Mỗi người con xa quê khi nhớ về quê hương là nhớ về hình ảnh cổng làng thân thương bên gốc đa, giếng nước... Cổng làng là một loại hình kiến trúc văn hoá rất phổ biến ở đồng bằng và trung du Bắc Bộ. Ngày xưa, hầu như làng nào cũng có cổng làng
Đều được mệnh danh là các "sát thủ" của đại dương, cá mập và bạch tuộc khổng lồ đã bất ngờ chạm trán trong lúc đi săn mồi dưới đáy biển. Cuộc tỉ thí hy hữu giữa hai đối thủ đáng gờm đã dẫn đến một kết cục bất ngờ, không như dự đoán của nhiều người
Ba anh em báo Cheetah thể hiện kỹ năng săn mồi với khả năng rượt đuổi tốc độ và phối hợp ăn ý lừa linh dương đầu bò vào thế không thể kháng cự.
USS Pennsylvania is a United States Navy Ohio-class ballistic missile submarine which has been in commission since 1989. The Ohio class is a class of nuclear powered submarines used by the United States Navy. The Navy has 18 Ohio-class ballistic missile submarines and guided missile submarines.
AFP cho hay, tên lửa Antares mang theo tàu chở hàng Cygnus được phóng đi vào lúc 1h07 (giờ địa phương) từ căn cứ của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) tại Wallops, bang Virginia.
Parrot, công ty chuyên sản xuất robot của Pháp sẽ mang tới triển lãm CES năm nay nhiều thiết bị độc đáo. Nổi bật trong số đó là hai robot "nhện tinh" Sumo và MiniDrone. Cả hai đều có thể điều khiển thông qua điện thoại thông minh.
Phai doan khoa hoc Hoa Kỳ den Vietnam de tim loai ran cuc doc, nham lay noc doc, va mau ADN de nghien cuu lam thuoc
Video: Xem trăn "khủng" nuốt gọn nai rừng- Con nai rừng xấu số chỉ trong vòng vài phút đã nằm gọn trong bụng một con trăn khủng.
Video khoa học về cuộc sống quanh vùng rừng sông Amazon...đây là một vùng đất còn nhiều mới lạ mà con người chưa khám phá hết...
Bảo Trợ