Thế giới qua ảnh ngày 27 tháng 2, 2013

28 Tháng Hai 20133:00 CH(Xem: 2271)

Thế giới qua ảnh ngày 27 tháng 2, 2013

blank
1

Ngư dân Palestine bỗng dưng thu hoạch được mẻ cá đuối dạt vào bờ ở Gaza City.

blank
2

Tổng thống Obama ngồi cạnh Chủ tịch Hạ Viện John Boehner, đối thủ chính trị hiện nay của ông, trong buổi lễ khánh thành tượng của nhà hoạt động dân quyền Rosa Parks trong trụ sở Quốc hội Mỹ.

blank
3

Đức Giáo Hoàng Bênêđictô vẫy chào giáo dân trong buổi tiếp kiến công chúng đứng chật quảng trường Thánh Phêrô lần cuối cùng trước khi từ nhiệm.

blank
4

Các nhiếp ảnh gia không bỏ lỡ cơ hội sau buổi họp báo giới thiệu robot tên ROBOY tại trường đại học Zurich, Thụy Sĩ.

blank
5

Người phụ nữ Bangladesh tiếc những gì đã mất trong đám cháy tại một xóm nghèo ở Dhaka trong lúc nhân viên chữa cháy đến làm việc.

blank
6

Người Yemen ủng hộ nguyên Tổng thống Ali Abdullah Saleh leo cột trong buổi tụ tập ở thủ đô Sana'a đánh dấu một năm ông rời chức.

blank
7

Ông Neil Heslin, cha của cậu học sinh 6 tuổi chết trong vụ nổ súng bừa bãi ở trường tiểu học thuộc tiểu bang Connecticut tháng 12 năm ngoái, trưng hình hai cha con trong buổi điều trần trước Thượng viện để nghe góp ý có nên cấm bán của loại súng tấn công hay không.

blank
8

Cậu bé thu nhặt những món bằng plastic trong một bãi chứa rác ở Lahore, Pakistan.

blank
9

Chủ nhà tìm cách tát nước ra khỏi căn nhà bị ngập ở Murtino, cách thủ đô Skopje của Macedonia 180 km về hướng tây.

blank
10

Nhân viên chữa cháy tìm cách cứu một xe bị kẹt trong hồ Schluchsee ở miền nam nước Đức đang đóng băng. Cảnh sát cho hay trong xe không có ai.

blank
11

Cụ bà Misao Okawa, 114 tuổi được đại diện của bộ sách kỷ lục thế giới Guinness trao chứng nhận là phụ nữ lớn tuổi nhất thế giới tại một nhà dưỡng lão ở Osaka, Nhật Bản.

blank
12

Chú mèo 'Ray Brown' nhìn mọi người qua lại từ cửa sổ của một quán nhậu ở trung tâm London, Anh.


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Các nhà báo vây quanh Hồng y Philippe Barbarin để phỏng vấn sau khi Ngài họp với các hồng y khác hôm thứ Tư. Ngài là một trong số các hồng y vừa họp xong vòng đầu trong cuộc bầu chọn giáo hoàng mới.
Bão tuyết đập vào Chicago và Washington - Trước mặt trụ sở Quốc hội Hoa Kỳ ở Washington.
Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh - Thủy triều di chuyển tại St. Michael’s Mount Cornwall, UK (Ảnh do Michael Saunders gởi cho cuộc thi ảnh của VOA)
Các vị hồng y Công giáo tụ tập về Vatican chuẩn bị bầu chọn giáo hoàng mới. - gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh...
Vào lúc 9 giờ 15 sáng Thứ Năm, 28 Tháng Hai, Cơ Quan Giao Thông California (CalTrans) bắt đầu dựng bảng “Little Saigon Next Exit” trên xa lộ 101, rẽ vào đường Story, để hướng dẫn người lái xe vào khu vực có đông người Việt Nam cư ngụ tại San Jose. Đây là lần đầu tiên bảng hướng dẫn vào Little Saigon được dựng ở thành phố này. Được biết, một số thành viên của Little Saigon San Jose Foundation, tổ chức vận động cho việc cắm bảng, đã có mặt để chứng kiến sự kiện lịch sử này. (Hình của Tường Linh/Việt Tribune)
Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh - Ông Handoko Njotokusumo chở con chó Ace trên xe gắn máy chạy chơi trên đường phố vào ngày cuối tuần tại Surabaya, miền đông đảo Java, Indonesia.
Đức Giáo Hoàng xuất hiện trong một thời gian ngắn trên bao lơn nơi cư ngụ mùa hè của Ngài, ngày 28/2/2013. thông điệp cuối cùng, Ngài viết: "Nguyện xin các con luôn luôn hưởng sự vui mừng khi đặt Chúa Giê-su vào giữa cuộc đời các con"
Tại Cheonan, phía nam Seoul, người Nam Triều Tiên mặc y phục cổ truyền cầm đuốc và cờ tuần hành kỷ niệm Phong trào Độc lập 1 tháng 3, năm 1919, nổi dậy chống sự đô hộ của thực dân Nhật.
Những hình ảnh cuối cùng của Đức Thánh Cha thân yêu tại Vatican trước khi ĐTC Bênêđictô XVI đến Castel Galdolfo. Nơi tu viện này, Ngài sẽ tịnh dưỡng tuổi già và cầu nguyện cho giáo hội. Xin kính chúc Ngài luôn được an bình
Hàng chục nghìn tín đồ Công giáo đã tụ hội tại Quảng trường Thánh Peter ở Rome để dự buổi triều yết cuối cùng của Giáo hoàng Benedict XVI vào hôm nay, 27.2, trước khi ông thoái vị vào ngày mai.
Bảo Trợ