Ngắm Landmark 81, Tòa Nhà Cao Nhất Việt Nam

10 Tháng Giêng 20191:31 SA(Xem: 1289)
  • Tác giả :
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Phần chóp cuối cùng đã được đưa lên đỉnh tòa nhà Trung tâm Thương mại Thế giới mới ở New York, giúp lắp đầy khoảng trống do vụ khủng bố ngày 11/9/2001 để lại.
Đức Giáo Hoàng Phanxicô trao đổi mũ chụp với một bé gái đến gặp Ngài tại quảng trường Thánh Phêrô ở Vatican.
Hàng ngàn người ở Sài Gòn xếp hàng vào uống cà phê Starbucks của Mỹ trong ngày khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam hôm 1 tháng 2, 2013.- Cửa hàng của Starbucks nằm ở góc đường Phạm Hồng Thái – Nguyễn Thị Nghĩa, nhìn ra bùng binh Ngã 6 Phù Đổng Thiên Vương, quận 1, trung tâm Sài Gòn.
Ba con chó được đưa ra để minh họa trong cuộc họp báo ở Dortmund, Đức, để quảng bá cho việc đối xử công bằng giữa chó và các thú cưng khác.
Những tấm ảnh do độc giả Việt Nam gửi tham dự cuộc thi Ảnh đẹp VOA 2013 - chia sẻ cái nhìn về cuộc sống qua nhiếp ảnh.
CHÙM ẢNH VỀ THĂM VĂN GIANG ANH HÙNG NGÀY KỶ NIỆM 1 NĂM CUỘC ĐÀN ÁP CƯỚP ĐẤT - VỪA ĐẾN NƠI BÀ CON 3 XÃ ĐÃ TẬP TRUNG NGAY SÁT ĐƯỜNG ĐI VÀ CĂNG BĂNG RÔN - THẤY NHIỀU KHUÔN MẶT DÂN OAN KHẮP NƠI ĐÃ VỀ VĂN GIANG - TRẺ GIÀ TRAI GÁI-ĐỀU CÓ MẶT
Nhật Bản đang vào mùa hoa anh đào. Tinh thần cao quý của người Nhật được biểu hiện qua vẻ đẹp của núi Phú Sĩ và hoa anh đào. Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất Nhật Bản, 3,776 mét, đỉnh núi có tuyết quanh năm. Địa điểm ngắm núi Phú Sĩ đẹp nhất chính là hồ Kawaguchi-ko.
Trong đêm Thứ Năm, rạng sáng Thứ Sáu, cảnh sát Boston đã rượt đuổi và chạm súng với hai nghi can trong vụ đánh bom hôm 15 tháng Tư làm 3 người chết và hơn 100 người bị thương.
Ít nhất 2 người chết, hơn 100 người bị thương sau 2 vụ nổ liên tiếp gần mức đến của cuộc đua marathon ở Boston. Hình ảnh từ video do đài WBZ TV cung cấp cho thấy khán giả và vận động viên bỏ chạy sau vụ nổ kép gần mức đến của cuộc đua Marathon ở thành phố Boston, ngày 15/4/2013.
Tôi phải thú nhận mình có nỗi ám ảnh nhất định với cuộc chiến Việt Nam, mà gốc rễ có lẽ là từ những bức ảnh chiến tranh là khởi nguồn của tình yêu trọn đời của tôi với nhiếp ảnh. McCullin, Faas, Page, Huet, Burrows và nhiều nữa: tác phẩm của các nhiếp ảnh gia vĩ đại này làm khơi dậy mối quan tâm tới bản thân cuộc chiến.
Bảo Trợ