Cách gọt xoài thật nhanh
thay thế những kiểu tóc đuôi ngựa nhàm chán hàng ngày bằng kiểu tóc tuyệt đẹp, thơ mộng mà cực đơn giản này.
... cư dân mạng đang “dậy sóng” vì một bài thơ đúc kết kinh nghiệm chữa những bệnh hay gặp nhất trong cuộc sống thường ngày.
1. Để rửa tay có mùi sau khi cắt hành, tỏi chỉ cần chà tay lên một muỗng bằng thép không gỉ khoảng 30 giây rồi mới rửa lại bằng nước. Thép hấp thụ mùi rất tốt. Nếu bạn có hạt cà phê tươi, nó cũng hấp thụ mùi cũng rất hiệp quả.
Ly nước chanh mát lạnh, thơm mùi lá bạc hà sẽ là giúp bạn cùng cả nhà giải nhiệt trong những ngày nắng nóng nhất. Nếu không cho đường, đây có thể trở thành một loại nước detox rất tuyệt cho các bạn muốn thanh lọc cơ thể đấy! Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1218697#ixzz3iGGqXabP doc tin tuc xaluan.com
Ruồi, muỗi, gián, chuột là những loại côn trùng làm cuộc sống của bạn gặp nhiều phiền toái, thậm chí còn rước bệnh vào thân khi chúng hoành hành trong môi trường sống của bạn.
Thức ăn là điều khiến các gia đình phải móc hầu bao nhiều hơn tất cả các chi phí khác, theo thống kê của Bộ Lao Động Hoa Kỳ. 27 cách thức mà tờ Time đề nghị sau đây sẽ giúp bạn mua được thức ăn vẫn ngon mà giá lại rẻ, tránh được những sự chào mời khéo léo của các chợ, không mua quá nhiều so với nhu cầu thực sự của gia đình, và tiết kiệm cả ngàn đồng mỗi năm.
Không chỉ tạo độ chua dịu cho các món ăn, với một chai giấm trong nhà bạn còn làm được rất nhiều việc khác nữa. Giấm là sản phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm các vitamin, axít amin và các axít hữu cơ, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, y học và rất nhiều lợi ích khác.
Đổ xăng vào thời điểm buổi trưa, trời nắng nóng sẽ khiến bạn bị “thiệt thòi” kha khá vì lượng xăng bơm vào bình luôn “thiếu”. Điều này không phải là do cây xăng gian lận hay người bán xăng “ăn gian”. Đó là hiện tượng xuất phát từ đặc tính của xăng.
‘Tất tần tật’ các mẹo hay với quả chanh bạn cần thuộc lòng - Chanh không chỉ dùng làm nước giải khát, cocktail, gia vị... mà còn có rất nhiều công dụng hữu ích có thể bạn chưa biết
Bảo Trợ