Cầu nguyện cho gia đình Đoàn Văn Vươn

02 Tháng Tư 20132:00 CH(Xem: 970)
  • Tác giả :

1_0
2_0
3_0
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Tôi phải thú nhận mình có nỗi ám ảnh nhất định với cuộc chiến Việt Nam, mà gốc rễ có lẽ là từ những bức ảnh chiến tranh là khởi nguồn của tình yêu trọn đời của tôi với nhiếp ảnh. McCullin, Faas, Page, Huet, Burrows và nhiều nữa: tác phẩm của các nhiếp ảnh gia vĩ đại này làm khơi dậy mối quan tâm tới bản thân cuộc chiến.
Với bọn trẻ con Nội trú. Nấu 1 nồi cơm, ăn cả ngày, với bất cứ gì chúng có: Muối trắng, cá khô, dưa kho, măng ớt và thậm chí cơm trộn với... nước lã. Cuối tuần nghỉ học sớm về bản với gia đình, đầu tuần lễ mễ xách gạo - thức ăn, vác củi lủi thủi đến Trường học, tự nấu - tự "cân đối" số đồ ăn - chất đốt dùng cho cả tuần. Đứa nào ăn khỏe, hết gạo sớm, đói là chuyện thường nhật, chả xa xôi...
Hoa anh đào nở rộ xung quanh bờ hồ của thủ đô Hoa Kỳ (Ảnh của Sandra Lemaire/VOA)
Công nhân chuẩn bị lắp ráp tại đài tưởng niệm cố Giáo Hoàng John Paul II, ở Czestochowa, ngày 7 tháng 4, 2013. Hình do Agencja Gazeta cung cấp. Đài tưởng niệm cao 14 mét sẽ được mở cho công chúng xem vào ngày 13 tháng 4.
Xe điện ngầm trồi lên đường phố Bangkok, Thái Lan.
Thanh niên người Ả-rập Xê-út biểu diễn pha mạo hiểm lái xe trên 2 bánh tại thành phố Hail ở miền bắc. Biểu diễn những pha mạo hiểm như thế này là một sở thích của nhiều thanh niên Ả-rập Xê-út.
Mùa hoa anh đào năm nay đến sớm hơn mọi năm. Lần hoa nở sớm đầu tiên là năm 2002, cùng dịp với năm nay.
Cầu thủ Ged Robinson (trái) của đội Rebels Melbourne, Australia truy cản cầu thủ Louis Ludik thuộc đội Sharks, Nam Phi, trong trận đấu bóng bầu dục giải Super 15 tại Durban, Nam Phi.
Người làm vườn ở Ấn Độ múc nước dưới hồ để tưới rau trái của mình. Nhân Ngày Nước của Thế giới, 21/3, Liên Hiệp Quốc cho biết 1 phần 6 dân số thế giới không có điều kiện tiếp cận đủ từ 20-25 lít nước để dùng cho nhu cầu hằng ngày.
Ước tính có khoảng một triệu tín đồ Công Giáo có mặt tại lễ đăng quang của Giáo Hoàng Francis. Lễ đăng quang được cử hành trước hàng triệu tín đồ cùng nhiều lãnh đạo tôn giáo và quốc gia trên thế giới. (Hình: Dan Kitwood/Getty Images)
Bảo Trợ