G20: Lãnh Đạo Người Đưa Vợ Tới Kẻ Đi Một Mình

01 Tháng Mười Hai 20184:11 SA(Xem: 839)
  • Tác giả :
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Một em gái ngủ bên ngoài căn lều tạm bợ tại một khu trại bên đường sau khi sông Yamuna dâng nước ví những trận mưa to ở New Dehli.
Khói mù bao phủ Indonesia, Singapore
Tác phẩm trong tù của Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ - VOA Tiếng Việt
Tin Giáo Hội Việt Nam Hình ảnh Little Sàigòn ở Nam Cali mừng kỷ niệm 25 năm thành lập n Lễ hội Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập Little Saigon được tổ chức tại Thương Xá Phước Lộc Thọ vào Thứ Bảy, 15 tháng Sáu. Hơn 1,000 cư dân cùng các lãnh đạo cộng đồng cùng đến tham dự...
Nữ Hoàng Anh Elizabeth II và gia đình hoàng gia rời Thánh đường St George sau khi tham dự lễ Garter hằng năm tại Lâu đài Winsor, Anh.
Cứ vào đầu tháng 5, những con đường của Hà Nội lại tràn ngập màu tím ngắt của những cánh hoa bằng lăng, báo hiệu mùa hè về. .Những cánh hoa mỏng manh màu tím rải rác trên những vỉa hè gạch đá, mang lại cho Hà Nội vẻ đẹp thơ mộng. Kim Mã là một trong những con phố có hoa bằng lăng nở nhiều và đẹp nhất ở Hà Nội. Màu tím của bằng lăng hoa quyện trong màu xanh tươi mát của cây lá khiến khung cảnh Hà thành trở nên thi vị. Những cánh hoa mỏng manh và mang sắc tím của sự thủy chung. Màu bằng lăng tím không chỉ mang đến cho Hà Nội một nét đẹp duyên dáng mà còn để lại cảm xúc vương vấn cho người dân thủ đô.
Người dân Mèo Vạc, Đồng Văn, tỉnh Hà Giang sống nhờ nước từ trong núi đá vôi chảy ra và nước từ sông Nho Quế. Đến mùa khô, sông Nho Quế kiệt nước, họ phải đi “săn” nước thật xa. Để không phải chuyển nước đi xa, người dân Đồng Văn nấu nướng ngay tại nơi có thể tìm được nước.
Lễ hội trái cây Lái Thiêu, Bình Dương 2013
Bướm và hoa tại California (do Joseph Vu, đọc giả VOA ở Mỹ gửi)
Bảo Trợ