G20: Lãnh Đạo Người Đưa Vợ Tới Kẻ Đi Một Mình

01 Tháng Mười Hai 20184:11 SA(Xem: 733)
  • Tác giả :
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Xe điện ngầm trồi lên đường phố Bangkok, Thái Lan.
Cầu nguyện cho gia đình Đoàn Văn Vươn
Thanh niên người Ả-rập Xê-út biểu diễn pha mạo hiểm lái xe trên 2 bánh tại thành phố Hail ở miền bắc. Biểu diễn những pha mạo hiểm như thế này là một sở thích của nhiều thanh niên Ả-rập Xê-út.
Mùa hoa anh đào năm nay đến sớm hơn mọi năm. Lần hoa nở sớm đầu tiên là năm 2002, cùng dịp với năm nay.
Cầu thủ Ged Robinson (trái) của đội Rebels Melbourne, Australia truy cản cầu thủ Louis Ludik thuộc đội Sharks, Nam Phi, trong trận đấu bóng bầu dục giải Super 15 tại Durban, Nam Phi.
Người làm vườn ở Ấn Độ múc nước dưới hồ để tưới rau trái của mình. Nhân Ngày Nước của Thế giới, 21/3, Liên Hiệp Quốc cho biết 1 phần 6 dân số thế giới không có điều kiện tiếp cận đủ từ 20-25 lít nước để dùng cho nhu cầu hằng ngày.
Ước tính có khoảng một triệu tín đồ Công Giáo có mặt tại lễ đăng quang của Giáo Hoàng Francis. Lễ đăng quang được cử hành trước hàng triệu tín đồ cùng nhiều lãnh đạo tôn giáo và quốc gia trên thế giới. (Hình: Dan Kitwood/Getty Images)
Những chiếc máy bay phản lực Aero Albastros thuộc đội bay Breitling biểu diễn trong một cuộc trình diễn nhào lộn trên không tại Subang Skypark gần Kuala Lumpur, Malaysia.
Đức Giáo hoàng Phanxicô, cựu Hồng y Jorge Bergoglio của Argentina, là linh mục dòng Tên đầu tiên được chọn làm Giáo hoàng và là Giáo hoàng đầu tiên lấy tên Phanxicô.
Khói trắng đã bốc lên từ một ống khói nhỏ trên Nhà nguyện Sistine ở Vatican, cho thấy các Hồng Y Công Giáo La Mã đã chọn được tân Giáo Hoàng.
Bảo Trợ