Sinh Viên Xứ Bình

27 Tháng Mười 20174:05 SA(Xem: 33685)
Sinh Viên Xứ Bình 
svxb - 14hand-xem-taySinh hoạt Sinh Viên xứ Bình

Vào trang facebook Sinh Viên xứ Bình để xem các sinh hoạt của nhóm Sinh Viên
SVXB TRAI HOPLUCTRẠI HỢP LỰC 2019 PART 2
TRẠI HỢP LỰC PART 3

xuan2016 svxb
No photo description available.
Sinh Viên Xứ Bình

THƯ MỜI
BỔN MẠNG CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG
Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp, hằng năm Sinh Viên Xứ Bình chọn lễ “Chúa Thánh Thần Hiện Xuống” làm lễ bổn mạng của nhóm.
Nay nhóm tổ chức lễ mừng bổn mạng này nhằm quy tụ các Anh Chị Em đã và đang tham gia cùng nhóm có dịp để gặp gỡ, ăn mừng và chia sẻ những kỷ niệm của một thời đã qua, đồng thời cũng đóng góp cho nhóm những chương trình hoặc sự kiện đặc sắc cho thời gian xắp tới. Vì mục đích đó, nhóm thân mời tất cả Anh Chị Em gần xa bớt chút thời gian đến hiệp thông cầu nguyện và chung vui với Sinh Viên Xứ Bình trong ngày lễ bổn mạng này.

Thời gian : 8h15 ngày 09/06/2019
Địa điểm: nhà nguyện Camelo (20/8, Chử Đồng Tử, P. 8, Q. Tân Bình)
Linh mục chủ tế : Emmanuel Trần Quang Khương (O.M.I.)
Chi phí tham gia: #65k 
Link đăng ký: https://forms.gle/7GQvNWtQ4UcyTX736
Mọi chi tiết tham gia và thắc mắc xin liên hệ : 
Thành Luân: 0988481494
Hoài Nam: 0984611525

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Với bao tâm tình chất chứa cùng nhau, cùng hòa chung trong những kỉ niệm đẹp, cùng vang lên câu ca của tình “ HIỆP NHẤT”.
Mục đích:- Kết nối tinh thần anh chị em Sinh Viên, đoàn kết,yêu thương trong tình hiệp thông trong Chúa Giê-su Kito.
Cùng nhớ lại chương trình công tác xã hội ngày 14/02/2105 vừa qua. Một trại nghiệm lớn để cùng nhớ, cảm thông, có chút gì đó nghẹn ngào để giữ lại trong tim và lắng đọng lại !
Trọng kính Cha, kính thưa quý Thầy, quý sour, quý Ban hành giáo, quý Ân Nhân, quý cộng đoàn cùng anh chị em sinh viên thân mến.
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN NĂM 2014-2015 Hằng năm vào ngày lễ tết ,Nhóm Sinh Viên chúng ta đều có phong tục tổ chức tất niên cám ơn một năm cũ đã qua và chào đón một năm hồng ân sắp đến. Năm nay, chúng ta tiếp tục phát huy truyền thống lâu năm đó . Nhật xin thay mặt Ban Điều Hành thông báo đến toàn thể các Ban Sinh Viên chương trình Tất Niên năm 2014 -2015. 1. Mục đích : Mừng năm mới của toàn thể các Bạn Sinh Viên thuộc giáo xứ Vinh Trung.
Với khuynh hướng giúp đỡ các bạn sinh viên vượt khó trong học tập tại Thành Phố, để mang lại động lực thúc đẩy đến các bạn sinh viên tong học tập. Hội khuyến học Sinh Viên Vinh Trung tổ chức chương trình học bổng “ LỘC XUÂN ĐẦU NĂM – ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI” nhằm mang đến động lực nho nhỏ tới các bạn sinh viên Vinh Trung học tập xa nhà tại Thành Phố.
Kính gửi:Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm. Trước tiên, Nhóm Sinh Viên Xứ Bình xin gửi tới quý vị lời chào lời chúc sức khỏe và thành đạt trong năm 2015. Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các Em kém may mắn và Cụ Già neo đơn. Bằng những món quà nho nhỏ dành tặng các Cụ góp phần mang đến niềm vui trong cuộc sống, tiếp thêm nghị lực để các Em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống tốt hơn.
Kính chúc tất cả các bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh an bình và một năm mới hạnh phúc. Thành Luân
Để hưởng ứng phong trào thể thao hằng năm ở miền quê nhà ( Bình giã và Bình trung) . Nhóm Sinh Viên Xứ Bình cũng đã tổ chức hội thao cho các bạn sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Dành cho các bạn sinh viên vì công việc học hành , làm thêm,
Để phát huy tinh thần thể thao cũng như tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết của tất cả các bạn sinh viên. Nhóm Sinh Viên Xứ Bình có tổ chức buổi giao lưu thể thao bóng đá cho tất cả anh, chị em sinh viên, mục đích mang anh, chị em đến gần nhau cũng như phát huy tinh thần thể thao cũng như giảm bớt strees, gánh nặng trong hoc
Bảo Trợ