Phim: Holy Daddy

05 Tháng Bảy 20122:00 CH(Xem: 4659)

Holy Daddy
 
Won-taek là con của một tù nhân. Cha anh ta bị bắt đi tù từ khi anh còn rất nhỏ. Trước đây 2 bố con rất thân thiết nhưng từ ngày ông bố bị bắt đi, Won-taek trở nên lầm lì & ngỗ ngược.
cha va con
Trước lúc được trả tự do, ông bố đã chết đột ngột. Ông chỉ muốn được nhìn con, vui đùa với con nhưng lại ko làm được. Cuối cùng một thiên thần đã giúp đỡ ông ta nhưng lại ở trong vỏ của chính mình khi còn trẻ.

Ông trở về đi tìm con với cái tên Ha Dong-hoon - tên của người bạn chiến đấu ngày xưa. Ông nói rằng muốn trở thành một người bạn đúng nghĩa của con, vì vậy Ha Dong-hoon đã... xin học cùng lớp với Won-taek. Ban đầu, anh ta rất khó chịu khi Dong-hoon cứ bám lấy mình như đỉa đói và bao giờ cũng là người đứng ra chịu trận cho tất cả các hình thức kỉ luật của nhà trường.

Dần dần hai người trở nên thân thiết, Won-taek cũng đỡ phá phách hơn. Một lần, khi thời gian được ở bên con sắp hết hạn, Dong-hoon đã chụp ảnh cùng Won-taek & mẹ anh như một thành viên trong gia đình. Khi đang tức giận một chuyện trong lòng, Won-taek tìm thấy cái máy ghi âm, trong đó ông bố đã nói tất cả sự thật. Anh vô cùng bàng hoàng và đi tìm cuốn album ảnh của bố, trong đó chụp bố hồi trẻ có tướng mạo y chang anh chàng "dở điên dở khùng" trong suốt thời gian qua. Đứng cạnh đó là người bạn có cái biển tên gắn trên áo: Ha Dong-hoon. Bức ảnh chụp vừa được đưa đến nhà và khi bà mẹ xé lớp giấy bọc ra, hình ảnh Dong-hoon trong đó chính là ông bố.

Won-taek nhận ra tình thương vô bờ của người cha. Điều đó đã biến đổi anh từ một kẻ ưa ngỗ nghịch, phá phách thành một chàng trai rất mực thương yêu mẹ cũng như chăm chỉ làm việc và cuộc sống anh tràn đầy ý nghĩa khi biết nghĩ tới người khác. 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Lâu lắm rồi em không về thăm ngọai - Nhớ những ngày rong ruổi đất thần kinh - Những ngày thơ mộng với tâm tình Huế - Dấu chân em dẫm cả cố đô thành...Lần cuối cùng giã biệt Huế miền Trung - Ngoại hỏi em "bao giờ con lấy chồng..."
Công Cha như núi Thái Sơn - Nghĩa Mẹ như nước trong nguồn chảy ra - Một lòng thờ Mẹ kính Cha, - Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con...
Tình Cha ấm áp như vầng Thái Dương - Ngọt ngào như giòng nước tuôn đầu nguồn - Suốt đời vì con gian nan,- Ân tình đậm sâu bao nhiêu, Cha hỡi Cha già dấu yêu - Và con nhớ mãi những ngày tháng qua - Kỷ niệm năm nào khó phai trong lòng - Nhớ hoài tuổi thơ bên Cha, gian khổ ngày đêm chăm lo - Mong muốn con được lớn khôn...
Khi mới lớn tuổi mười lăm, mười bảy - Làm học trò mắt sáng với môi tươi - Ta bước đi chân vẫn dạo bên người - Ngoài cặp sách trần ai xem cũng nhẹ - Trời thấp thoáng qua học đường nhỏ bé - Phố phường vui cuộc sống mới lên hoa - Ta ngồi nghe những tiếng thị thành xa...
Mùa hè năm nay anh sẽ đưa em rời phố chợ đôi ngày- Qua miền xa mà nghe rừng thiêng gọi lá- Tiếng nỉ tiếng non khi chiến trường nằm im thở khói- Đứa bé nhìn cha đang chờ giặc dưới giao thông hào- Tìm về xa xôi em sẽ thương những vùng đất lở sông bồi- Bạn bè em giờ đây người sương người gió
Chiều buồn nhẹ xuống đời - Người tình tìm đến người - Thấy run run trong chiều phai. - Vẻ sầu của đoá cười - Tình bền của lứa đôi - Thoáng hương trong chiều rơi. - Chiều nay hát cho xanh câu yêu đời - Cho người thôi khóc thương ai - Cho niềm yêu đến bên tôi.
Ta như nước dâng dâng tràn có bao giờ tàn - Đường dài ngút ngàn chỉ một trận cười vang vang - Lê sau bàn chân gông xiềng một thời xa xăm - Đôi mắt ta rực sáng theo nhịp xích kêu loàng xoàng
Bộ phim Prometheus vừa ra mắt khán giả trong tuần này, đánh dấu ngày đạo diễn Ridley Scott nối lại với dòng phim khoa học viễn tưởng. Có thể nói Ridley Scott đã thành danh ban đầu nhờ vào thể loại này. Với tác phẩm Prometheus, đạo diễn người Anh chứng tỏ ông vẫn là một bậc thầy.
Ngày xưa quần đảo này đã mang tên là Bãi Cát Vàng hay Cồn Vàng. Vì có vô số hòn đảo, hòn đá, cồn đụn, bãi cạn lúc nổi lúc chìm theo với mực nước thủy triền lên xuống nên số lượng đảo tùy theo cách đếm mà kể là nhiều hay ít. Giáo sư Sơn Hồng Đức cho số lượng là 120 đảo; sách cổ Việt Nam trong những thế kỷ trước đây cho biết có 130 đảo.
Biệt ly nhớ nhung từ đây - Chiếc lá rơi theo heo may - Người về có hay- Biệt ly sóng trên dòng sông - Ôi còi tàu như xé đôi lòng - Và mây trôi nước trôi - Ngày tháng trôi càng lướt trôi -Biệt ly ước mong hoàng hôn - Êm đềm về ru ấm tâm hồn - Người yêu đương cách xa - Đành sống vui cùng gió sương
Bảo Trợ