Ngơ Ngẩn Vẻ Đẹp Hoang Sơ Của Hồ Tây Xưa

17 Tháng Hai 20184:36 CH(Xem: 780)
Ngơ ngẩn vẻ đẹp hoang sơ của hồ Tây xưa

(Kiến Thức) - Cảm nhận cảnh sắc đẹp mê hồn của hồ Tây xưa qua loạt ảnh được thực hiện vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20.

blank

Image result for hồ tây xưa

Image result for hồ tây xưa

Image result for hồ tây xưa

Image result for hồ tây xưa

Image result for chùa trấn quốc manhhai flickr

blank

blank

blank

blank

Image result for đường cổ ngư xưa

blank

Image result for hồ tây xưa


T.B (tổng hợp)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Với sự xuất hiện của dòng tu mới và lượng tín đồ hành hương tăng lên hằng năm, các Giáo hội Cơ Đốc thời xưa đã cho xây dựng nhiều tu viện, nhà thờ với quần thể kiến trúc ngày càng lớn. Dưới đây là 10 nhà thờ Thiên Chúa Giáo La Mã hoành tráng nhất thế giới:
Trong các nước Đông Nam Á, sống ở đâu tốt nhất? Singapore được chọn là quốc gia tốt nhất. Thế còn chấu Á? Nhật Bản, quốc gia được bình chọn là nơi tốt nhất để sinh sống, Việt Nam chúng ta được xếp hạng như thế nào?
Hoa chứa một lượng lớn mật ngọt thu hút ong bướm và chim chóc nên có tên khác nữa là Honeypot (Bình mật) hoặc King Sugar Bush (Đường thảo Hoàng đế). Loài cây này phân bố rộng rãi ở phía Tây Nam và một phần phía Nam của Nam Phi, được quốc gia này chọn làm Quốc hoa.
Khi đọc bài "10 bức họa đẹp nhất mọi thời đại" được đăng trên một số trang web (trong đó có Yume), Kỳ Tiên đã đặc biệt lưu ý tới bức họa "Flower in a vase" của danh họa người Hà Lan Jan Brueghel. Theo bài báo đó thì "Flower in a vase" được trưng bày...
Rio de Janeiro thuộc Brazil là một trong những thành phố hiếm hoi ở Nam Mỹ có được nhiều ưu đãi của thiên nhiên về núi, biển và khí hậu. Con người Brazil dựa vào thời tiết từng mùa đã biến phong cảnh...
Cầu Golden Gate kỷ niệm năm thứ 75 sau ngày khánh thành. Chiếc cầu này mở cửa cho xe cộ lưu thông vào ngày 27 tháng 5 năm 1937. Kể từ đó, hơn 2 tỉ xe cộ đã đi ngang qua kiến trúc nổi tiếng thế giới nối liền thành phố San Francisco và Quận Marin của tiểu bang California
Cách thành phố Brampton không xa về phía bắc là vùng đất Cheltenham nổi tiếng về địa hình gợn sóng mang màu sắc sặc sỡ và đường viền địa chất phức tạp. Badlands Cheltenham là một vùng đất cằn cỗi lởm chởm đá có màu đỏ nằm trên ngọn đồi lộng gió Caledon, được phân thành nhiều rãnh tròn nằm ở phía nam thuộc bang Ontario nước Canada, là một hiện tượng địa chất đặc biệt cực kì hiếm có.
Trước 30 tháng 4, 1975, Khu Dân Sinh là một địa chỉ mà hầu hết dân Sài Gòn đều quen thuộc, ghi nhớ và lui tới thường xuyên. Đây là một trung tâm buôn bán, đặc biệt là đồ “lạc xon” và quần áo cũ; trung tâm vui chơi giải trí: rạp chiếu phim, quán bi-da, banh bàn, máy đánh bạc trẻ em,... các quán bar, quán ăn... và rạp chiếu phim thường trực, gọi là “cinéma permanent.”
Bộ Chim Sẻ (danh pháp khoa học: Passeriformes) là một bộ chim đa dạng về số lượng loài. Trên một nửa các loài chim là dạng sẻ. Đôi khi còn biết đến như là các loài chim đậu cành hay ít chính xác hơn là chim biết hót, bộ Sẻ tạo thành một trong những bộ đa dạng nhất của động vật có xương sống trên mặt đất: với khoảng 5.400 loài...
Địa danh Sài Gòn trên 300 năm và từng được dùng để chỉ một khu vực với diện tích khoảng 1 km² (Chợ Sài Gòn) có đông người Tàu (người Trung Quốc) sinh sống trong thế kỷ thứ 18. Địa bàn đó gần tương ứng với khu Chợ Lớn ngày nay. Năm 1747, theo danh mục các họ đạo trong Launay, Histoire de la Mission Cochinchine, có ghi chép "Rai Gon Thong" (Sài Gòn Thượng) và "Rai Gon Hạ" (Sài Gòn Hạ).
Bảo Trợ