Đức Giáo Hoàng rời Vatican

02 Tháng Ba 20133:00 CH(Xem: 2203)

Đức Giáo Hoàng rời Vatican


blank
1

Đức Giáo Hoàng xuất hiện trong một thời gian ngắn trên bao lơn nơi cư ngụ mùa hè của Ngài, ngày 28/2/2013.

blank
2

Đức Giáo Hoàng chia tay các vị hồng y tại điện Vatican trước khi đáp trực thăng và bay tới nơi nghỉ dưỡng, ngày 28/2/2013.

blank
3

Một phụ nữ xúc động khi xem màn hình khổng lồ chiếu cảnh ra đi của Đức Giáo Hoàng ở Vatican, ngày 28/2/2013.

blank
4

Trực thăng đưa Đức Giáo Hoàng Benedict XVI từ Vatican đến nơi nghỉ dưỡng ở miền nam nước Ý, ngày 28/2/2013.

blank
5

Giáo dân chờ đợi ở Rome để xem trực thăng đưa Đức Giáo hoàng Benedict XVI đến nơi nghỉ dưỡng ở Castel Gandolfo,ngày 28/2/2013.

blank
6

Đức Giáo Hoàng Benedict XVI vẫy chào giáo dân tại Quảng trường Thánh Pherô ở Vatican, ngày 27/2/2013.

blank
7

Đức Giáo Hoàngban phúc lành cho một em bé được đám đông đưa đến cho ngài tại Quảng trường Thánh Phêrô, ngày 27/2/2013.

blank
8

Đám đông lắng nghe Đức Giáo Hoàng Benedict XVI tại Quảng trường Thánh Phêrô, ngày 27/2/2013.

blank
9

Đức Giáo Hoàng Benedict XVI chủ trì lễ cầu nguyện và gặp gỡ giáo dân lần cuối trước khi thoái vị vào ngày 28/2/2013.

blank
10

Đức Hồng y người Đức Reinhard Marx nói chuyện với các giáo dân tại Quảng trường Thánh Phêrô chật kín, ngày 27/2/2013.

blank
11

Một nữ tu chờ đợi Đức Giáo Hoàng Benedict XVI xuất hiện tại Quảng trường Thánh Phêrô ở Vatican, ngày 27/2/2013.

blank
12

Các nữ tu từ Brazil chờ đợi sự xuất hiện của Đức Giáo Hoàng Benedict XVI tại Quảng trường Thánh Phêrô  Vatican, ngày 27/2/2013.

blank
13

Hàng chữ viết bằng tiếng Pháp "Cám ơn Đức Giáo Hoàng" tại Quảng trường Thánh Phêrô, ngày 27/2/2013.

blank
14

Giáo dân cầm hàng chữ tiếng Ý "Cám ơn" tại Quảng trường Thánh Phêrô, ngày 27/2/2013.


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Các nhà báo vây quanh Hồng y Philippe Barbarin để phỏng vấn sau khi Ngài họp với các hồng y khác hôm thứ Tư. Ngài là một trong số các hồng y vừa họp xong vòng đầu trong cuộc bầu chọn giáo hoàng mới.
Bão tuyết đập vào Chicago và Washington - Trước mặt trụ sở Quốc hội Hoa Kỳ ở Washington.
Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh - Thủy triều di chuyển tại St. Michael’s Mount Cornwall, UK (Ảnh do Michael Saunders gởi cho cuộc thi ảnh của VOA)
Các vị hồng y Công giáo tụ tập về Vatican chuẩn bị bầu chọn giáo hoàng mới. - gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh...
Vào lúc 9 giờ 15 sáng Thứ Năm, 28 Tháng Hai, Cơ Quan Giao Thông California (CalTrans) bắt đầu dựng bảng “Little Saigon Next Exit” trên xa lộ 101, rẽ vào đường Story, để hướng dẫn người lái xe vào khu vực có đông người Việt Nam cư ngụ tại San Jose. Đây là lần đầu tiên bảng hướng dẫn vào Little Saigon được dựng ở thành phố này. Được biết, một số thành viên của Little Saigon San Jose Foundation, tổ chức vận động cho việc cắm bảng, đã có mặt để chứng kiến sự kiện lịch sử này. (Hình của Tường Linh/Việt Tribune)
Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh - Ông Handoko Njotokusumo chở con chó Ace trên xe gắn máy chạy chơi trên đường phố vào ngày cuối tuần tại Surabaya, miền đông đảo Java, Indonesia.
Tại Cheonan, phía nam Seoul, người Nam Triều Tiên mặc y phục cổ truyền cầm đuốc và cờ tuần hành kỷ niệm Phong trào Độc lập 1 tháng 3, năm 1919, nổi dậy chống sự đô hộ của thực dân Nhật.
Những hình ảnh cuối cùng của Đức Thánh Cha thân yêu tại Vatican trước khi ĐTC Bênêđictô XVI đến Castel Galdolfo. Nơi tu viện này, Ngài sẽ tịnh dưỡng tuổi già và cầu nguyện cho giáo hội. Xin kính chúc Ngài luôn được an bình
Thế giới qua ảnh ngày 27 tháng 2, 2013 - Đức Giáo Hoàng Bênêđictô vẫy chào giáo dân trong buổi tiếp kiến công chúng đứng chật quảng trường Thánh Phêrô lần cuối cùng trước khi từ nhiệm.
Hàng chục nghìn tín đồ Công giáo đã tụ hội tại Quảng trường Thánh Peter ở Rome để dự buổi triều yết cuối cùng của Giáo hoàng Benedict XVI vào hôm nay, 27.2, trước khi ông thoái vị vào ngày mai.
Bảo Trợ