Ngơ Ngẩn Vẻ Đẹp Hoang Sơ Của Hồ Tây Xưa

17 Tháng Hai 20184:36 CH(Xem: 719)
Ngơ ngẩn vẻ đẹp hoang sơ của hồ Tây xưa

(Kiến Thức) - Cảm nhận cảnh sắc đẹp mê hồn của hồ Tây xưa qua loạt ảnh được thực hiện vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20.

blank

Image result for hồ tây xưa

Image result for hồ tây xưa

Image result for hồ tây xưa

Image result for hồ tây xưa

Image result for chùa trấn quốc manhhai flickr

blank

blank

blank

blank

Image result for đường cổ ngư xưa

blank

Image result for hồ tây xưa


T.B (tổng hợp)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
17 công viên đẹp 'xuất thần' giữa lòng các thành phố lớn Các thành phố ở châu Âu không chỉ nổi tiếng với những công trình kiến trúc cổ kính mà còn có nhiều không gian đẹp để du khách khách thư giãn và ngắm cảnh.
ĐỘC ĐÁO BỘ ẢNH GIÁNG SINH LONDON XƯA VÀ NAY TRONG CÙNG MỘT KHUNG HÌNH - Nhiếp ảnh gia Christopher Ratcliffe đã tạo ra bộ sưu tập độc đáo khi lồng ghép những bức ảnh Giáng sinh tại London xưa và nay trong cùng một khung hình. Đường phố tại thủ đô London mùa Giáng sinh. (Ảnh: The Guardian)
Một vì sao sáng rọi xuống “cánh đồng chăn cừu.” “Đêm Đông lạnh lẽo Chúa sinh ra đời Chúa sinh ra đời, nằm trong hang đá nơi máng lừa Trong hang Bêlem ánh sáng tỏa làn tưng bừng Nghe trên không trung tiếng hát thiên thần vang lừng…”
Mặt trời hiện diện cả ngày lẫn đêm đến nỗi người ta tưởng như Mặt trời mọc ngay lúc nửa đêm ở những vùng đất kỳ lạ trên Bắc bán cầu. Vào mùa hè, thời gian ban ngày dường như dài hơn trên Bắc bán cầu. Đặc biệt là mùa hè năm nay, ngày dài tới mức chiếm chỗ cả ban đêm.
Ở Mỹ có những địa danh đẹp khó tin mà có thể bạn chưa từng nghe nói đến. Theo Minh Châu/Dân Việt
(Kiến Thức) - Cố đô Oudong không được nhiều người biết đến do các công trình ở nơi đây không hoành tráng và đặc sắc bằng nhiều di tích khác của Campuchia
GIẬT MÌNH 8 LOÀI HOA ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI, GIÁ HÀNG TỶ ĐỒNG - Theo Kiều Trang/Dân Việt Khách hàng chắc chắn sẽ bị giật mình khi biết về giá của những loài hoa đắt nhất thế giới này vì chúng có thể lên tới hàng tỷ đồng
THÁI BÌNH: NGƯỜI DÂN ĐỔ XÔ ĐI XEM CÁNH ĐỒNG HOA CẢI NỞ RỘ - Thời gian gần đây, cánh đồng hoa cải rộng gần 100ha của người dân xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư (Thái Bình) nằm bên bờ sông Hồng bắt đầu trổ hoa vàng rực, theo VnExpress.
Theo Iflscience, vơi tổng số 40 người dự thi cùng hơn 3.500 hạng mục cho các giải thưởng từ 86 quốc gia. Những người chiến thắng sẽ được vinh danh vào ngày 14 tháng 12. Giải thưởng do các nhiếp ảnh gia Paul Joynson-Hicks và Tom Sullam sáng lập. Họ hy vọng các giải thưởng sẽ đặt trọng tâm vào các nỗ lực bảo tồn động vật hoang dã, đồng thời mang lại sự thú vị cho các nhiếp ảnh gia yêu thích động vật hoang dã.
VIỆT NAM ĐẸP NGỠ NGÀNG TRÊN TẠP CHÍ NHIẾP ẢNH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI Việt Nam luôn là điểm đến lý tưởng cho du khách gần xa với nhiều địa danh đẹp. Những bức ảnh về cảnh sắc thiên nhiên, con người Việt đã được Tạp chí National Geographic của Hội Địa lý Quốc gia Mỹ lựa chọn đăng tải, thực sự đã đem lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.
Bảo Trợ