Du lịch Ai Cập tuột dốc

24 Tháng Mười 20132:00 CH(Xem: 1332)Tourism Down As Cairo Struggles After Months Of Violence

CAIRO, Ai Cập – 21 tháng 10: Lạc đà và ngựa đang đứng cạnh một hàng rào bên dưới kim tự tháp Giza tại Cairo, Ai Cập. Kim tự tháp Giza, một trong bảy kỳ quan của thế giới cổ đại và được xây dựng khoảng 2600 trước Công nguyên, là một trong những điểm du lịch lớn của Ai Cập. Sau một mùa hè bạo lực, lượng khách du lịch trên khắp Ai Cập đang ở mức thấp nhất kể từ đỉnh điểm năm 2010. Ngành du lịch Ai Cập đã tuột dốc kinh khủng sau khi cuộc tổng nổi dậy lật đổ Tổng thống Hosni Mubarak vào đầu năm 2011, công suất phòng của các khách sạn ở thủ đô Cairo và trên toàn Ai Cập đã được báo cáo là xuống đáng kể từ khi bị lật đổ quân đội Ai Cập của Tổng thống Morsi trong tháng Bảy. Trong năm 2010, du lịch đại diện cho 13% nền kinh tế của Ai Cập và sử dụng một trong bảy công nhân của nước này.

Tourism Down As Cairo Struggles After Months Of ViolenceMột khách du lịch đang trên lưng lạc đà và hai người bạn đang ngắm nhìn kim tự tháp Giza trong không khí vắng vẻ.

Tourism Down As Cairo Struggles After Months Of Violence

Một người đàn ông Ai Cập đi qua một gian hàng ở các ngõ xóm trong huyện Cairo Khan al Khallili vào ngày 21 tháng 10 năm 2013 tại Cairo, Ai Cập. Huyện Khan al Khallil, một khu vực thị trường lớn và là nơi có nhiều kiến ​​trúc Hồi giáo ban đầu của Cairo, là một trong những điểm du lịch chính của thành phố.

Tourism Down As Cairo Struggles After Months Of Violence

Anh Mohammed Helmy chuẩn bị mở cửa hàng của gia đình trong các đường phố của quận Khallili al Khan Cairo

Tourism Down As Cairo Struggles After Months Of Violence

Một con ngựa và hàng chờ đợi gần một bức tường chu vi của Kim tự tháp Giza hợp chất trên 21 tháng 10 năm 2013 tại Cairo, Ai Cập. Kim tự tháp Giza, một trong bảy kỳ quan của thế giới cổ đại và được xây dựng khoảng 2600 trước Công nguyên, là một trong những drawcards du lịch lớn của Ai Cập.

Tourism Down As Cairo Struggles After Months Of Violence

Những người trẻ Ai Cập được phản ánh qua gương trong quán cà phê Al-Fishawy ở huyện Cairo Khan al Khallili vào ngày 21 tháng 10 năm 2013 tại Cairo

Tourism Down As Cairo Struggles After Months Of Violence

 

Một người phụ nữ Ai Cập phác thảo trên một giá vẽ trong các đường phố của quận Khallili al Khan Cairo (Loạt ảnh của: Ed Giles / Getty Images).

 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Bà con của ông Javed Ahmed Wani, một xã trưởng, đau buồn trong tang lễ của ông tại xã Kalantra phía bắc thành phố Srinagar, Ấn Độ. Ông bị các tay súng nổi dậy bắn chết hôm Chủ nhật bên ngoài căn nhà của ông.
Bảo Trợ