một dấu huyền to đùng.) Đến tỉnh, bác sĩ trực chửi tục : - Cái bọn thất học, dùng từ bố láo, học mãi mà không biết gọi một từ "âm hộ" cho đàng hoàng. Rồi quát : - Y tá đâu, sắp đẻ rồi, người này đang bị băng huyết này... Xe băng ca chạy rầm rầm quýnh quáng, không ai nhìn bệnh nhân, cô y tá đẩy xe vào phòn
Đố Bạn Nhận Ra Người Mẩu Trong Tranh ! - Bạn có thể tìm thấy bao nhiêu chú ngựa trong bức tranh này? -Ngựa 4 con Bao nhiêu con gấu trúc?- Gấu trúc 9 con.
Một gái gọi bị bắt quả tang đang mây mưa với một người ngoại quốc trong một khách sạn ở Vũng Áng. Cô bị đưa về đồn công an và bị tra xét. Sau đây là đoạn đối thoại giữa cô với công an: Công an: Cô còn trẻ khỏe, xinh đẹp, sao không kiếm nghề gì mà làm lại đi bán dâm?
Ngậm một khối u hoài bên cạnh vợ , Ta lờ khờ và lớ ngớ ngu ngơ Giận vợ già quá ngạo mạn khó ưa . Giương mắt ....lão nhìn ta như con trẻ
Cô gái nọ nổi tiếng là xinh đẹp, thân hình nảy nở rắn chắc, chân dài như người mẫu. Nàng làm bao nhiêu chàng trai si mê ngơ ngẩn. Nàng vẫn còn “nguyên vẹn”. Một hôm, có buổi dạ hội cô gái xin phép mẹ đi dự. Trước khi đi mẹ dặn con gái: - Con đã lớn rồi, nên học cách phòng ngừa những tên Sở Khanh đi. - Làm thế nào để có thể phòng ngừa chuyện đó hả mẹ?
Tại xưởng sửa ôtô, những người thợ vì quá thuộc với các xe quen, đồng thời vì hà tiện chữ, nên tấm bảng nhỏ ghi công việc hàng ngày của họ toàn những dòng viết tắt lạ lùng: Nhìn lên tấm bảng, người ta thấy:- Thêm nhớt cho cô Liên. Hai lít. - Bugi ông Hoàng yếu. Cạo - Bác Anh yếu điện. Sạc - Bà Thắm tuột dây Ăm-bray-da.
Nếu thế giới nầy thiếu đàn ông, Khác chi vườn cảnh thiếu lao công. Một màu ảm đạm thê lương sẽ, Biến khắp mọi nơi cảnh vắng không.
Bảo Trợ