Sinh Viên Xứ Bình

27 Tháng Mười 20174:05 SA(Xem: 34464)
Sinh Viên Xứ Bình 
svxb - 14hand-xem-taySinh hoạt Sinh Viên xứ Bình

Vào trang facebook Sinh Viên xứ Bình để xem các sinh hoạt của nhóm Sinh Viên
SVXB TRAI HOPLUCTRẠI HỢP LỰC 2019 PART 2
TRẠI HỢP LỰC PART 3

xuan2016 svxb
No photo description available.
Sinh Viên Xứ Bình

THƯ MỜI
BỔN MẠNG CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG
Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp, hằng năm Sinh Viên Xứ Bình chọn lễ “Chúa Thánh Thần Hiện Xuống” làm lễ bổn mạng của nhóm.
Nay nhóm tổ chức lễ mừng bổn mạng này nhằm quy tụ các Anh Chị Em đã và đang tham gia cùng nhóm có dịp để gặp gỡ, ăn mừng và chia sẻ những kỷ niệm của một thời đã qua, đồng thời cũng đóng góp cho nhóm những chương trình hoặc sự kiện đặc sắc cho thời gian xắp tới. Vì mục đích đó, nhóm thân mời tất cả Anh Chị Em gần xa bớt chút thời gian đến hiệp thông cầu nguyện và chung vui với Sinh Viên Xứ Bình trong ngày lễ bổn mạng này.

Thời gian : 8h15 ngày 09/06/2019
Địa điểm: nhà nguyện Camelo (20/8, Chử Đồng Tử, P. 8, Q. Tân Bình)
Linh mục chủ tế : Emmanuel Trần Quang Khương (O.M.I.)
Chi phí tham gia: #65k 
Link đăng ký: https://forms.gle/7GQvNWtQ4UcyTX736
Mọi chi tiết tham gia và thắc mắc xin liên hệ : 
Thành Luân: 0988481494
Hoài Nam: 0984611525

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Nhà thờ Giáo Xứ VINH TRUNG
THƯ NGỎ Kính gửi: Quý Ân Nhân, Quý Mạnh Thường Quân, Quý công ty, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm cùng tất cả các bạn đọc gần xa. Trước tiên, Nhóm Sinh Viên Xứ Bình xin gửi tới quý vị lời chào lời chúc sức khỏe và thành đạt trong năm 2017. Trung thu lại đến, tết đoàn viên mang bao ý nghĩa thân thương cận kề, chỉ còn ít ngày nữa thôi, cái cảm giác bên gia đình,...
Sinh Viên Xứ Bình - Hội trại "HỢP LỰC" truyền thống 2017
* Các bạn thân mến! Hội trại "HỢP LỰC" truyền thống 2017 của SVXB đang trong quá trình khởi động, nay các ace xa gần đang ở đâu chúng ta chuẩn bị sắp xếp công việc cũng như vc học quy tụ về với SVXB để chúng ta họp mặt và giao lưu với nhau.. ??Vậy "HỢP LỰC" năm nay có j mới??? Chúng ta cùng háo hức chờ đợi nhé!.
"Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy ta có thêm một ngày nữa để yêu thương" Chương trình "Lộc Xuân Đầu Năm 2017" với chủ đề “Nắng Xuân Yêu Thương” đã trôi qua nhưng hình ảnh của các em nhỏ và cụ già vẫn còn đọng lại trong mỗi người chúng con. Những giọt nước mắt, những nụ cười vỡ oà trong niềm vui và hạnh phúc đều khiến cho mỗi người chúng con cảm nhận được rằng hạnh phúc của mình cũng chính là khi ta đem lại hạnh phúc cho người khác.
Chúng con xin được báo cáo về tiền quỹ và tiền quyên góp được qua chương trình Lộc Xuân đầu năm 2017” Tổng số tiền chúng con quyên góp được trong chương trình “Lộc Xuân Đầu Năm 2017” là 22,350,000 VND ( Hai mươi hai triệu ba trăm năm mươi ngàn đồng), 250 USD và 100 AUD.
Kính gửi: Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm. Trước tiên, Nhóm Sinh Viên Xứ Bình xin gửi tới quý vị lời chào lời chúc sức khỏe và thành đạt trong năm 2017. Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các Em kém may mắn và Cụ Già neo đơn. Bằng những món quà nho nhỏ dành tặng các Cụ góp phần mang đến niềm vui trong cuộc sống, tiếp thêm nghị lực để các Em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống tốt hơn.
Thế là ngày cuối năm cũng đang đến gần…thời điểm cuối năm được đánh dấu mốc bằng những ngày lễ lớn như ngày lễ tạ ơn Thanksgiving, lễ Giáng Sinh, tất niên, đón giao thừa,…Ngoài trời không khí se lạnh, đâu đó trên thế giới tuyết bắt đầu rơi và phủ khắp cảnh vật cây cối…
“Hạnh phúc là sự sẻ chia…”, đó là cảm xúc của tất cả mọi người khi thực hiện chương trình từ thiện “Hơi ấm Giáng Sinh”. Tuy chỉ mang đến những món quà nhỏ về vật chất nhưng tất cả các bạn đã lên đường với một trái tim ấm, một tinh thần sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn của những người vô gia cư và những đứa trẻ lang thang không nơi nương tựa vào một đêm gió lạnh khi mùa đông đến.
Bảo Trợ