'Áo Vàng' Ở Pháp Biểu Tình Trên Cả Nước Cuối Tuần Thứ 9

15 Tháng Giêng 20195:51 SA(Xem: 1243)
  • Tác giả :
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thế giới qua ảnh ngày 10 tháng 8, 2013
Cuộc thi Hoa Hậu Toàn cầu 2013 ( Miss Global 2013 ) đã được tổ chức trọng thể tại Redondo Beach Performing Art vào lúc 7:00PM ngày Thứ Bảy ngày 3 tháng 8 với 37 người đẹp của các quốc gia khắp nơi trên thế giới về tham dự. Đây là lần đầu tiên Miss Global 2013 được tổ chức bởi Miss Global Organization và Kim Lợi Media.
Máy bay oanh tạc B-2 Spirit của Không quân Mỹ chuẩn bị được tiếp tế xăng bởi máy bay vận tải KC-135 Stratotanker trong một phi vụ huấn luyện. Máy bay B-2 có thể tiến vào vùng địch để thả bom mà không bị radar phát hiện. (Ảnh của Binh 1 Không quân John Linzmeier)
Miến Điện kỷ niệm 25 năm cuộc nổi dậy 1988
THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN - Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi!
Phóng viên của AFP chụp một loạt hình ảnh về các loại thức ăn vỉa hè ở trung tâm thành phố Hà Nội. Dù truyền thông nhà nước liên tục cảnh báo là khoảng 75% các loại mì, bún, bánh phở ở Việt Nam có chứa hóa chất gây ung thư bị cấm, nhưng khách hàng không còn chọn lựa nào khác. (Hình của HOÀNG ĐÌNH NAM / AFP / Getty Images)
Polluted water from a rare earth smelting plant spews into a tailings dam near Xinguang Village. China supplies 97 percent of rare earths used worldwide, which are used for magnets, bearings and high-tech components that go into computers, vehicles and, increasingly, clean energy technology such as wind turbines and hybrid cars.
Chuyến công du kéo dài 2 ngày của Chủ tịch Việt Nam Trương Tấn Sang tới Mỹ thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước.
Lễ chung kết Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu lần thứ 5 được diễn ra trang trọng rực rỡ vào lúc 3:30 chiều ngày Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 tại Pala Casino với khá đông khán giả và giới báo chí truyền thông tham dự.
Một nông dân, ở ngoại ô Lahore, Pakistan, mang bó mạ đi cấy .- Cảnh lướt ván tại bãi biển Shonan ở thành phố Fujisawa, phía tây Tokyo, Nhật Bản. Cơ quan khí tượng cho biết đợt nắng nóng vẫn tiếp tục khắp Nhật Bản và nhiệt độ lên đến 35 độ C trong khu vực đô thị Tokyo.- Vượn cáo đuôi sọc tại vườn thú ở Dresden ở miền đông nước Đức. - Mặt trời mọc ở Ocean City, bang Maryland, Mỹ (Ảnh của độc giả Xuan Tran)
Bảo Trợ