Mẹo vặt trong bếp cho các "CU-NẶNG" bắt đầu nhào vào . . . bếp
Cao răng, hay vôi răng, là chất lắng cặn cứng của các muối vô cơ gồm canxi carbonat và phosphate kết hợp với cặn mềm, tức những mảnh vụn thức ăn, chất khoáng trong miệng, vi khuẩn, xác tế bào biểu mô. Cao răng thường có màu vàng nâu, đóng xung quanh cổ răng, dễ dẫn tới viêm nướu và hôi miệng.
Việc thay thế nước lạnh bằng nước ấm, uống đều đặn mỗi ngày nhất là mỗi sáng càng phát huy tối ưu tác dụng của nó hơn rất nhiều nữa đấy. Hãy tìm hiểu những tác dụng cực hay của việc uống nước ấm để có thêm động lực chăm sóc sức khỏe , vẻ đẹp của chính mình
Nếu được sử dụng đúng cách, một chiếc máy giặt có thể phục vụ gia đình bạn hàng chục năm. Dưới đây là những điều bạn cần tránh khi dùng máy giặt, để kéo dài tuổi thọ cho máy.
(PLO)- Không cần phải tốn nhiều tiền để mua các bộ khuếch đại tín hiệu, thay vào đó bạn chỉ cần sử dụng vỏ lon nước ngọt và năm phút để cắt ghép là đã có thể tăng sóng cho Wi-Fi.
Trong khi ở người trẻ, có lượng melatonin cao nhất, thì sự suy giảm loại hormone này xảy ra khi chúng ta đến tuổi xế chiều Nếu thi thoảng bạn bị mất ngủ hay nằm trằn trọc cả đêm mà không thể ngủ nổi, bạn cần phải tìm quanh mình những liệu pháp từ thiên nhiên.
Những nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong nhà bếp có thể giúp bạn khắc phục hàm răng ố vàng và trắng sáng hơn mỗi ngày nếu kiên trì sử dụng. Nụ cười trắng sáng sẽ là điểm gây ấn tượng đầu tiên cho đối phương khi gặp gỡ bạn. Làm cách nào để sở hữu nụ cười trắng sáng?
Một số bí quyết làm đẹp có thể bạn chưa cập nhật do ngày càng có nhiều xu hướng mới. 1. Không nên sử dụng bông giặm phấn Sử dụng bông giặm phấn phủ sẽ làm gương mặt trông nhợt nhạt. Thay vào đó là dùng cọ trang điểm để phủ phấn sẽ đẹp hơn.
Cách gọt xoài thật nhanh
Bảo Trợ