Đất Đan Viện Thiên An, Huế Đang Bị Nhà Cầm Quyền Bảo Kê, Lấn Chiếm

31 Tháng Mười 201810:40 CH(Xem: 941)

Đất Đan viện Thiên An, Huế đang bị nhà cầm quyền bảo kê để người dân lấn chiếm

SOS: Tin từ Fb Mieng Vang cho biết đất Đan viện Thiên An, Huế đang bị nhà cầm quyền bảo kê để người dân lấn chiếm
Công trình xây dựng nhà trái phép, (ở ngã ba đường đi lên Đan viện) được sự bảo kê của chính quyền, người dân lấn chiếm đất và tiếp tục xây hàng rào lấn đất.

Hình ảnh: sáng nay các thầy xuống ngăn cản không cho công nhân xây bờ rào tràn ra ngoài mép đường

blank
blank


blank


blank
Theo GNsP

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Những chiếc máy bay phản lực Aero Albastros thuộc đội bay Breitling biểu diễn trong một cuộc trình diễn nhào lộn trên không tại Subang Skypark gần Kuala Lumpur, Malaysia.
Đức Giáo hoàng Phanxicô, cựu Hồng y Jorge Bergoglio của Argentina, là linh mục dòng Tên đầu tiên được chọn làm Giáo hoàng và là Giáo hoàng đầu tiên lấy tên Phanxicô.
Khói trắng đã bốc lên từ một ống khói nhỏ trên Nhà nguyện Sistine ở Vatican, cho thấy các Hồng Y Công Giáo La Mã đã chọn được tân Giáo Hoàng.
Các vị hồng y Công giáo đang mật nghị để bầu người kế vị Đức Giáo Hoàng Benedict. Truyền thống đã có từ nhiều thế kỷ nay sẽ diễn ra tại nhà nguyện Sistine ở Vatican.
Các Hồng y tham dự thánh lễ cho cuộc bầu cử tân giáo hoàng do Hồng y Angelo Sodano chủ tế ở bên trong Giáo đường Thánh Phê-rô, tại Vatican.
Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh - Hai hưu cao cổ trong vườn thú quốc gia Kenya, cách trung tâm thủ đô Nairobi 7 kilomet
Lính cứu hỏa đặt ống khói trên mái Nhà nguyện Sistine, nơi các Hồng Y sẽ tập họp để bầu Giáo Hoàng mới, tại Vatican. Ngày hội nghị các Hồng Y được chọn trong một cuộc bỏ phiếu của Hồng Y đoàn. Các Hồng Y đã họp một tuần lễ để thảo luận về những vấn đề và ưu tiên của Giáo hội cũng như những đặc tính mà người kế vị Đức Giáo Hoàng Bênêđíchtô thứ 16 cần phải có.
Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh - Ông Rolf Schrader, người nhận mình là Hiệp sĩ Hoa hồng, tặng hoa cho một phụ nữ ở Magdeburg, Đức, nhân Ngày Phụ nữ Quốc tế.
Lễ hội lớn nhất thế giới - Carnival 02-10-2013 Rio de Janeiro Brasil .
Các nhà báo vây quanh Hồng y Philippe Barbarin để phỏng vấn sau khi Ngài họp với các hồng y khác hôm thứ Tư. Ngài là một trong số các hồng y vừa họp xong vòng đầu trong cuộc bầu chọn giáo hoàng mới.
Bảo Trợ