Ngơ Ngẩn Vẻ Đẹp Hoang Sơ Của Hồ Tây Xưa

17 Tháng Hai 20184:36 CH(Xem: 152)
Ngơ ngẩn vẻ đẹp hoang sơ của hồ Tây xưa

(Kiến Thức) - Cảm nhận cảnh sắc đẹp mê hồn của hồ Tây xưa qua loạt ảnh được thực hiện vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20.

blank

Image result for hồ tây xưa

Image result for hồ tây xưa

Image result for hồ tây xưa

Image result for hồ tây xưa

Image result for chùa trấn quốc manhhai flickr

blank

blank

blank

blank

Image result for đường cổ ngư xưa

blank

Image result for hồ tây xưa


T.B (tổng hợp)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Hoàng Linh Ảnh: CNN - Vườn hoa Kawachi Fuji (Fukuoka): Hành lang với vòm cây đan cài đem lại ccảm giác bình yên, tĩnh tại. Vườn có hơn 150 cây tử đằng thuộc 20 loại. Lễ hội hoa tử đằng được tổ chức vào cuối tháng 4 hàng năm, khi hoa nở rực rỡ nhất.
Bạn có thể đã đi nhiều nơi thế giới nhưng nếu bạn chưa đến Nam Phi (South Africa) thì trong gia sản du lịch của bạn thiếu rồi đó, vì đất nước Nam Phi không giống như bất cứ nơi nào bạn đã tới. Có dịp đi từ Johanesburg lên phía Bắc của Nam Phi, đâu đâu bạn cũng thấy cây cối được ươm trồng và bảo quản một cách rất chu đáo. Có những rừng cây được con người bỏ công sức ra vun trồng mà thoạt nhìn qua mình cứ ngỡ là rừng núi thiên nhiên.
20+ CẢNH THU TRÊN KHẮP THẾ GIỚI XUYẾN XAO LÒNG NGƯỜI, CHẲNG PHẢI NGẪU NHIÊN TA YÊU THU ĐẾN VẬY… ...Khi cả thế giới bước vào mùa đẹp nhất trong năm – mùa thu, những bức ảnh thu lá vàng lại khiến chúng ta xao xuyến.
Tờ National Geographic đưa ra danh sách 10 địa điểm hấp dẫn du khách không nên bỏ qua trong mùa thu 2017.
Nhiều người tin rằng có thể nhìn thấy Vạn Lý Trường Thành từ trên mặt trăng, nhưng giống như nhìn một sợi tóc từ khoảng cách 3km, điều đó là không thể. Trên thực tế, ta không thể nhìn thấy nó ngay cả ở khí quyển trái đất, tại độ cao 160.000m.
Thác Bản Giốc được đánh giá là thác nước đẹp bậc nhất của Việt Nam, cũng là thác nước lớn thứ 4 trên thế giới.
Vũng Tàu Việt Nam là một thành phố biển khá nổi tiếng đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Nó không chỉ nổi tiếng với những bãi tắm và phong cảnh đẹp, mà còn được nhiều người biết đến với những công trình kiến trúc độc đáo mang tính lịch sử hay các công trình kiến trúc Tôn Giáo đồ sộ. Một trong những công trình này là Tượng Chúa Ki Tô Vua trên núi Nhỏ.
Hang Sơn Đoòng thuộc quần thể hang động Phong Nha - Kẻ Bàng, tọa lạc tại xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình nước ta. Cho tới nay, đây luôn được coi là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới từng được phát hiện.
Niagara không chỉ nổi tiếng là một thác nước hùng vĩ mà nó còn được chọn là nơi hẹn hò lý tưởng của nhiều cặp tình nhân. Cả ngày lẫn đêm, nó không ngừng phô diễn vẻ đẹp tuyệt vời của mình.Niagara bắt nguồn từ ngôn ngữ của người da đỏ Neutral có nghĩa là “Sự gầm thét của nước” và có đến tận nơi, nghe tiếng thác đổ, mưa bắn xa cả cây số chẳng khác gì thần sấm đang nổi giận mới thấy hết ý nghĩa của tên gọi này.
Một trong những biểu tượng của Bhutan được thế giới biết đến nhiều, đó là hình ảnh một ngôi tu viện treo lơ lửng giữa chừng dốc núi cao. Hình ảnh tuyệt đẹp này đã hấp dẫn lôi cuốn nhiều du khách đến xứ Phật Bhutan để thưởng ngoạn một không gian lạ lùng và hiếm có. Tu viện này có tên là Taktshang hay Tiger’s Nest nằm ở gần thành phố Paro mà tôi xin tạm dịch “Trú xứ của Hổ.”
Bảo Trợ