Chúng Tôi Muốn Sống

09 Tháng Chín 201410:02 CH(Xem: 1289)

Chúng Tôi Muốn Sống


Ý kiến bạn đọc
14 Tháng Chín 201412:34 SA
Khách
Không hề có chuyện sai lầm trong "thảm kịch" CCRĐ, đây chính là chủ trương của chủ nghĩa CS, họ muốn chiến thắng bất chấp đạo lý....vì lý do đó, Việt cộng rập khuôn Trung cộng trong "kỹ thuật CCRĐ" - Mục đích của CCRĐ là gây "nợ máu" giữa tầng lớp cán bộ địa phương với đồng bào, để cán bộ CS địa phương lâm vào cảnh "phóng lao phải theo lao", khi đồng bào oán hận muốn lật đổ chế độ để trả thù thì lớp cán bộ mang nợ máu phải ra sức bảo vệ chế độ.
Cùng 1 cách thức này, CS đã lập lại chuyện CCRĐ dưới hình thức "công an trị", một cách không chính thức cho phép công an thao túng tham nhũng, hành hung đàn áp....đồng bào, và công an cũng ở vào cái thế của cán bộ cải cách RĐ hồi xưa...sợ trả thù nếu chế độ sụp đổ, nên ra sức bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ...Chính vì thế , đảng CS luôn nói "Đảng là trên hết"..."còn đảng còn mình"...
Phải làm sao để đông đảo đồng bào ý thức điều này để đừng bị mắc bẫy CS trong cái vòng lẩn quẩn....tạo thù oán, bảo vệ chế đô!!!
Sự tàn ác của CS là có chủ trương, chứ không phải sai lầm gì cả. Thế giới đã biết rõ bộ mặt thật CS, hầu hết đã quẵng cái chủ nghĩa man rợ đó vào sọt rác Lịch sử, chỉ còn lại Trung Cộng, Bắc Hàn, Cu Ba, Việt cộng đang bám víu vào chế độ nhờ sự tàn bạo của công an...
Hiện tại con cha cháu ông từ đàn anh Trung cộng đến Việt công.... đều tìm cách tẩu tán tài sản, đưa con cái du học Mỹ (ở lại)...nơi mà học sinh trước đây được học là nơi đầy dẫy bất công, tư bản giẫy chết...Nhưng thực sự là nơi an toàn nhất để sống, cất giữ tiền bạc, và cũng là nơi khoa học tiến bộ nhất để...chữa bệnh! (Nguyễn bá Thanh đang chữa bệnh ở Mỹ, sao không qua Trung cộng vậy?)
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Phim Thái Lan : Định Mệnh 2013 - Full HD 2
Diễn viên: Jun Ji Hyun - Hye Young Jung Woo Sung - Park Yi Lee Sung Jae - Jeong Woo Nội dung: Cô họa sĩ Hye Young (Jun Ji Hyun thủ vai) là một cô gái người Hàn ngây thơ trong sáng sống ở Amsterdam, làm việc ở cửa hàng bán đồ cổ của ông và vẽ tranh cho du khách. Vào một ngày nọ, cô ấy bắt đầu nhận được những khóm hoa cúc dại hằng ngày được gửi đến đúng giờ đó từ một người hâm mộ bí mật, cô cho rằng người đó là người đã từng xây cây cầu nhỏ cho cô ấy. Cô ấy gặp Jeong Woo (Lee Sung Jae đóng), cô ấy không biết anh ấy là một nhân viên mật vụ quốc tế chuyên theo dõi tội phạm ở Hà Lan. Hye Young nghĩ rằng Jeong Woo là người gửi hoa cho cô, hai người dần dần rơi vào lưới tình. Tuy nhiên, người gửi hoa cho cô là Park Yi (Jung Woo Sung đóng), anh ta là sát thủ làm việc cho tổ chức tội phạm người Trung Quốc. Số phận của hai người đàn ông đối diện trước một người phụ nữ, Park Yi rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan khi anh ấy biết Jeong Woo là mục tiêu tiếp theo.
Bộ phim Windstruck phát hành năm 2004 đã mang đến cho người xem một cảm giác bất ngờ, có thể được xem là bộ phim đỉnh cao về phong cách diễn xuất của "cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun.
Phim Truyện Việt Nam Đặc Sắc : Bến Không Chồng
Năm 2000, tuyến cầu hầm vượt eo biển Øresund đã kết nối hai quốc gia châu Âu là Đan Mạch và Thụy Điển. Tuyến Øresund 16 km này không phải có thể dễ dàng xây dựng. Nó bao gồm 4 km hầm ngầm dưới đáy biển, 4 km đảo nhân tạo, và 8 km trên cây cầu treo dây văng. Công trình giữ những kỷ lục thế giới thời bấy giờ như: đường hầm lớn nhất cho cả đường bộ và đường sắt, cây cầu treo dây văng dài nhất có trụ tháp 2 chân riêng biệt – phục vụ cả đường bộ và đường sắt.
Một bộ phim tâm lý xã hội của điện ảnh miền Nam Việt nam
SAIGON trước năm 1945
Đạo diễn: Trần Anh Hùng - diễn viên: Như Quỳnh, Trần Nữ Yên Khê, Lương Triều Vỹ Tên của phim cũng chính là tên nhân vật chính -- người thanh niên nghèo mồ côi lương thiện người làm nghề chở xích lô tại Sài Gòn. Sống cùng anh còn có chị gái (vai của Trần Nữ Yên Khê), em gái và ông nội trong một căn nhà rách nát.
Vượt Sóng (tựa tiếng Anh: Journey from the Fall - Hành trình từ sự sụp đổ) là một bộ phim độc lập của đạo diễn người Mỹ gốc Việt Trần Hàm và nhà sản xuất Nguyễn Lâm về cảnh ngộ của những thuyền nhân và những tù nhân trong trại cải tạo tại Việt Nam sau sự kiện 30 tháng 4, 1975. Phim bắt đầu trình chiếu tại bốn thành phố tại Hoa Kỳ (Westminster, Garden Grove, San Jose, California, và Thành phố New York) từ ngày 23 tháng 3 năm 2007 và mở rộng ra ít nhất 20 rạp toàn quốc vào những tuần sau đó.
Phim kể về cuộc đời của cô gái mồ côi rất khó khăn để hòa nhập cuộc sống, nhưng bằng nghị lực của mình, cô đã vượt qua mọi trở ngại, mọi gian khổ để tồn tại và sống cho đúng "chữ nhân" trong cuộc sống. Đạo diễn : Lê Mộng Hoàng. Diễn viên : Thẩm Thúy Hằng, La Thoại Tân, Xuân Dung, Trần Quang, Cao Huynh, Việt Hùng, Phương Hoài Tâm, Đoàn Thiên Kim, Diễm Kiều, Mỹ Chi, Tôn Thất Cần, Văn Giai, Lý Quốc Mậu, Cẩm Hồng, Thuỳ Linh, Kim Liên, Bá Xuân Thúy...
Bảo Trợ