Rau xà lách và bắp cải dễ bị héo nhất, nhưng chúng lại là loại rau không mua ít được. Dưới đây là các mẹo hay giúp giữ độ tươi ngon của chúng. Tất cả những gì chúng ta cần chuẩn bị là 3 cái tăm. Sau đó ghim chúng vào phần cuống như thế này.
Khác với hành ta vẫn được biết đến như là một loại gia vị không thể thiếu trong nhà bếp thì hành tây, người anh em của nó lại thuộc họ nhà rau. Từ hành tây bạn có thể chế biến được đa dạng các món ăn ngon, đặc biệt là các món xào. Ngoài ra nó còn có khả năng chữa bệnh tuyệt vời đối với một số bệnh như: loãng xương, lão hóa, tiểu đường, kháng khuẩn…
Muỗi là một trong những loài côn trùng gây hại khó chịu nhất đối với con người. Nó có thể phá hỏng cả kỳ nghỉ tuyệt vời nhưng không dễ gì tránh được nó. Có 10 cách đuổi muỗi đơn giản mà hiệu quả.
Thói quen sai lầm khi sử dụng dầu ăn hầu hết mọi người đều đang mắc phải. Những thói quen đó tuy nhiều người đã biết nhưng vì “tiếc của” đã cố tình làm ngơ.
Để làn da mịn màng và tươi trẻ trong suốt mùa đông, bạn hãy áp dụng ngay những mặt nạ dưỡng ẩm hàng đầu từ thiên nhiên dưới đây nhé!
Mẹo vặt trong cuộc sống hàng ngày
Mẹo vặt trong bếp cho các "CU-NẶNG" bắt đầu nhào vào . . . bếp
Cao răng, hay vôi răng, là chất lắng cặn cứng của các muối vô cơ gồm canxi carbonat và phosphate kết hợp với cặn mềm, tức những mảnh vụn thức ăn, chất khoáng trong miệng, vi khuẩn, xác tế bào biểu mô. Cao răng thường có màu vàng nâu, đóng xung quanh cổ răng, dễ dẫn tới viêm nướu và hôi miệng.
Việc thay thế nước lạnh bằng nước ấm, uống đều đặn mỗi ngày nhất là mỗi sáng càng phát huy tối ưu tác dụng của nó hơn rất nhiều nữa đấy. Hãy tìm hiểu những tác dụng cực hay của việc uống nước ấm để có thêm động lực chăm sóc sức khỏe , vẻ đẹp của chính mình
Nếu được sử dụng đúng cách, một chiếc máy giặt có thể phục vụ gia đình bạn hàng chục năm. Dưới đây là những điều bạn cần tránh khi dùng máy giặt, để kéo dài tuổi thọ cho máy.
Bảo Trợ