Trong số 12 địa điểm tranh tài FIFA World Cup có một nơi độc nhất vô nhị: Brasilia. Thành phố này được xây dựng 50 năm trước ở vùng cao nguyên miền trung của đất nước để thay Rio de Janeiro làm thủ đô Brazil.
Nhà khoa học vẫn luôn bị cuốn hút về mức độ tổ chức cao trong xã hội kiến--từ việc làm thành những cái bè cứu sinh trong những trận lũ cho đến cách mà chúng chọn ra kiến chúa kế tiếp.
United States Armed Forces 2014 - US: The World's Police? - U.S Military power 2014
Video này chứa những thông tin rất quan trọng và chuẩn xác, rất có ích cho việc bảo vệ sức khoẻ của bạn và những người thân trong gia đình. Bạn hãy kiên nhẫn xem hết toàn bộ nhé....Chỉ số antioxidant (chống oxy hoá) của mỗi người trong chúng ta là gì, có liên hệ thế nào tới sức khỏe, bạn phải làm gì để tăng chỉ số antioxidant?
Tên lửa đẩy mang theo vệ tinh thông tin của Nga rơi xuống đất không lâu sau khi rời bệ phóng, tuy nhiên chưa rõ thông tin thiệt hại và nguyên nhân. Tên lửa Proton-M mang theo vệ tinh Express-AM4R được phóng đi từ sân bay vũ trụ Baikonur vào lúc 1h42 sáng nay theo giờ Moscow. Theo Cơ quan vũ trụ liên bang Nga Roscosmos, dấu hiệu tắt máy động cơ khẩn cấp được phát hiện sau khi tên lửa bay được gần một phút.
Catching wild animals barehanded, wild man Andrew Ucles' unique approach to spreading a message of wildlife conservation is a lifelong dream from him to you to witness.
This is a prologue to my forthcoming documentary "Mucky Secrets", about the weird and wonderful marine life of the Lembeh Strait between North Sulawesi and Lembeh Island in Indonesia, one of my favorite scuba diving destinations.
Honey Badger Houdini - Honey Badgers: Masters of Mayhem - Natural World - BBC Two -=- Honey badgers escape from their enclosure using anything from mud balls to rakes.
Huge deserted beaches surrounded by dunes, where boats masks have forgotten the company only the remains of unfortunate creatures are called skeletons Coast. This side of the Atlantic, east of Namibia, is the gateway to the Namib Desert, which follows the Kalahari. There we find groups Bushmen and Himba, atavistic residents of these arid regions...
"Nguyên tắc quan trọng nhất của việc cân bằng là phải nắm chắc các kiến thức vật lý, tìm ra một số loại "giá đỡ ba chân" làm điểm tựa cân bằng cho đá đứng thẳng. Trên bề mặt của mỗi tảng đá có rất nhiều các vết lõm nhỏ để có thể hoạt động như một giá đỡ ba chân giúp tảng đá đứng thẳng, hoặc ở nhiều hướng khác nhau bạn có chọn các loại đá khác nhau".
Bảo Trợ