Cấu trúc của một quả bóng golf cực kỳ quan trọng tới cách mà nó sẽ phản ứng lại khi tiếp xúc với gậy. Các nhà sản xuất luôn cố gắng cải tiến cấu trúc của bóng golf. Cùng xem quá trình sản xuất bóng golf qua video dưới đây nhé!
Pompeii là tàn tích một thành bang La Mã bị chôn vùi một phần gần Naples Italia hiện nay trong vùng Campania, thuộc địa giới công xã Pompei. Cùng với Herculaneum, thành phố chị em của nó, Pompeii đã bị phá huỷ, và bị chôn vùi hoàn toàn, trong một vụ phun trào hai ngày của núi lửa Vesuvius năm 79 sau Công nguyên.
Năm 2000, tuyến cầu hầm vượt eo biển Øresund đã kết nối hai quốc gia châu Âu là Đan Mạch và Thụy Điển. Tuyến Øresund 16 km này không phải có thể dễ dàng xây dựng. Nó bao gồm 4 km hầm ngầm dưới đáy biển, 4 km đảo nhân tạo, và 8 km trên cây cầu treo dây văng. Công trình giữ những kỷ lục thế giới thời bấy giờ như: đường hầm lớn nhất cho cả đường bộ và đường sắt, cây cầu treo dây văng dài nhất có trụ tháp 2 chân riêng biệt – phục vụ cả đường bộ và đường sắt.
Bệnh lười có lẽ là một trong những bệnh mãn tính chẳng thể nào chữa dứt được của chúng ta. Hãy xem xem AsapSCIENCE sẽ giải thích như thế nào về nó nhé!
Đường hầm eo biển Anh (hay đường hầm eo biển Manche) là cầu nối giữa hai quốc gia phồn thịnh của Châu Âu. Đường hầm dài 38km, nằm dưới đáy biển, với hàng tỉ bảng Anh vốn đầu tư. Đó là đường hầm dưới đáy biển dài nhất thế giới. Để xây dựng nó, các kỹ sư và công nhân đã phải tốn không ít khó khăn - Phụ đề tiếng Việt được thực hiện bởi ACUD.VN Để download bản HD phụ đề Việt, truy cập: http://acud.vn/index.php?f=video&...
Phát minh độc đáo để nông dân trèo dừa dễ như... đi xe đạp
Trên độ cao 1.220m, treo lơ lửng giữa hẻm núi của đại vực Grand Canyon hùng vĩ, người Mỹ đã làm một cây cầu bằng... kính trong suốt
Chắc các bạn không còn xa lạ với đôi găng tay cao su, vật mà mỗi khi làm việc như: rửa bát, quét dọn vệ sinh.... chúng ta sử dụng để bảo vệ đôi tay, nhưng không phải ai cũng biết đôi găng tay cao su được sản xuất như thế nào? Hãy cùng KhoaHoc.com.vn xem video dưới đây để biết thêm về điều đó nhé!
Bảo Trợ