Ngơ Ngẩn Vẻ Đẹp Hoang Sơ Của Hồ Tây Xưa

17 Tháng Hai 20184:36 CH(Xem: 244)
Ngơ ngẩn vẻ đẹp hoang sơ của hồ Tây xưa

(Kiến Thức) - Cảm nhận cảnh sắc đẹp mê hồn của hồ Tây xưa qua loạt ảnh được thực hiện vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20.

blank

Image result for hồ tây xưa

Image result for hồ tây xưa

Image result for hồ tây xưa

Image result for hồ tây xưa

Image result for chùa trấn quốc manhhai flickr

blank

blank

blank

blank

Image result for đường cổ ngư xưa

blank

Image result for hồ tây xưa


T.B (tổng hợp)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Loài ngựa thảo nguyên chạy trên hầu như khắp nơi ở vùng tây nam nước Mỹ. Chúng sống thành đàn từ 5 đến 20 con, chủ yếu là ngựa cái và ngựa non, với một ngựa đực đầu đàn.......Các sa mạc trên Trái Đất là những vùng đất vô cùng khắc nghiệt, thường đẩy sự sống tới những giới hạn cuối cùng. Những loài động vật sống trong môi trường này thường phát triển các cách đối phó rất thông minh để có thể tồn tại.
...dành tặng cho những người con đất Việt gắn bó với văn hóa truyền thống nên thơ của nước nhà và mong muốn vẻ đẹp này được lưu giữ mãi không phai với thời gian…
Những nơi chốn dưới đây sẽ đưa chúng ta về hoài niệm Hà Thành và Sài Gòn xưa, mà vẫn được gọi là phong cách “retro” (hoài cổ)… Đây là một dịp người trung niên ôn lại kỷ niệm và người trẻ tuổi hiểu hơn về cuộc sống của ông cha mình đã trải qua cách đây nhiều chục năm…
Triển lãm gồm 40 ảnh đang được trưng bày tại Phú Quốc của bốn nhiếp ảnh gia: Hoàng Thế Nhiệm, Trần Cao Bảo Long, Lê Thế Thắng và Andre Luu. Hình ảnh “Việt Nam – Núi Rừng Biển Cả” là chủ đề của những bức ảnh phong cảnh tuyệt đẹp về cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và tuyệt đẹp của đất nước.
10 khu chợ đêm khổng lồ trên thế giới - Những ánh đèn rực rỡ, không khí mát mẻ và hàng trăm quầy hàng đa dạng là lý do khiến chợ đêm không chỉ thu hút người dân địa phương, mà còn là điểm đến của nhiều du khách.
17 công viên đẹp 'xuất thần' giữa lòng các thành phố lớn Các thành phố ở châu Âu không chỉ nổi tiếng với những công trình kiến trúc cổ kính mà còn có nhiều không gian đẹp để du khách khách thư giãn và ngắm cảnh.
ĐỘC ĐÁO BỘ ẢNH GIÁNG SINH LONDON XƯA VÀ NAY TRONG CÙNG MỘT KHUNG HÌNH - Nhiếp ảnh gia Christopher Ratcliffe đã tạo ra bộ sưu tập độc đáo khi lồng ghép những bức ảnh Giáng sinh tại London xưa và nay trong cùng một khung hình. Đường phố tại thủ đô London mùa Giáng sinh. (Ảnh: The Guardian)
Một vì sao sáng rọi xuống “cánh đồng chăn cừu.” “Đêm Đông lạnh lẽo Chúa sinh ra đời Chúa sinh ra đời, nằm trong hang đá nơi máng lừa Trong hang Bêlem ánh sáng tỏa làn tưng bừng Nghe trên không trung tiếng hát thiên thần vang lừng…”
Mặt trời hiện diện cả ngày lẫn đêm đến nỗi người ta tưởng như Mặt trời mọc ngay lúc nửa đêm ở những vùng đất kỳ lạ trên Bắc bán cầu. Vào mùa hè, thời gian ban ngày dường như dài hơn trên Bắc bán cầu. Đặc biệt là mùa hè năm nay, ngày dài tới mức chiếm chỗ cả ban đêm.
Ở Mỹ có những địa danh đẹp khó tin mà có thể bạn chưa từng nghe nói đến. Theo Minh Châu/Dân Việt
Bảo Trợ