Không cần những xét nghiệm máu phức tạp, chỉ nhờ mái tóc, bạn đã có thể biết nhiều điều về sức khỏe của mình cũng như người thân. Tóc không những góp phần làm đẹp con người mà còn là tấm gương phản chiếu hoạt động trao đổi chất của cơ thể.
Trong những ngày hè nắng nóng oi ả, kem chính là vị cứu tinh giúp giải nhiệt hữu hiệu nhất. Vậy mọi người có muốn khám phá những điều thú vị xung quanh món ăn thơm ngon mát lạnh này không? Sau đây là một số sự thật chắc chắn sẽ khiến các bạn không khỏi ngạc nhiên.
Cách duy nhất để để sử dụng kẻ mắt nước cho đẹp là bạn nên tự luyện tập nhiều lần trước khi trang điểm chính thức. Khi kẻ hãy chống khuỷu tay lên bàn để tay bớt run. Còn nếu mắt bạn chưa quen hãy lấy tay kia
Mùa hè đã bắt đầu. Mùa của những chuyến đi nghỉ mát ven biển, mùa của thời gian mà người ta sẽ vui thú với những sinh hoạt ngoài trời nhiều hơn là quây quần trong không gian nội thất. Và đây cũng là mùa mà những nhãn hiệu nội thất danh tiếng trình làng những thiết kế
Làm thế nào mà khi mưa to, bạn vẫn nhìn thấy rõ trong khi đang lái xe? Chúng tôi cũng chẳng biết tại sao phương cách dưới đây lại hữu hiệu đến thế. Bạn cứ thử đi. Đây là lời khuyên của một người bạn làm cảnh sát sau khi anh ta đã kiểm thấy mẹo vặt ấy là đúng.
Khi điện thoại cầm tay bị rơi xuống nước, bạn phải làm gì? How to save a wet mobile phone? 1. Vớt điện thoại lên. Tuyệt đối không được bấm bất cứ nút nào. 2. Lau khô bên ngoài. 3. Gỡ pin và sim ra lau khô bên trong ngay lập tức.
Ngày hè nắng nóng khiến bạn luôn có cảm giác khó chịu bởi làn da bám bụi. Dùng "nguyên liệu sẵn có” để rửa mặt, tức là bạn biết bí quyết làm đẹp ít tốn kém và hiệu quả rồi đấy.
Một vài mẹo vặt linh tinh trong nhà, có những lúc gặp sự việc thật đơn giản, tưởng dễ dàng để giải quyết, nhưng loay haoy mãi đành...chịu thua!!! Vậy mà có người "động não"đã nghĩ ra những ra cách giải quyết cũng thật "đơn giản"...
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tư vấn, Anshuman Manaswi cho rằng bằng sử dụng máy tính trong nhiều giờ sẽ dẫn đến không chỉ tổn thương da mà còn gây ra rất nhiều vấn đề khác, vì lúc này mắt bạn luôn phải tập trung, trong khi không có chuyển động của cơ cổ, vai nên rất có hại.
Bạn muốn bình hoa tươi được giử lâu hơn? Hãy chú ý những điều rất nhỏ nhặt, nhưng thật hữu ích sẽ giúp cho bình hoa của bạn được giử lâu hơn , và tươi thắm... - Bình cắm hoa phải được rửa sạch sẽ.
Bảo Trợ