Sinh Viên Xứ Bình

27 Tháng Mười 20174:05 SA(Xem: 34556)
Sinh Viên Xứ Bình 
svxb - 14hand-xem-taySinh hoạt Sinh Viên xứ Bình

Vào trang facebook Sinh Viên xứ Bình để xem các sinh hoạt của nhóm Sinh Viên
SVXB TRAI HOPLUCTRẠI HỢP LỰC 2019 PART 2
TRẠI HỢP LỰC PART 3

xuan2016 svxb
No photo description available.
Sinh Viên Xứ Bình

THƯ MỜI
BỔN MẠNG CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG
Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp, hằng năm Sinh Viên Xứ Bình chọn lễ “Chúa Thánh Thần Hiện Xuống” làm lễ bổn mạng của nhóm.
Nay nhóm tổ chức lễ mừng bổn mạng này nhằm quy tụ các Anh Chị Em đã và đang tham gia cùng nhóm có dịp để gặp gỡ, ăn mừng và chia sẻ những kỷ niệm của một thời đã qua, đồng thời cũng đóng góp cho nhóm những chương trình hoặc sự kiện đặc sắc cho thời gian xắp tới. Vì mục đích đó, nhóm thân mời tất cả Anh Chị Em gần xa bớt chút thời gian đến hiệp thông cầu nguyện và chung vui với Sinh Viên Xứ Bình trong ngày lễ bổn mạng này.

Thời gian : 8h15 ngày 09/06/2019
Địa điểm: nhà nguyện Camelo (20/8, Chử Đồng Tử, P. 8, Q. Tân Bình)
Linh mục chủ tế : Emmanuel Trần Quang Khương (O.M.I.)
Chi phí tham gia: #65k 
Link đăng ký: https://forms.gle/7GQvNWtQ4UcyTX736
Mọi chi tiết tham gia và thắc mắc xin liên hệ : 
Thành Luân: 0988481494
Hoài Nam: 0984611525

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Nhóm SVCG Xứ Bình đã được thành lập trong một thời gian khá lâu( hơn 2 năm). Với số lượng Sinh viên và chương trình khá ổn định. Tuy nhiên, Nhóm Chúng ta vẫn chưa có một cái gì để mang đặc thù riêng cho Mình .Vì vậy, Tôi xin thay mặt...
Thế là buổi cắm trại đã kết thúc . Nó đã để lại với biết bao nhiêu kỷ niệm vui buồn . Đó là những kỷ niêm mà mỗi người sẽ có những cảm nhận riêng. Và cũng mong các Bạn hãy lưu giữ lại những kỷ niệm ấy cho mình. ... nhất là cám ơn những Anh Chị Em...
Thân mời tất cả các Bạn Sinh Viên (thuộc 3 giáo xứ ) tham gia buổi giao lưu sinh hoạt giữa Nhóm SVCG Xứ Bình với Giáo Lý Viên Vinh Trung . Buổi giao lưu được tổ chức vào ngày Chủ nhật ( 12- 08- 2012 ) tại khuôn viên thánh đường giáo xứ Vinh Trung .
Để chuẩn bị cho các Em nghèo vùng sâu vùng xa có điều kiện bước vào năm học mới 2012 – 2013, các bạn Sinh viên đã tổ chức một buổi công tác xã hội tới các Em thuộc huyện Tuyên Quang ,tỉnh Bình Phước.
Bạn thân mến, liệu bạn đọc những dòng này, bạn có đang nghĩ đến những quyển sách cũ mà mình đang có không? Liệu bạn có thể có nhớ nổi mình có bao nhiêu sách, hoặc mình có biết phải làm gì với số sách ấy sau khi đã học xong, sử dụng xong không?
Chỉ còn ít ngày nữa thôi là kỳ thi Cao đẳng và Đại học sẽ tới . Trong khi các ­­­Thí Sinh đang ráo riết ôn tập thì các Tình Nguyện Viên ( trong tiếp sức mùa thi ) cũng đang làm việc chăm chỉ tại các bến xe , nhà trọ , trường học …… Để cổ vũ cho các bạn Thí Sinh mới , đồng thời cũng khuyến khích các bạn Sinh Viên Tình Nguyện .
Thân chào tất cả các Bạn Sinh Viên ! Trong đợt sinh hoạt vừa qua ( chủ nhật , 10-06-2012 ), Nhóm Sinh Viên Xứ Bình đã tổ chức một buổi giao lưu bóng đá( cho Nam ) , bóng ném (cho Nữ ) và các trò chơi vận động . Nhằm giao lưu với các Sinh Viên giữa 3 giáo xứ : Vinh Hà , Vinh Châu , Vinh Trung .
Thân chào tất cả các Bạn Sinh Viên Công Giáo thuộc 3 Giáo Xứ : Vinh Hà , Vinh Châu và Vinh Trung. Tôi là Hà Thành Luân . Trưởng Nhóm của Nhóm Sinh Viên Công Giáo Xứ Bình ( thuộc 3 giáo xứ Vinh Hà , Vinh Châu , Vinh Trung...
Mục đích của việc tổ chức cắm trại là giúp các Sinh Viên có thêm tình thần đoàn kết và yêu thương nhau hơn. Ngoài ra, còn giúp cho Sinh Viên giải tỏa bớt những căng thẳng sau một thời gian dài học tập.
Bảo Trợ